Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam 2017“Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam – VIJF 2017” sẽ diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 12/11, tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 221 Lý Thường Kiệt, huyện 11, TP HCM. Đây là hội chợ thường niên ngành nghề vàng bạc đá quý do Công ty TNHH 1 người tham dự Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC đơn vị lần thứ 26.

polyad

Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn – SJC đã đơn vị thành công Hội chợ quốc tế trang sức Việt Nam – VIJF xuyên suốt 25 năm. Những năm vừa mới đây, SJC tụ họp nguồn lực vững mạnh mảng trang sức trở thành hoạt động mũi nhọn chủ lực trong buôn bán của mình. Theo đó, tổ chức mau chóng mở mang bộ máy bán sỉ tại nhiều đô thị trọng tâm, nhiều hình thức hóa mặt hàng với nhiều ngoại hình đẹp, tinh xảo. Thương hiệu trang sức SJC hiện trở thành 1 trong những liên hệ thân thuộc của anh chị em trên mọi miền quốc gia.

Từ lâu, hội chợ thường niên VIJF đã trở thành hoạt động thân thuộc và có quy mô lớn trong ngành nghề vàng bạc đá quý Việt Nam. Đây được xem là dịp gặp mặt, giao lưu, thảo luận kinh nghiệm, sắm kiếm đối tác buôn bán của các công ty nữ trang trong và ngoài nước. Ngoài ra, đây còn là dịp để người dùng có thời cơ thăm quan, mua sắm và sở hữu trang sức sang trọng thương hiệu quốc tế đến từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp trang sức vững mạnh trên toàn cầu.

polyad

Theo tin tức từ ban đơn vị, Hội chợ VIJF 2017 có quy mô lớn nhất so với 25 kỳ hội chợ trước. Với tổng số hơn 200 gian hàng, dự định đón tiếp hơn 60.000 lượt khách đến thăm quan mua sắm, hội chợ lôi kéo nhiều thương hiệu trang sức quốc tế đến từ các nước trong Liên minh châu Âu, Thái Lan, Ấn Độ… cùng các thương hiệu trang sức sang trọng trong nước như SJC, DOJI, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc… và các thương hiệu khác…

Tại VIJF 2017, hội chợ được chia thành nhiều phân khu linh hoạt như khu trang sức trong nước và quốc tế; xoàn, đá quý, đá bán quý; khu trưng bày máy móc thiết bị và giới thiệu kỹ thuật ngành nghề kim hoàn. Ngoài ra, hội chợ còn có những gianh giới biệt lập dễ dàng cho các công ty ngành nghề vàng thảo luận, gặp mặt và thương lượng với các đối tác. Việc vững mạnh quy mô, gia tăng số lượng gian hàng của các công ty tham dự hội chợ hứa VIJF 2017 sẽ là ngày hội giao thương đông vui và có nhiều màu sắc mới.

polyad

Đến với hội chợ, anh chị em sẽ có thời cơ thưởng lãm và sở hữu trang sức sang trọng quốc tế. Nhiều gian hàng được công ty đầu tư kiểu dáng đẹp, mặt hàng tuyển chọn đặc sắc. Khách mua hàng được hưởng các nhà cung cấp hậu mãi, coi ngó anh chị em đặc thù trong năm đến từ các thương hiệu. Bên cạnh các ưu đãi đặc thù, chương trình quyến rũ giờ vàng, hội chợ còn có chương trình rút thăm trúng thưởng hàng ngàn quà tặng với 4 thời cơ dành cho khách thăm quan mua sắm, đặc thù thời cơ “mua vàng trúng vàng” sẽ diễn ra cuối ngày và cuối kỳ hội chợ.

Khách thăm quan mua sắm có 4 thời cơ trúng thưởng từ ban đơn vị như hàng ngàn quà tặng khi mua vé vào cổng; trúng thưởng lần hai với hóa đơn mua hàng trên 500.000 đồng. Đặc biệt, mỗi đêm, anh chị em sẽ có thời cơ trúng thưởng 6 món trang sức SJC. Cuối kỳ hội chợ, anh chị em có thời cơ trúng thưởng 5 bộ trang sức SJC.

Ngoài ra, SJC còn đưa ra chương trình ưu đãi đặc thù chỉ có tại hội chợ của các công ty. Đó là giảm giá đến 30%; ưu đãi giờ vàng; quà tặng quyến rũ. Chương trình rút thăm trúng thưởng tại các gian hàng.

(Nguồn: SJC)