Hoàng Hải group khai trương Trung tâm tiệc cưới Queen Plaza LuxuryTrung tâm Hội nghị – tiệc cưới Queen Plaza là chuỗi nhà hàng nức danh với các chi nhánh tại thị xã 4, 5 và 10, mang đến cho cặp đôi những không gian tiệc cưới đẳng cấp với mức giá bán hợp lý.

Tiếp tục khẳng định vị thế và có bảo đảm trong lĩnh vực nhà hàng – tiệc cưới – hội nghị, vào ngày 24/9 tới, Queen Plaza sẽ ra mắt 1 không gian đẳng cấp mang tên Queen Plaza Luxury tại 16A Lê Hồng Phong, phố 12, thị xã 10, TP HCM.

hoang-hai-group-khai-truong-trung-tam-tiec-cuoi-queen-plaza-luxury

Queen Plaza nức danh với không gian tiệc cưới đẳng cấp.

Bên cạnh sự kiện khai trương, trong ngày 24/9 tới đây, tại Queen Plaza Luxury, chuỗi sự kiện “Phúc vị uyên ương” do Queen Plaza cộng tác cùng blog tiệc cưới Marry.vn cũng sẽ được thực hành. Đây là chuỗi sự kiện đã được doanh nghiệp thành công nhiều lần trước đây với sự tham dự của các cặp uyên ương. Trong lần khai trương Queen Plaza Luxury này, những cặp đôi tham dự “Phúc vị uyên ương” sẽ là những người nhanh nhất trải nghiệm không gian, ẩm thực đặc sắc và bắt mắt chuyên dụng cho đẳng cấp.

hoang-hai-group-khai-truong-trung-tam-tiec-cuoi-queen-plaza-luxury-1

Queen Plaza Luxury có sảnh tiệc lớn, trần cao.

Queen Plaza Luxury sở hữu không gian hội nghị – tiệc cưới với sức chứa lớn. Trung tâm này còn có nhiều điểm tốt vượt bậc như sảnh thông suốt, trần cao căn cứ, không gian rộng lớn, đẳng cấp. Ngoài các sảnh cưới, không gian bên ngoài của Queen Plaza Luxury cũng có khuôn viên cây xanh phổ biến, nằm tách biệt hoàn toàn với liên lạc bên ngoài.

Đến với Queen Plaza Luxury, các đôi uyên ương sẽ có 1 đám cưới trong mơ, đẳng cấp. Cùng với các chi nhánh Queen Plaza khác trong bộ máy, đây sẽ là 1 trong những chọn lọc quyến rũ dành cho những cặp đôi sắp “về chung 1 nhà”.

hoang-hai-group-khai-truong-trung-tam-tiec-cuoi-queen-plaza-luxury-2

Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống nhà hàng Queen Plaza.

Chia sẻ về Queen Plaza Luxury, chị Nguyễn Thị Trang Phương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Queen Plaza cho biết: “Queen Plaza Luxury là không gian hội nghị, tiệc cưới đẳng cấp và đẳng cấp trong bộ máy của chúng tôi. Vì thế, tiêu chí luôn luôn có chữ tín luôn được đặt lên bậc nhất, chúng tôi ý nguyện sẽ mang đến cho các cặp đôi 1 biện pháp tiệc cưới vừa giỏi, vừa có mức giá hợp lý. Việc khai trương Queen Plaza Luxury cũng chính là cách để khẳng định vị thế bậc nhất của bộ máy của Queen Plaza trong các thương hiệu tiệc cưới hội nghị”.

Liên hệ Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Queen Plaza:

– Chi nhánh 1: 218A29-33 Thành Thái, phố 12, thị xã 10, TP HCM.

– Chi nhánh 2: 29B Trần Hưng Đạo, phố 6, thị xã 5, TP HCM.

– Chi nhánh 3: 16A Lê Hồng Phong, phố 15, thị xã 10, TP HCM.

Website: queenplaza.vn.

(Nguồn: Queen Plaza)