Hoàng Phú Anh tham gia triển lãm VietbuildSắp tới, vào ngày 27/9 – 1/10, Hoàng Phú Anh sẽ tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild tại TP HCM. Đây là 1 thời cơ để các doanh nghiệp được trưng bày và đến gần hơn với người tiêu dùng. Khách có thể trực tiếp thăm quan và kiểm định có bảo đảm hàng hóa.

Với 12 năm vững mạnh, Hoàng Phú Anh (HPA) đang ngày 1 khẳng định được trị giá thương hiệu và có bảo đảm của mình với các nhà thầu nhờ mang tới những hàng hóa có bảo đảm.

hoang-phu-anh-tham-gia-trien-lam-vietbuild

Sản phẩm của HPA đồng hành cùng các công trình lớn nhỏ.

Cơ sở cơ khí Hoàng Phú có mặt trên thị trường với diện tích hơn 6.000 m2 vào năm 2005, công đoạn kinh tế nước nhà vững mạnh mạnh mẽ. Nhờ những hàng hóa cơ khí có bảo đảm, vững bền với thời kì, tới năm 2008, Hoàng Phú mở mang quy mô và mang tên mới Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương nghiệp – nhà sản xuất – cung ứng Hoàng Phú Anh. Công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí vun đắp và sơn tĩnh điện.

Từ đó tới nay, gần 10 năm hoạt động và vững mạnh không giới hạn, Hoàng Phú Anh trở thành thương hiệu được nhiều nhà thầu vun đắp tuyển chọn để có được biện pháp an toàn cho hàng hóa của mình.

Ông Hoàng Văn Trung, CEO của Hoàng Phú Anh san sẻ: “Chúng tôi luôn đeo đuổi phương châm ‘có bảo đảm là thành công’. Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động, bây giờ, HPA đang có màng lưới đối tác nhiều hình thức từ trong nước tới các đối tác nước ngoài như Toho-Leo, STS System, CMC… đến từ Nhật, Australia…

hoang-phu-anh-tham-gia-trien-lam-vietbuild-1

Sản phẩm của Hoàng Phú Anh được khiến từ các loại thép có bảo đảm.

Những hàng hóa có bảo đảm chinh phục các nhà thẩu của Hoàng Phú Anh

Nổi tiếng trong lĩnh vực cơ khí vun đắp và sơn tĩnh điện, gối kê thép (hay còn gọi là “barchair”, “chân chó”) là 1 trong những hàng hóa được ưa chuộng nhất của Công ty Hoàng Phú Anh. Từ loại hai chân Clip-on, Tie-on, tiêu dùng trong các công trình công trình. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có các hàng hóa loại 4 chân tiêu dùng kê cốt pha trong bê tông và các loại gối kê thép khác với nhiều kích cỡ khác nhau.

Gối kê thép của Hoàng Phú Anh được mẫu mã sáng tạo với chất liệu thép cường lực có bảo đảm, chịu lực tốt, được cung ứng trên dây chuyền tự động, giúp cho lược đồ chịu lực của thép sàn giữ nguyên xi được mẫu mã sớm nhất, giảm thiểu những nguy cơ xấu xảy ra với công trìn. Với những thế mạnh đó, gối kê thép của HPA được tiêu dùng ở nhiều nhà cao tầng, hồ bơi, tầng hầm, nhà dân…

hoang-phu-anh-tham-gia-trien-lam-vietbuild-2

Sản phẩm gối kê thép của Hoàng Phú Anh và vận dụng trong thực tiễn.

Trên thực tiễn, các công trình trong nước rất ít tiêu dùng gối kê thép, 1 phần vì các nhà thi công hay chủ quan, không nhận thấy sự tác động của gối kê thép tới công trình. Đối với các sàn lớn hoặc những sàn thường xuyên bị tác động bởi ngoại lực có tải trọng lớn, thì việc sử không dụng gối kê thép sẽ dẫn đến việc xuất hiện các vết nứt tại gối dầm, nứt sàn hoặc võng sàn.

Với những thế mạnh đó, gối kê thép của Hoàng Phú Anh đã và đang nhiều hình thức đối với nhiều nhà thầu vun đắp, được tiêu dùng ở nhiều công trình lớn nhỏ, từ các tòa nhà cao ốc cho đến các nhà dân bình thường ở nước ta.

Hoàng Phú Anh đã chinh phục mọi người bằng những biện pháp vun đắp an toàn và vững bền.

Hoàng Phú Anh – thương hiệu đồng hành cùng thời kì.

Công ty TNHH Thương mại – nhà sản xuất – cung ứng Hoàng Phú Anh:

– Văn phòng thương lượng: 329/44 Tân Hương, thị trấn Tân Quý, thị xã Tân Phú, TP HCM.

– Nhà máy: 373/19/1A Tổ 5, Ấp 6B, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP HCM.

Tel: (028) 3 559 4398.

Email: [email protected]

Website: hoangphuanh.com.

(Nguồn: Hoàng Phú Anh)