Hơn 200 lô đất nền Royal Park được bán hết sau 2 tuần ra mắtSau 2 tuần ra mắt với 2 sự kiện giới thiệu tại Hà Nội và Nha Trang, hơn 200 lô đất của tiểu khu Royal Park thuộc công trình Piania City đã được đặt chỗ.

Ra mắt thị phần vào ngày 9/12, tiểu khu Royal Park được giới thiệu lần đầu tại tương đốich sạn Daewoo, Hà Nội. Một tuần sau, vào ngày 17/12, sự kiện được công ty lần thứ 2 tại hội trường tòa nhà văn phòng đại diện Cen Nha Trang (11 Lý Thánh Tôn, TP Nha Trang), lôi kéo hơn 300 tương đốich tham dự.

Các nhà đầu tư tham dự sự kiện giới thiệu tiểu khu Royal Park tại TP Nha Trang.

Các nhà đầu tư tham dự sự kiện giới thiệu tiểu khu Royal Park tại TP Nha Trang.

Anh Ngọc, đại diện sàn liên kết của nghemoigioi.vn tại Nha Trang cho biết: “Khách hàng của tôi phải hủy chuyến du hý nước ngoài đã lên lịch trước đó cả nửa năm vì nhận được nguồn tin tiểu khu Royal Park sắp hết hàng”.

Do bỏ lỡ sự kiện tại Hà Nội nên chị Hằng (1 nhà đầu tư tại Hà Nội) trực tiếp vào tham dự lễ ra mắt tại Nha Trang. “Được các bạn cò mồi căn dặn chi tiết nhưng tôi muốn trực tiếp cảm nhận không khí công trình, cảm nhận thị phần nhà ở Nha Trang nên đặt vé vào xem. Sau khi xem quy hoạch và chạy xe dọc con tuyến đường Trần Phú sầm uất, tôi quy chế phải đầu tư tại đây”, chị Hằng san sẻ.

Lý giải về tốc độ đàm phán tại Royal Park, đại diện chủ đầu tư công trình cho biết, vị trí và tiềm năng tăng giá lớn của Royal Park chính là nguyên tố lôi kéo các nhà đầu tư.

Tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Trần Phú, từ Royal Park, để chuyển dịch tới phi trường quốc tế Cam Ranh chỉ mất 30 phút với hai tuyến đường lớn là Trần Phú và Lê Hồng Phong. Với 82 triệu đồng 1 m2 cho các lô đất nền tại mặt tuyến đường Trần Phú, giới đầu tư có thể sở hữu 1 của nả cho sinh lời trong mai sau.

Đất nền Royal Park dự án Piania City bán hết sau 2 tuần ra mắt - 1

Royal Park – tiểu khu đẹp nhất công trình Piania City, nằm ngay mặt tiền tuyến đường Trần Phú.

Chi tiết địa chỉ: Văn phòng Cen Nha Trang và bộ máy mentor, connector của nghemoigioi.vn (1 mặt hàng thuộc CenLand). Hotline: 0933 51 1818, web.

Nha Trang là điểm du hý yêu thích của tương đốich du lịch quốc tế và trong nước. Từ năm 2015 đến nay, thị phần nhà ở tại đây vững mạnh chóng vánh. Hàng loạt tương đốich sạn, resort được vun đắp; nhiều công trình liên lạc được xây mới, nâng cấp và đồng bộ; nhiều khu du hý được tỉnh thành ưu ái vững mạnh…

Thời điểm này, khí hậu tại Nha Trang vẫn rất ấm áp, lượng tương đốich du lịch đến đây cũng tương đối đông, nhất là tương đốich du lịch nước ngoài. Đường Trần Phú dài hơn 12km chạy dọc theo bờ biển và là con tuyến đường chính chuyển dịch từ trọng điểm ra phi trường Cam Ranh nở rộ tương đốich du lịch và các hoạt động văn hóa.

Đại diện chủ đầu tư san sẻ: “Hiện nay, nguồn cung căn hộ tương đốich sạn tại Nha Trang vẫn chưa đáp ứng kịp nhu cầu. Tổng cung toàn thị phần hiện có 11.794, khi mà đó, nhu cầu ước tính cần 19.200 phòng nhưng trong 4 năm tới chỉ có thêm 17.000 phòng được khai thác”.

Huyền Anh