Hoàng Phú Nha Trang dần hoàn thiện sau 9 tháng xây dựngKhởi công vun đắp từ cuối năm 2016, công trình nhà phường và vi la Hoàng Phú Nha Trang nằm ở chân đồi Cô Tiên, cách trọng tâm tỉnh thành biển Nha Trang khoảng 5km về phía Bắc. Sau khoảng 9 tháng tụ họp vun đắp, chủ đầu tư Thanh Châu đã hoàn thiện phần lớn cơ sở vật chất cơ sở vật chất.

Đường nội bộ của công trình tiêu dùng khoa học trải nhựa tiên tiến, bộ máy chiếu sáng đều được lắp bằng đèn led sang trọng, các bộ máy ngầm dưới lòng tuyến đường cũng đã sẵn sàng chuyên dụng cho cư dân. Đồng thời, hai trong số nhiều hạng mục nhân tiện ích trọng tâm của công trình gồm con tuyến đường cổ tích và không gian sinh hoạt cộng đồng.

Con đường cổ tích sẽ tái hiện một thời mông mơ của các cư dân.

Con tuyến đường cổ tích sẽ tái hiện 1 thời mông mơ của các cư dân.

Con tuyến đường cổ tích bề ngoài theo bắt mắt kiến trúc Bắc Âu với những dãy phường nhiều màu sắc, lôi kéo hàng ngàn bạn trẻ đến chụp ảnh lưu niệm, ảnh cưới… Tuy nhiên, theo đại diện chủ đầu tư, điều này nằm ngoài dự tính bởi ý tưởng trước nhất của hạng mục này là nơi các cư dân nhí nô giỡn và sống trọn vẹn tuổi thơ trong những câu chuyện cổ tích thần kỳ.

Bên cạnh đó, không gian sinh hoạt cộng đồng được vun đắp làm cho nơi vui chơi, relax cho đầy đủ cư dân. Với bề ngoài hình tròn vòm hoa văn thông minh, không gian trong lành, cây cối xanh tươi, đây sẽ là nơi cư dân thư giãn, đọc sách và gắn kết các người tham gia trong gia đình.

Không gian sinh hoạt cộng đồng có thiết kế vòm thông thoáng.

Không gian sinh hoạt cộng đồng có bề ngoài vòm thông thoáng.

Ngoài ra, bếp cộng đồng, đài quan sát Cô Tiên hay quần thể hồ bơi vô cực đang trong công đoạn vun đắp sẽ sớm ra mắt và đi vào chuyên dụng cho, góp phần hoàn thiện không gian sống tại Hoàng Phú Nha Trang.

Theo đó, hồ bơi vô cực mang kiến trúc tràn bờ tiên tiến để cư dân thư giãn sau ngày làm cho việc không có sức khỏe. Đài quan sát Cô Tiên lại là nơi ngắm nhìn toàn cảnh tỉnh thành biển Nha Trang nhờ bề ngoài hình khối xoắn ốc theo thiên hướng Open Arch, tối giản nhưng tạo tầm nhìn bao quát. Các mảng cây cỏ được trồng xen kẽ trên các đoạn cong uốn lượn, tạo sự kết nối với bất chợt xanh mát. Bếp cộng đồng được vun đắp đơn thuần, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

hoang-phu-nha-trang-dan-hoan-thien-sau-9-thang-xay-dung-2

Một góc Hoàng Phú Nha Trang nhìn từ trên cao. Chi tiết địa chỉ hotline: 0916.247.567, fanpage: www.facebook.com/hoangphunhatrang; website: www.hoangphunhatrang.com.

“Suốt 9 tháng qua, chúng tôi tụ họp vun đắp công trình Hoàng Phú Nha Trang để có thể đưa đến các nhân tiện ích có bảo đảm chuyên dụng cho cư dân. Chúng tôi xin hứa thực hành lời hứa của mình bằng những công trình thực tại”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi