Hơn 3,4 triệu người dùng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank– Theo ông, đâu là lợi thế giúp [email protected] lôi kéo hơn 3,4 triệu người tiêu dùng?

– Vietcombank là 1 trong những ngân hàng đầu tư mạnh mẽ cho khoa học và luôn vận dụng các tính năng hiện đại để nâng cấp mặt hàng nhà cung cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị phần và mọi người.

Nhất là khi, khoa học số trở thành khuynh hướng tăng trưởng của lĩnh vực trả tiền. Với tỷ lệ tiêu dùng smartphone di động của người dân Việt Nam đang được thống kê trên 100%, trong đó có đến hơn 50% là smartphone sáng tạo, khuynh hướng đó hoàn toàn có hạ tầng để bùng nổ trong thời kì sắp tới.

Đón đầu khuynh hướng đó, thời kì qua, Vietcombank chú trọng đầu tư cho các nhà cung cấp ngân hàng điện tử với đầy đủ các kênh đàm phán từ [email protected], VCB-SMS Banking đến VCB-Mobile [email protected] và đều được mọi người đón nhận, ủng hộ tin tiêu dùng.

[email protected] là kênh ngân hàng trực tuyến được Vietcombank liên tục tăng trưởng những tính năng mới, trong đó, tiện thể ích của đàm phán chuyển tiền càng ngày càng được hoàn thiện, mang đến cho mọi người sự an tâm và tự tín khi thực hành các đàm phán nguồn vốn của mình. Với những tiện thể ích và tính năng vượt bậc, nhà cung cấp này lôi kéo hơn 3,4 triệu người đăng ký tiêu dùng.

– Từ tháng 10/2017, Vietcombank đã tích hợp hình thức chuyển tiền nhanh qua trương mục trên kênh ngân hàng trực tuyến [email protected] Ưu thế của dịch vụ này là gì, thưa ông?

– Với nhà cung cấp này, mọi người có thể đàm phán chuyển tiền từ Vietcombank đến gần 40 ngân hàng khác trên toàn quốc (chuyển tiền liên ngân hàng) vào bất đề cập thời kì nào, không cần tới quầy đàm phán mà chỉ cần có thiết bị điện tử truy vấn cập [email protected]

Với 1 đôi thao tác đơn thuần, trương mục người hưởng tại ngân hàng khác sẽ nhận được tiền ngay tức thì. Điều này có nghĩa, đàm phán chuyển tiền sẽ được xử lý 24/7, đề cập cả khi đàm phán đó được thực hành vào các ngày cuối tuần, dịp nghỉ lễ, Tết.

Trước đây, đàm phán chuyển tiền từ Vietcombank sang trương mục ngân hàng khác vào dịp cuối tuần hoặc các dịp lễ, Tết phải mất đến 1-3 ngày mới xong do xử lý qua bộ máy trả tiền liên ngân hàng của Ngân hàng Nhà nước. Hiện nay, nhà cung cấp chuyển tiền nhanh qua trương mục trên [email protected] đã giải quyết được những giảm thiểu này.

Bên cạnh đó, nhà cung cấp cho phép hạn mức đàm phán lên tới tới 50 triệu đồng 1 đàm phán và 100 triệu đồng 1 ngày với mức phí không đổi so với các hình thức chuyển tiền liên ngân hàng bình thường là 11.000 đồng đàm phán (đã bao gồm VAT).

– Chuyển tiền luôn là 1 trong những nhu cầu thường xuyên và liên tục của đầy đủ các mọi người. Ngoài tiện thể ích chuyển tiền nhanh qua trương mục trên kênh [email protected], mọi người có thể tiêu dùng thêm hình thức nào?

– Từ nhiều năm nay, Vietcombank đã triển khai nhà cung cấp chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ trên kênh đàm phán [email protected] Dịch vụ này cho phép các mọi người và các ngân hàng tham dự kết nối có thể tiêu dùng kênh đàm phán [email protected] để thực hành chuyển khoản liên ngân hàng tới chủ thẻ nội địa hay quốc tế trong thời kì nhanh nhất.

Tương tự với chuyển tiền qua trương mục, nhà cung cấp chuyển tiền nhanh qua thẻ cũng cho phép các đàm phán chuyển tiền được thực hành ngay tức thì. Khách hàng chỉ cần điền tin tức số thẻ của mình và người thụ hưởng, không cần biết tên ngân hàng cũng như chi nhánh là đàm phán đã có thể được thực hành.

Với hình thức này, chủ thẻ Vietcombank có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi đề cập cả ngày nghỉ và lễ Tết mà không phân biệt phí chuyển tiền giữa các trương mục thẻ dù ở các bản đồ, tỉnh, thành thị khác nhau trong cả nước.

Ngoài ra, nhà cung cấp chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua thẻ tại ATM với các tiện thể ích tương tự cũng đã được triển khai, giúp mọi người có thể thực hành đàm phán tại bất kỳ ATM Vietcombank trên toàn quốc.

polyad

Nhiều tính năng mới liên tục được cập nhật trên VCB – [email protected], mang đến nhiều tiện thể ích cho mọi người

– Ngoài tiện thể ích chuyển tiền nhanh qua trương mục, Vietcombank còn cung ứng những tính năng mới nào để lôi kéo mọi người?

– Thời gian qua, ngân hàng triển khai đồng thời 2 tính năng chuyển tiền mới là “Chuyển tiền ngày mai” và “Chuyển tiền định kỳ”, vận dụng cho các đàm phán trong bộ máy Vietcombank trên kênh [email protected]

Với “Chuyển tiền ngày mai”, mọi người có thể thực hành đàm phán chuyển tiền cho người hưởng tại Vietcombank với ngày trả tiền là 1 ngày xác định trong ngày mai. Còn “Chuyển tiền định kỳ” cho phép chuyển tiền cho người hưởng tại Vietcombank với ngày trả tiền được xác định theo 1 chu kỳ nhất quyết (ngày, tuần, tháng).

Hai tính năng này giúp mọi người chủ động trả tiền, chuyển tiền trong ngày mai hay theo 1 chu kỳ mà không phải tốn thời kì thực hành lặp đi lặp lại, hạn chế được các sơ sót hay quên hứa hẹn. Các tính năng này thích hợp với những người thường xuyên nảy sinh nhu cầu chuyển tiền cho người nhận nhất mực, theo 1 số tiền nhất mực và vào 1 chu kỳ ổn định như trả tiền tiền hàng, trả tiền phí nhà cung cấp, phí thuê nhà…

Bên cạnh nhà cung cấp chuyển tiền, Vietcombank cũng không giới hạn hoàn thiện các tính năng khác trên [email protected] nhằm đáp ứng được các nhu cầu nguồn vốn khác.

– Vietcombank đang đẩy mạnh tăng trưởng mảng ngân hàng bán buôn. Ông có thể san sẻ thêm về mục tiêu tăng trưởng mặt hàng nhà cung cấp của ngân hàng đối với lĩnh vực này trong thời kì tới?

– Mục tiêu tiêu chí của chúng tôi là trở thành ngân hàng bậc nhất về bán buôn tại Việt Nam vào năm 2020. Đây cũng là mảng hoạt động chính và không được xem nhẹ trong định hướng đưa Vietcombank trở thành 1 trong 100 ngân hàng lớn nhất bản đồ châu Á, lọt top 300 tập đoàn ngân hàng nguồn vốn lớn nhất toàn cầu và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Mô hình bán buôn quy tụ đang được ngân hàng triển khai và trong thời kì tới. Chúng tôi hướng đến ngoài mặt những mặt hàng nhà cung cấp hiện đại, gắn kết được với những mặt hàng nhà cung cấp hiện đại trên toàn cầu, thích hợp với từng phân đoạn và phân khúc mọi người, đáp ứng toàn diện các nhu cầu tiêu dùng mặt hàng, nhà cung cấp ngân hàng nguồn vốn.

Thiết kế những mặt hàng, nhà cung cấp hiện đại, an toàn, tiện thể ích, tạo ra trị giá cho người tiêu dùng và thị phần luôn là nhiệm vụ không được xem nhẹ bậc nhất của Vietcombank.

Huệ Chi