Hội thảo về dự án và chương trình đầu tư Bồ Đào NhaĐại diện Công ty khuyên nhủ đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn cho biết, hiện với số tiền 500.000 Euro, nhà đầu tư Việt Nam có thể sở hữu vi la biển sang trọng, sang trọng tại Bồ Đào Nha và được hưởng thụ lợi quyền công dân châu Âu cho đại gia đình.

Đầu tư nhà đất tại Bồ Đào Nha để nhận thẻ cư trú châu Âu

Bên cạnh Mỹ, Canada, Australia…, các nước trong khối Liên minh châu Âu như Bồ Đào Nha đang trở thành điểm sáng lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài. Không chỉ mang đến lợi ích về mặt kinh tế, nhà đầu tư sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, sang trọng. Số liệu thống kê vào năm 2017, giá nhà làng nhàng tại Bồ Đào Nha tăng khoảng 15% so với năm trước đó. Riêng quý 3/2017, giá nhà tăng tới 1,8% so với quý 2 cùng năm.

polyad

Biệt thự view biển tại Bồ Đào Nha được giới nhà giàu và nức tiếng toàn cầu thường xuyên tiến thoái.

Các công trình nhà đất đắt tiền của Bồ Đào Nha cũng ngày 1 trở thành phổ biến, từ căn hộ kiến trúc tân cổ điển trong khu trọng tâm đô thị đến những vi la lớn ở ngoại thành. Khi đầu tư vào đây, nhà đầu tư sẽ sở hữu vi la sang trọng, sang trọng nằm trong khu gìn giữ vô cớ với 2,5km chạy dọc bờ biển đẹp. Đây cũng là nơi tiến thoái của giới siêu giàu và nức tiếng toàn cầu.

Cư dân tại đây được hưởng các tiện thể ích như sân chơi golf, quần vợt, bể bơi trong và ngoài trời, gym, spa, club house… và chỉ mất khoảng 30 phút để tới trường bay quốc tế Lisbon. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hưởng nhà sản xuất y tế xếp thứ 12 toàn cầu. Hệ thống giáo dục của Bồ Đào Nha gồm nhiều trường đại học, học viện lâu đời, bằng cấp được xác nhận ở toàn châu Âu và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Thị thực vàng – nhận quốc tịch châu Âu qua đầu tư Bồ Đào Nha

polyad

Cơ hội nhà đầu tư nhận thị thực vàng Golden Visa chỉ với 500.000 Euro.

Khi sở hữu tấm thẻ Golden Visa trong tay, nhà đầu tư được hưởng các đặc quyền như: tự do chuyển dịch trong 26 nước châu Âu; được phép đi làm và buôn bán thoả thích tại Bồ Đào Nha và châu Âu; không phải chịu thuế thu nhập toàn cầu; giữ khoản đầu tư trong 5 năm và 6 năm để có quốc tịch châu Âu.

Toàn bộ gia đình được hưởng đa số lợi quyền tại Bồ Đào Nha như: bộ máy giáo dục công không tính phí, uy tín cao, y tế hiện đại, xếp thứ 12 toàn cầu

Nhận quốc tịch châu Âu, nhà đầu tư được miễn visa đến hơn 150+ quốc gia trên toàn cầu bao gồm Mỹ, Australia, Canada…

Ngoài chương trình đầu tư vào nhà đất từ 500.000 Euro, bạn vẫn có thể nhận thẻ Golden visa với số vốn thuở sơ khai 350.000 Euro khi đầu tư vào công trình trùng tu khách sạn tại 1 số đô thị của Bồ Đào Nha. Lợi ích sau 5 năm, nhà đầu tư được hoàn vốn 100%, lợi nhuận bảo đảm mỗi năm đến 4%.

Cả 2 chương trình đầu tư nhà đất và trùng tu khách sạn trên đều giúp gia đình nhà đầu tư nhận quốc tịch châu Âu sau 6 năm. Đặc biệt, bạn không phải chứng minh vốn đầu tư cũng như chơi bị đòi hỏi số năm cư trú tại đây.

Công ty khuyên nhủ đầu tư và định cư quốc tế Bắc Sơn sẽ công ty hội thảo giới thiệu công trình và chương trình đầu tư Bồ Đào Nha ngày 15/5 tại khách sạn Novotel Suites, số 5 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự kiện giới thiệu về quốc gia Bồ Đào Nha, hình thức đầu tư thị thực vàng Golden Visa và các nhà đất quyến rũ đang mở bán.

Đăng ký tham dự tại đây. Gọi hotline: 0904966797 để được viên chức khuyên nhủ hỗ trợ. Tham gia hội thảo ở Hà Nội – TP HCM gần nhất và hội thảo ở các đô thị khác như Đà Nẵng, Hải Phòng, Hạ Long, Cần Thơ, Nha Trang… đăng ký tại đây.

(Nguồn: Bắc Sơn)