Học chăm sóc da nâng cao tại hội thảo cùng chuyên gia Thụy SĩNhững người quan tâm có thể tham dự loạt hội thảo thẩm mỹ do Viên Mỹ doanh nghiệp, chuyên gia Selvert Thermal trực tiếp chỉ dẫn trong tháng 9 này tại Việt Nam. Ngày 12/9, diễn ra hội thảo về kỹ thuật xóa nhăn và chống lão hóa Cell Vitale Selvert Thermal từ Thụy Sĩ; ngày 13/9: kỹ thuật trị nám da, làm cho trắng, giảm nhăn Peeling DermiumLab từ Thụy Sĩ; ngày 14/9: kỹ thuật bình phục da thương tổn và trị liệu LRA Selvert Thermal từ Thụy Sĩ.

polyad

Tham dự hội thảo thẩm mỹ cùng chuyên gia Thụy Sĩ để học kỹ thuật săn sóc da tăng tiến.

Bạn có thể tham dự bằng cách gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin qua Zalo tại 0902 638 199 (gặp Ms. Khương) trước ngày 11/9. Nếu là chủ, điều hành spa – thẩm mỹ viện hoặc chuyên viên săn sóc da, bạn sẽ được không thu tiền 100% phí tham dự, đồng thời, được cấp chứng chỉ của Selvert Thermal – Thụy Sĩ. Để nhiều người tiếp cận và học được những kỹ năng, tri thức săn sóc da cấp cao Selvert Thermal – Thụy Sĩ, mỗi tư nhân chỉ được tham dự 1 trong ba hội thảo thẩm mỹ nhắc trên.

polyad

Nhu cầu săn sóc da của người Việt càng ngày càng phổ biến.

Da là 1 trong những vấn đề được quan tâm và ưu ái bậc nhất trong thẩm mỹ của người Việt. Nhu cầu săn sóc da những năm cách đây không lâu có xu thế tăng, phổ biến và phức tạp hơn. Mặc dù các spa, thẩm mỹ viện luôn nỗ lực trong thiết bị tri thức bằng cách tham dự những khóa học spa tăng tiến và cập nhập bí quyết trị liệu, ngoài ra, vẫn chưa đáp ứng tất cả ao ước của các bạn.

Nguyên nhân của trạng thái này là do nhận thức chưa đúng về làn da, dẫn đến các bạn sử dụng mỹ phẩm, liệu trình làm cho trắng da nhanh, xóa nám ngay lập tức, trị mụn cấp tốc… không tương thích. Sau 1 thời kì, trạng thái da của họ chuyển biến càng ngày càng tệ như làn da trở thành mỏng, có thể thấy mao mạch, các vết nám lan rộng, mụn kéo dài, nhiều sẹo mụn, lỗ chân lông to, nhiều nếp nhăn xuất hiện…

Mặt khác, phương thức trị liệu dựa trên phân loại da thường, khô, hổ lốn, mẫn cảm… liên minh với hàng hóa, kỹ thuật truyền thống khó có thể xử lý được những trạng thái da của gần như các bạn nêu trên. Đồng thời, môi trường ô nhiễm, cách sinh hoạt thiếu hợp lý… cũng là 1 phần duyên do đẩy nhanh trạng thái da xuống cấp.

polyad

Viên Mỹ là nhà sản xuất dòng hàng hóa và kỹ thuật săn sóc da đương đại từ Thụy Sĩ.

Vì vậy, người sử dụng Việt hiện giờ đang cần dòng mỹ phẩm nhiều năm kinh nghiệm, vận dụng nhiều thành quả mới của kỹ thuật trong săn sóc, trị liệu làn da người đương đại và có bề dày lịch sử. Để đáp ứng nhu cầu trên, Viên Mỹ đưa về thị phần Việt Nam dòng hàng hóa và kỹ thuật săn sóc da đương đại đến từ Thụy Sĩ.

Đây là 1 trong những đất nước bậc nhất trong việc vận dụng kỹ thuật sinh vật học vào lĩnh vực thẩm mỹ. Những hàng hóa lừng danh tại thị phần toàn cầu trong nhiều thập kỷ qua như collagen (thập niên 70), DNA (thập niên 80), liposome (thập niên 90), mỹ phẩm Organics (đầu thế kỷ 21), peptide, HA (những năm 2010)… đều có khởi nguồn từ Thụy Sĩ.

Loạt hội thảo thẩm mỹ nhắc trên khởi hành từ ao ước san sớt, cập nhật những kỹ năng, tri thức làm cho đẹp mới nhất đến cộng đồng lĩnh vực spa – thẩm mỹ trên toàn quốc của Viên Mỹ và Spa Việt. Sau loạt chuyên đề có 1 không hai trong năm nay, các bạn có nhu cầu học săn sóc da tăng tiến theo bí quyết Selvert Thermal – Thụy Sĩ có thể địa chỉ Trung tâm Đào tạo spa Viên Mỹ.

Liên hệ Trung tâm Đào tạo spa Viên Mỹ:

– Cơ sở 1: 38 Hoàng Văn Thụ, thị trấn 9, thị xã Phú Nhuận, TP HCM.

– Cơ sở 2: 179 Hoàng Văn Thụ, thị trấn 8, thị xã Phú Nhuận, TP HCM.

– Cơ sở 3: 839 Phan Văn Trị, thị trấn 7, thị xã Gò Vấp, TP HCM.

Tel: (08) 3844 4144 – 6299 1166.

Hotline: 0907 487 699.


Website: spaviet.edu.vn.

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)