Hơn 100.000 mặt hàng giảm giá tại Hà NộiSự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 18, 19/11 tại 50 địa điểm, không chỉ ở trọng tâm thương nghiệp, siêu thị tổng hợp mà còn mở mang ra cả bộ máy nhà băng, viễn thông – kỹ thuật nguồn tin, giáo dục… Năm nay, các địa điểm được phân bố đều và phủ rộng hơn, giúp người dân địa bàn xa trọng tâm có thể nhận ưu đãi.

hon-100000-mat-hang-giam-gia-tai-ha-noi

Tháng khuyến mãi sẽ có hơn 100.000 hàng hóa ưu đãi thuộc nhiều lĩnh vực. Xem thêm địa điểm ưu đãi tại đây.

Năm nay, lĩnh vực viễn thông – kỹ thuật nguồn tin sẽ triển khai các chương trình tặng phiếu mua hàng khi hòa mạng trả sau; tặng 50% trị giá khi nạp thẻ trả trước hay modem Wi-Fi không tính tiền khi đăng ký Internet cáp quang đãng FiberVNN…

Các siêu thị điện máy cũng ưu đãi 30-50%, hạ giá hàng hóa nhằm kích bồn cầu tiêu dùng, mua sắm trang thiết bị điện tử, điện lạnh dịp cuối năm. Siêu thị tổng hợp cũng giảm 20-50% hàng ngàn hàng hóa tiêu dùng không thể bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, nhiều công ty cũng đưa ra các E-Voucher giảm giá từ 100.000 đến 500.000 đồng cho người tiêu dùng đăng ký trực tuyến sớm qua trang web để tiêu dùng trong ngày vàng kế bên các chương trình công ty đang vận dụng.

hon-100000-mat-hang-giam-gia-tai-ha-noi-1

Khu vực ngoại thành cũng sẽ có nhiều ưu đãi cho người dân Thủ đô.

Ở địa bàn ngoại thành, các bộ máy siêu thị tại thị xã Ứng Hòa, Ba Vì, Đan Phượng, Thường Tín, thị xã Sơn Tây cũng giảm giá hàng ngàn hàng hóa tiêu dùng không thể bỏ lỡ như thực phẩm, đồ gia dụng, phong cách, hóa mỹ phẩm…

“Các hoạt động khuyến mãi thường hội tụ tại các trọng tâm thương nghiệp, siêu thị lớn địa bàn trọng tâm nên người dân ngoại thành khó có thời cơ tiếp cận. Vì vậy, chúng tôi chuẩn bị nhiều hàng hóa với mức giá rẻ nhất cho người dân”, đại diện bộ máy siêu thị Lan Chi tại thị xã Ứng Hòa cho biết.

“Ngày vàng khuyến mãi” là 1 trong những hoạt động trong chương trình “Tháng khuyến mại Hà Nội 2017” do Ủy ban quần chúng TP Hà Nội công ty, Sở Công Thương chủ trì thực hành. Đây là năm thứ 9 chương trình này được công ty.

Năm nay, các hoạt động rà soát, kiểm soát sẽ được Sở Công Thương tăng cường thường xuyên trong suốt thời kì diễn ra chương trình để giám sát và xử lý các công ty không thực hành đúng quy định và nội dung đăng ký khuyến mãi, bảo đảm có bảo hành lâu dài, khởi thủy, nguyên nhân hàng hóa.

Theo đại diện ban công ty, các công ty tham dự đều dự định mức tăng trưởng 20-200% tùy vào lĩnh vực lĩnh vực buôn bán.

Cụ thể, lĩnh vực điện máy các công ty ước tính kế quả buôn bán và lượng khách sẽ tăng khoảng 2 lần với trị giá từ 300 đến 500 tỷ; lĩnh vực siêu thị tổng hợp tăng tối thiểu 20% so với cùng kỳ năm trước. Các lĩnh vực khác dự định mức tăng kỳ vọng từ 15-50%.

Hiện, số lượng người gọi vào tổng đài của chương trình tăng hơn 2 lần và lượng tróc nã cập vào trang web của chương trình tăng gấp 5 lần so với 2016.

Huệ Chi