Hơn 2.100 cửa hàng khuyến mại xuyên đêm tại VincomLễ hội “Midnight Sale – Khuyến mại xuyên đêm” sẽ được đơn vị lần sớm nhất tại 40 Trung tâm thương nghiệp Vincom trên cả nước.

Tại các Vincom Center và Vincom Mega Mall, các bạn được trải nghiệm mua sắm tới 24h với ưu đãi trực tiếp tại gian hàng của hàng trăm thương hiệu trong nước và quốc tế. Chuỗi Vincom Plaza tham dự lễ hội Midnight Sale tới 23h với hàng ngàn “hàng chính đơn vị – giá sốc” mở bán tại sảnh các trọng điểm thương nghiệp.

Sẽ có hơn 2.100 gian hàng sẽ tham dự lễ hội mua sắm xuyên đêm quy mô lớn. Khách hàng có thời cơ mua chục ngàn hàng hóa hàng hiệu ưu đãi lên tới 50% và thời cơ nhận không tính tiền hơn 10.000 voucher quà tặng với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng từ ngày 22-24.6.

polyad

Các hoạt động khuyến mại do Vincom đơn vị lôi kéo sự quan tâm của các bạn.

Các thương hiệu cá tính tham dự “khuyến mại xuyên đêm” tại Vincom gồm: Zara, Stradivarius, Pull&Bear, Massimo Dutti…với mức giảm giá lên tới 50% phần đông bộ sưu tập Xuân Hè 2018 – tương đương với gần 90% số lượng hàng hóa bày bán tại shop.

Trong khi đó, H&M mang đến nhiều hàng hóa cá tính với mức giá chỉ từ 300.000 đồng và ưu đãi đến 50% trong khung giờ Midnight Sale tại Vincom Center Đồng Khởi và Vincom Mega Mall Royal City.

Hàng loạt các đơn vị cá tính và phụ kiện như Coast, Furla, Calvin Klein, FCUK, Tommy Hilfiger, Giordano, Mango, Warehouse, Geox, Charles & Keith, Pedro, Aldo, Vascara, GAP, Old Navy, Levis, Mujosh, Shooz, Havaianas, Accessorize, Mujosh… cũng có mức giảm giá lên tới 50%. Đặc biệt, từ 22h trở đi, Aldo sẽ giảm thêm 20% phần đông hàng hóa trong shop

Các thương hiệu Việt Nam luôn luôn có chữ tín cao như: Boo Bò Sữa, Ivy Moda, Vascara, M.Y.M… cũng đồng hành cùng đại tiệc sale, trong đó là chương trình ưu đãi từ 20-50% gần như các hàng hóa của Canifa.

Bên cạnh các thương hiệu cá tính – phụ kiện, các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế như The Face Shop, Shiseido, M.A.C, Clinique, Givenchy… cũng giảm giá từ 30-50%; các nhãn hàng trang sức Pandora, PNJ… có ưu đãi từ 5-40%.

So với toàn cầu, đại tiệc “Khuyến mại xuyên đêm” của Vincom còn có sự tham dự của siêu thị dùng VinMart và siêu thị điện máy VinPro nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm mùa hè của người dân.

polyad

Nhiều gian hàng cá tính đưa ra ưu đãi cho các ngoại hình mới trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 để các bạn có thời cơ sở hữu các hàng hóa hợp mốt với mức giá bán thích hợp.

Dịp này, VinPro tung ra chương trình “Giờ vàng giá sốc 3 ngày vàng” ưu đãi 50% các hàng hóa như Laptop Asus, TV LG sáng tạo, dế yêu iPhone 6, Samsung Galaxy J7 Prime… vào 3 khung giờ vàng qua hình thức bốc thăm may mắn cùng thời cơ nhận voucher ưu đãi giá trị 2 triệu đồng.

Chuỗi siêu thị VinMart với ưu đãi “99 hàng hóa dưới 99.000 đồng” ứng dụng cho các hàng hóa gia dụng, thực phẩm, dùng, cá tính gia đình luôn luôn có chữ tín cao thế dụng có 1 không hai trong 3 ngày vàng chỉ từ 19.000 đồng.

Không chỉ thỏa sức mua sắm, các cụm rạp chiếu phim và các gian hàng ẩm thực cũng đồng hành cùng Vincom để tạo ra không gian mua sắm – tiêu khiển – ẩm thực.

polyad

VinPro lôi kéo sự quan tâm của các bạn với những chương trình giảm giá sâu.

Với các đàm phán sau 22h, cụm rạp Lotte Cinema tại Vincom ứng dụng mức giá 20.000 đồng cho combo 1 bỏng 1 nước dành cho 100 các bạn sớm nhất. Tại BHD Star tại Vincom giảm giá 50% combo bỏng – nước, khi mà CGV ưu đãi đồng giá Combo chỉ 60.000 đồng tại CGV Vincom Hà Nội, TP HCM và 50.000 đồng tại CGV Vincom Đà Nẵng, Hạ Long. Riêng tại BHD Star và CGV, các bạn còn có thời cơ trải nghiệm suất chiếu phim muộn sau 22h chỉ với 50.000 đồng, ứng dụng cho các vé 2D.

polyad

Chương trình Vincom Midnight Sale lần sớm nhất tại Việt Nam có sự tham dự của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Isaac.

Lễ hội Midnight Sale tại Vincom tại mỗi địa phương còn có các chương trình ca nhạc, hoạt náo quyến rũ cùng thời cơ nhận ngay hàng chục ngàn phiếu quà tặng không tính tiền trong game “Ô Ăn Sale” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng.

Khuấy động không khí 3 đêm hội là các ca sỹ Issac tại Vincom Mega Mall Royal City (22/6), Noo Phước Thịnh tại Vincom Center Đồng Khởi (22/6) và Vincom Mega Mall Times City (23/6) với những phần phô diễn tấp nập và quyến rũ.

Lễ hội “Khuyến mại xuyên đêm” mang tới thời cơ sở hữu các hàng hóa luôn luôn có chữ tín, thời thượng với giá bán hợp lý cho mọi người dùng trên cả nước. Sự kiện là minh chứng về nỗ lực của Vincom và các gian hàng mang tới các trải nghiệm mới lạ, độc đáo tại điểm đến mua sắm – vui chơi tiêu khiển quyến rũ nhất dành cho giới trẻ và mọi gia đình tại Việt Nam.

(Nguồn: Vincom)