Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt NamĐây sẽ là điểm thăm quan mua sắm thú vị cho quý khách trong và ngoài nước vào những tháng cuối năm. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những hàng hóa đồ gỗ phổ biến, phong phú về kiểu dáng, tay chân mỹ nghệ và trang trí nội thất luôn luôn có chữ tín của các công ty chất lượng trên thị phần.

Sự kiện được doanh nghiệp bởi Công ty cổ phần tay chân mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corp) và Hội Mỹ nghệ – chế biến gỗ TP HCM. Đây cũng là lần doanh nghiệp thứ 8, xuyên suốt công đoạn 7 năm vừa qua, đưa cái tên “VIFA Home” trở thành thương hiệu thân thuộc với người sử dụng trong nước.

hoi-cho-vifa-home-2017-1

Đối với công ty tham dự hội chợ VIFA Home 2017, sự hội nhập Asean +1 (Trung Quốc) đã đưa thuế du nhập đồ gỗ vào Việt Nam bằng 0%, thúc đẩy sự khó khăn, giảm thị phần của các công ty trong nước. Đây cũng là dịp khẳng định lại tên tuổi, giữ thị phần trên thị phần với sự ổn định của nền kinh tế năm nay. Bên cạnh đó, sự ổn định của nền kinh tế và sự tăng trưởng nhảy vọt của đất đai năm 2017 đã góp phần kích cầu mua sắm của người sử dụng, nhất là vào dịp cuối năm.

Thị trường trong nước vững mạnh với sức tiêu thụ đồ nội thất bình quân 5 năm vừa qua đạt hơn 2 tỷ USD mỗi năm. Người sử dụng luôn thấy rõ thế mạnh của công ty trong nước. Đó là luôn luôn có chữ tín, kiểu dáng thích hợp, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi – hậu mãi quyến rũ và đặc trưng là khâu “may đo” đáp ứng theo bắt buộc của quý khách cũng là thế mạnh của các công ty Việt Nam.

hoi-cho-vifa-home-2017-2

Hội chợ là nhịp cầu giao lưu giữa các công ty chế biến, phân phối đồ gỗ, trang trí nội thất đến từ các vùng kinh tế trung tâm của miền Nam như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hội chợ sẽ tạo ra sự liên kết trong chuỗi cung ứng và phân phối các hàng hóa đồ gỗ hợp pháp với thông điệp “khuyến khích lâm dân trồng rừng – vững mạnh kinh tế lâm nghiệp – tăng tiến đời sống quần chúng – che chở rừng”.

VIFA Home 2017 là nơi cung cấp những sản phẩm trang thiết bị gỗ cấp thiết cho mỗi gia đình, bạn bè hoặc làm những món quà tặng cho quý khách, người thân. Hội chợ đã khẳng định vị thế của mình trong suốt công đoạn hình thành và vững mạnh với chủ đề “Đồ gỗ Việt – giữ vững sân nhà, không phụ thuộc hàng nhập”. VIFA Home 2016 có 109 công ty tham dự với 477 gian hàng, tăng 19% so với năm 2015. Những hàng hóa được trưng bày đa dạng và lượng khách thăm quan mua sắm hơn 13.000 người. Doanh số bán hàng tại chỗ ở hội chợ qua các năm tăng theo chiều hướng hăng hái trong 3 năm quay lại đây (hơn 23 tỷ đồng mỗi năm), với những hàng hóa được trưng bày đa dạng.

Người sử dụng có thể mua sắn các hàng hóa đồ gỗ nội thất và ngoại thất cho BĐS, căn hộ, văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng và hàng hóa dành cho trẻ em. Các hàng hóa trang trí nội thất gồm màn, vải, thảm, nguyên liệu lót sàn, ván ốp tường, giấy dán tường, thiết bị nhà bếp, đèn trang trí, tranh và khung tranh, tượng điêu khắc, đá nghệ thuật, cây cảnh, bình hoa… Đồ tay chân mỹ nghệ gồm sơn mài, gốm sứ, mây tre lá và các nhà sản xuất hỗ trợ.

Hawacorp nhận đăng ký gian hàng cho công ty tham dự hội chợ cho đến hết ngày 10/11.

Liên hệ:

Email: [email protected]

Phone: 028 3526 4714 (hoặc 15 – 16)/

Website: vifahome.vifafair.com.

(Nguồn: VIFA Home)