Hoàng Quân vào top 5 sàn bất động sản tốt nhất Việt NamGiải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam hợp tác Cục Quản lý Nhà và Thị trường đất đai doanh nghiệp.

Để góp mặt trong top 5 sàn thương lượng bất động cung ứng sắc nhất năm 2018, Trung tâm thương lượng đất đai Hoàng Quân (trực thuộc Tập đoàn Hoàng Quân) phải đáp ứng các tiêu chí về quy mô hoạt động, kết quả buôn bán, quan hệ lâu dài thương hiệu, luôn luôn có chữ tín cung cấp nhà cung cấp, chừng độ chấp thuận của các bạn…

Quy trình từ khi đánh giá thủ tục, dò xét thực tại đến việc xét duyệt được thực hành 1 cách nghiêm chỉnh và sáng tỏ, phê chuẩn hội đồng là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai.

polyad

Ông Lê Tuyển Cử – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoàng Quân tại Hà Nội (ngoài cùng bên phải) – nhận giải thưởng “Sàn thương lượng bất động cung ứng sắc nhất Việt Nam năm 2018”.

Theo tấn sĩ Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Quân, giải thưởng này là động lực giúp đơn vị tiếp diễn đầu tư mạnh mẽ hơn nữa nhằm lớn mạnh màng lưới cung cấp đất đai, hướng đến kế hoạch phủ sóng khắp cả nước và vươn tầm toàn cầu.

“Giải thưởng mang tầm đất nước đã phần nào khẳng định quan hệ lâu dài và trị giá thương hiệu mà chúng tôi đã và đang gầy dựng. Đây cũng là sự ghi nhận của các bạn, cộng đồng và giới chuyên gia đến sự cống hiến của Tập đoàn Hoàng Quân trong việc đưa thị phần đất đai lớn mạnh tốt hơn”, ông Tuấn san sẻ.

Năm 2016, Trung tâm thương lượng đất đai Hoàng Quân cũng đã được vinh danh “Top 10 sàn thương lượng bất động cung ứng sắc nhất năm” do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam bình chọn.

Chuyên cung cấp hàng hóa nhà đất xã hội, nhà đất cho người lao động, trong những năm qua, trọng điểm còn mở mang ra các công trình đất đai thương nghiệp có tính thanh khoản thị phần cao như đất đai nghỉ dưỡng (biệt thự và condotel), đất đai vừa ở vừa buôn bán (shophouse và officetel), căn hộ, khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi…

Hiện sàn hoạt động tại hơn 36 công trình trong nhiều phân khúc khác nhau, tập kết chính yếu tại TP HCM, Khánh Hòa, Bình Thuận, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ…

Trong đó, có thể đề cập đến các công trình như HQC Plaza, HQC Hóc Môn, HQC – HOF Hồ Học Lãm, HQC Bình Trưng Đông, Khu phức hợp đắt tiền Golden King (TP HCM), Trung tâm thương nghiệp Long Hoa, HQC Tây Ninh (Tây Ninh), Khu thành phố – Khu công nghiệp Cảng Bình Minh (Vĩnh Long), Khu thành phố mới HQC Trà Vinh (Trà Vinh),…

“Với bộ máy cung cấp rộng, trải dài khắp các tỉnh thành phía Nam, chúng tôi sẽ tăng tiến luôn luôn có chữ tín nhà cung cấp, vun đắp hàng ngũ chuyên viên khuyên nhủ, trông nom các bạn và liên kết viên lớn mạnh, có trình độ kỹ thuật cao, đem đến cho các bạn những hàng hóa đất đai có trị giá thực”, ông Tuấn nhấn mạnh.

Ánh Thúy