Hội thảo chương trình PGDipBE – SIT tại New ZealandCông ty Huấn Nghệ sẽ đơn vị buổi hội thảo chương trình PGDipBE của trường SIT – New Zealand vào ngày 30/3, tại nhà hàng Ria Sangria và Tapas – số 95 Hai Bà Trưng, thị xã 1, TP HCM.

Hội thảo chương trình PGDipBE - SIT tại New Zealand

Hội thảo có sự tham dự của ông La Quốc Phong – Giám đốc đơn vị Huấn Nghệ và ông Hà Nguyễn – đại diện Marketing SIT New Zealand.

PGDipBE SIT NEW ZEALAND CÓ CÒN HẤP DẪN VỚI VIỆT NAM! - xin bài edit

Hội thảo san sẻ nhiều câu chuyện thành công từ các gia đình đã tham dự PGDipBE.

Sự kiện san sẻ nhiều câu chuyện thành công từ các gia đình đã tham dự PGDipBE, từng bước xin visa New Zealand. Ngoài ra, khách tham dự còn được giới thiệu chính sách tài trợ phí luyện IELTS 5.5 – 6.5 dành cho người tham dự (4.500 NZD); các xin hứa của trường SIT trong năm 2018 dành cho Việt Nam.

Đây là buổi hội thảo Seminar Party có phụ vụ ăn tối tỷ mỉ (17h -20h). Khách tham dự cung cấp nguồn tin để nhận thư mời từ ban đơn vị.

PGDipBE là khóa học thiên về điều hành chủa quản tổ chức dành cho những người đã có gia đình. Chương trình kéo dài trong 18 tháng, bao gồm: 6 tháng học chính thức và 12 tháng làm cho đồ án. Sau khóa học, học viên được ở lại thêm 12 tháng để sắm việc làm cho.

PGDipBE SIT NEW ZEALAND CÓ CÒN HẤP DẪN VỚI VIỆT NAM! - xin bài edit - 2

Sau khóa học PGDipBE tại trường SIT, học viên được ở lại thêm 12 tháng để sắm việc làm cho.

Chương trình PGDipBE của trường SIT do đơn vị Huấn Nghệ phát hiện và triển khai từ cuối năm 2011. Thời gian đầu, chương trình chỉ 12 gia đình tham dự và bùng nổ trong năm 2015, 2016 với con số hơn 80 gia đình tham. Tuy nhiên, trong 2017, khách tham dự chương trình đã giảm đi vì 1 số chính sách đổi thay về giấy tờ xin visa. Năm 2018, chương trình PGDipBE của SIT vẫn còn sức quyến rũ và mang đến nhiều điều đột ngột thú vị người tham dự.

Liên hệ: Công ty Huấn Nghệ – 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, thị xã Phú Nhuận, TP HCM. Đăng ký tham dự: Quế Chi – Tel: 0902329272. Email: [email protected]

(Nguồn: Công ty Huấn Nghệ)