Hơn 1.000 người tham gia chương trình Giờ Trái đất của CapitaLandCapitaLand Việt Nam và Ascott (tổ chức con của Tập đoàn CapitaLand) vừa công ty loạt hoạt động trong nhiều tuần để ủng hộ chương trình Giờ Trái đất. Hơn 1.000 viên chức và cư dân sống trong các tòa nhà của tổ chức, khách thuê mặt bằng, đối tác đã cùng tham dự những sự kiện mang ý nghĩa thiết thực.

Hơn 1.000 nhân viên, khách hàng và đối tác tại Việt Nam tham dự đạp xe hưởng ứng Giờ Trái đất.

Nhân viên, quý khách và đối tác của CapitaLand tại Việt Nam tham dự đạp xe hưởng ứng Giờ Trái đất.

Trong đó vượt trội là các hoạt động trang trí góc xanh, khiến cho những vật dụng có ích từ nguyên liệu tái chế, công ty hội chợ xanh, trồng cây tại rừng phòng hộ, đạp xe xuyên suốt những trục con đường trọng tâm TP HCM để truyền vận tải thông điệp đùm bọc môi trường.

Ông Tan Seng Chai – Giám đốc nhân sự kiêm Chủ tịch Ủy ban tăng trưởng vững bền của CapitaLand cho biết chỉ tiêu của tập đoàn là thực hành phận sự của 1 chủ đầu tư đối với cộng đồng và môi trường.

“Khi triển khai 1 công trình, chúng tôi đặt tiêu chí tăng trưởng vững bền lên bậc nhất, từ quá trình ngoại hình cho đến vun đắp, đồng thời khuyến khích quý khách và đối tác tham dự đùm bọc môi trường”, ông Tan nhấn mạnh.

polyad

Hội chợ xanh của CapitaLand là 1 trong những hoạt động vừa kết nối cộng đồng vừa góp phần chống biến đối khí hậu.

Trên toàn cầu, hơn 280 tòa nhà của tập đoàn cũng đồng thời công ty đố vui đùm bọc môi trường, dùng đồ tái chế, đạp xe, trồng cây, ăn tối dưới nến, chiếu phim môi trường… Những công trình điển hình như Raffles City Singapore, ION Orchard, CapitaGreen, Ascott Raffles Place Singapore, Suzhou Center Mall, Raffles City Hangzhou đồng loạt tắt đèn mặt tiền và các gianh giới không không thể xem nhẹ vào lúc 20h30 ngày 24/3 giờ địa phương.

Đây là năm thứ 11 công ty tham dự hưởng ứng Giờ Trái đất, kết nối cộng đồng phê duyệt những hành động nhỏ nhưng hiệu quả cao, góp phần chống biến đổi khí hậu.

Năm ngoái, tổ chức triển khai chương trình đố vui phê duyệt áp dụng smartphone CapitaStar. Chương trình công ty thường niên với phần thưởng gia tăng qua các năm, giúp khuyến khích người chơi tìm hiểu tri thức về khí hậu và giảm tiêu thụ nhựa, carbon và nước.

Hoạt động trồng cây tại rừng phòng hộ được tổ chức thường niên thể hiện cam kết phát triển bền vững của ông lớn bất động sản Singapore.

Hoạt động trồng cây tại rừng phòng hộ được công ty thường niên biểu thị bảo đảm tăng trưởng vững bền của ông lớn BĐS Singapore.

CapitaLand là 1 trong những tập đoàn BĐS lớn nhất châu Á, đặt trụ sở tại Singapore, chuyên đầu tư đất đai, văn phòng, trọng tâm thương nghiệp, căn hộ nhà sản xuất, khu phức hợp… tại 30 đất nước, trong đó có Việt Nam. Tổng trị giá đầu tư lên đến 88 tỷ USD.

Tại Việt Nam, công ty có mặt tại bảy tỉnh thành gồm Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… Tổng nguồn cung căn hộ tại Hà Nội và TP HCM khoảng 9.100 căn với 9 công trình. Riêng tổ chức con Ascott đang đầu tư 4.600 căn hộ thuộc 21 tòa nhà Somerset tại các thị thành lớn.

Ascott vừa nhận giải thưởng cho nỗ lực đùm bọc môi trường của Bộ Xây dựng Singapore. Tòa nhà Somerset TP HCM thuộc sở hữu của công ty cũng đạt chứng thực công trình xanh Green Mark.

Khánh Anh