Hội nghị nâng cao tầm quan trọng của dinh dưỡng với người bệnhHội nghị dinh dưỡng TP HCM mở mang lần thứ 6 vừa được công ty, có sự tham dự của các nhà khoa học lừng danh trong nước và quốc tế. Nhiều bản báo cáo cũng như các phiên bàn bạc có trị giá dành cho những đối tượng là thầy thuốc, các điều dưỡng khoa dinh dưỡng tiết chế tại bệnh viện bản đồ miền Nam.

Ở các nước vững mạnh, dinh dưỡng là 1 khoa có tầm cần phải có không kém với những khoa điều trị bệnh. Bởi chế độ dinh dưỡng tác động trực tiếp đến thời kỳ bình phục nhanh hay chậm của bệnh nhân trong điều trị. Việt Nam đang đẩy mạnh sự quan tâm và đầu tư tới vấn đề này.

polyad

Hiện nay, số lượng bệnh nhân tại các tuyến bệnh viện lớn đang trong trạng thái quá tải nên vấn đề đang được ưu ái bậc nhất là đầu tư vào các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất vật chất hay giải thích chuyên sâu về trình độ cho các thầy thuốc để tăng cường trong công việc khám, chữa bệnh.

Tuy nhiên việc điều trị chẳng thể tách rời coi ngó y tế và trong đó, dinh dưỡng tiết chế là nhân tố cần phải có trong thời kỳ bình phục của bệnh nhân. Vì vậy, những năm vừa mới đây, Bộ Y tế quan tâm đến việc giải thích bài bản và hỗ trợ cho công việc dinh dưỡng tiết chế tại bệnh viện cấp đất nước.

Trung tâm dinh dưỡng TP HCM đã vun đắp được bộ menu căn bản đối với 1 số bệnh mãn tính và sẽ vận dụng tại các bệnh viện. Bên cạnh đó trọng điểm dinh dưỡng có các khóa giải thích cho cán bộ y tế của các bệnh viện chuyên sâu về dinh dưỡng và cấp chứng chỉ giải thích qua các khóa học. Hội nghị dinh dưỡng TP HCM mở mang mỗi năm lôi kéo thêm nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các y, thầy thuốc và các chuyên gia đầu lĩnh vực.

polyad

Trong hội nghị lần này, chủ đề nước điện giải ion hóa hay còn gọi là nước Pi vận dụng trong việc hỗ trợ bệnh mãn tính cũng là 1 báo cáo lôi kéo được nhiều người quan tâm và bàn bạc.

Chuyên đề về nước Pi rất mới đối với nhiều thầy thuốc và các chuyên gia. Báo cáo viên – dược sĩ Trần Thị Bạch Tuyết đã trình bày nước Pi được cung ứng ra từ máy tạo nước có thuộc tính đặc trưng mà các loại nước thường nhật không có được. Trong đó, đặc trưng là tính oxy hóa cao của nước, đây là 1 loại nước điện giải ion có tính kiềm và cụm phân tử nước được chia nhỏ nên thẩm thấu nhanh, từ đó hỗ trợ thanh lọc, giải độc cho thân thể.

Ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, nước Pi được tiêu dùng cho các bệnh nhân trong bệnh viện để ăn nhậu và tiêu dùng tại khoa dinh dưỡng của bệnh viện. Điều này nhằm tăng tiến sức đề kháng, tăng cường năng lực phục hồi của bệnh nhân và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính do bị dư axit trong thân thể hay mất thăng bằng kiềm gây ra.

polyad

Tại hội nghị, ngoài việc cập nhật tri thức bởi các báo cáo của nhiều chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Singapo… Trung tâm dinh dưỡng TP HCM cũng có những chuyên đề và biện pháp do khoa dinh dưỡng của các bệnh viện đề ra. Qua đó, trọng điểm cũng chú trọng vấn đề truyền thông giáo dục cho cộng đồng về cách tự coi ngó, bao bọc không phờ phạc hay bơ phờ của người dân, tăng tiến tri thức phòng và chữa bệnh cho cộng đồng.

Liên hệ nhà cung ứng máy lọc nước y tế gia đình tạo nước Pi Biontech – Chi nhánh TP HCM – Công ty cổ phần Amerphaco (Công ty Dược và TTB Y tế quân sĩ) – Công ty TNHH TMDV Tường Thành Việt.

Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phạm Ngũ Lão, thị xã 1, TP HCM.

Điện thoại: 08.3837 9138.

Hotline : 0985 322 222.

Email: [email protected]; [email protected].

Website: armephaco.com.vn, tuongthanhviet.vn

(Nguồn: Công ty cổ phần Amerphaco)