Hơn 6.000 chiếc Xiaomi Redmi 5 đã được bán trong vòng 3 tiếngTheo đại diện Shopee, đây là chương trình giảm giá độc quyền nhân sự kiện gian hàng chính thức Xiaomi khai trương trên sàn Shopee Việt Nam. Với mức giá 2,599 triệu đồng cùng ưu đãi giảm thêm 10% giả thử trả tiền bằng Mastercard, Shopee đã bán hơn 6.000 chiếc Xiaomi Redmi 5 chỉ trong 3 giờ đồng hồ.

Nhiều thành viên chia sẻ sự bất ngờ về tốc độ giao hàng nhanh của Redmi 5.

Nhiều người tham gia san sẻ sự đột ngột về tốc độ giao hàng nhanh của Redmi 5.

Hơn 1.000 dế yêu đã được đặt mua chỉ trong 10 phút đầu tiên. Redmi 5 màu đen được người tiêu dùng đặt mua nhiều nhất do màu sắc liên kết và dễ liên kết với các trang phục và phụ kiện. Chính sách giao hàng nhanh còn giúp người tiêu dùng có thể sở hữu ngay mặt hàng này trước Tết Nguyên đán. Dự kiến, 6.000 chiếc dế yêu Xiaomi Redmi 5 sẽ được hoàn thành giao hàng trong vài ngày tới.

Chị Vân – viên chức văn phòng tại huyện 1, TP HCM là 1 trong những khách bậc nhất tiên nhận được Redmi 5. Chị cho biết quy chế chọn Redmi 5 làm cho quà Tết tặng mẹ do màn hình rộng, dễ đọc báo, xem phim mà giá hợp túi tiền. “Tôi đã đặt mặt hàng trên Shopee lúc 11h sáng, mà tầm đầu giờ trưa đã nhận được hàng. Sản phẩm có giá tốt, được giao mau chóng để kịp có quà mang về quê ăn Tết tặng mẹ”, chị Vân giãi bày.

Sản phẩm có tỷ lệ 18:9 kết hợp thiết kế tràn viền màn hình mỏng, ấn tượng.

Sản phẩm có tỷ lệ 18:9 phối hợp kiểu dáng tràn viền màn hình mỏng, quý mến.

Redmi 5 mang sức mạnh của chip octa-core Qualcomm Snapdragon 450 với màn hình hiển thị 5,7 inch và độ phân giải HD+ (720 x 1440 pixel). Sản phẩm có tỷ lệ 18:9 phối hợp kiểu dáng tràn viền màn hình mỏng, giúp người tiêu dùng có cảm giác màn hình trở lên lớn hơn, đặc thù thích hợp để chơi trò chơi hoặc xem phim trực tuyến.

Sản phẩm còn sở hữu camera sau 12MP với kích thước điểm ảnh chỉ là 1,25 micron pixel cùng kỹ thuật tự động lấy nét theo pha (PDAF). Đối với camera trước 5MP, mỗi khi selfie, tính năng làm cho đẹp da mặt sẽ tự động được kích hoạt với 10 cấp độ làm cho đẹp khác nhau. Xiaomi còn tích hợp vào camera trước của Redmi 5 chế độ selfie định tuổi, có kỹ năng kỹ sảo nhận định khuôn mặt đang chụp là nam hay nữ, trong độ tuổi nào, làm cho bức ảnh trở thành long lanh đáp ứng mọi nhu cầu “sống ảo” của giới trẻ.

Xiaomi Redmi 5 do Digiworld phân phối tại Việt Nam. Xem thêm tại đây.

Xiaomi Redmi 5 do Digiworld cung ứng tại Việt Nam. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Shopee)