Hoàn thiện nhiều tiện ích tại TNR Goldsilk ComplexĐại diện chủ đầu tư cho biết, TNR GoldSilk Complex đang hoàn tất đúng tiến độ và luôn luôn có chữ tín như cam đoan do được vận hành và lớn mạnh bởi các doanh nghiệp luôn luôn có chữ tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở và vun đắp. Đó là nhà điều hành và lớn mạnh TNR Holdings, doanh nghiệp thi công Cotteccons, doanh nghiệp điều hành vận hành Savills, nhà thầu cơ điện Hawee…

hoan-thien-nhieu-tien-ich-tai-tnr-goldsilk-complex

Trường măng non quốc tế Amis – American Montessori School với chương trình giáo dục theo hệ căn cứ quốc tế.

Ngoài vị trí đắc địa, dịch chuyển nhân tiện lợi vào trọng tâm qua các tuyến con đường huyết quản, TNR Goldsilk Complex còn được đầu tư bộ máy nhân tiện ích nhà sản xuất đồng bộ nhằm cam kết cuộc sống nhân tiện nghi, thả phanh cho cư dân.

Đó là siêu thị Auchan nức danh châu Âu, trọng tâm Gym & Fitness căn cứ quốc tế LX Fitness, bể bơi nhiệt đới, bộ máy cây xanh điều hòa không khí, bộ máy an ninh 24/7, bộ máy nước sạch, trạm xử lý nước thải đương đại hay bộ máy phòng cháy chữa cháy luôn luôn có chữ tín cao…

hoan-thien-nhieu-tien-ich-tai-tnr-goldsilk-complex-1

Siêu thị hàng Auchan tại TNR GoldSilk Complex đã đi vào hoạt động, dùng cho cư dân.

Với tổng diện tích lên tới 3.200m2, siêu thị Auchan tại TNR Goldsilk Complex trưng bày và bán hơn 8.000 sản phẩm từ phổ thông tới cấp cao. Auchan có toàn bộ các sản phẩm thực phẩm, địa bàn nhậu nhẹt với các món ăn truyền thống được chế biến theo khẩu vị của người dân địa phương.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư rất chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Dự án tập kết 5 nhà trường luôn luôn có chữ tín cao và dành đầu tiên dùng cho cho cư dân. Trong đó có trường măng non quốc tế Amis – American Montessori School với chương trình giáo dục theo hệ căn cứ quốc tế, hạ tầng vật chất đương đại, lực lượng người dạy học được tuyển chọn kỹ lưỡng… Trường sẽ khai trương trong tháng 10 này.

hoan-thien-nhieu-tien-ich-tai-tnr-goldsilk-complex-2

Trung tâm Gym & Fitness cấp cao, trang thiết bị đương đại tại TNR Goldsilk Complex. Hotline: 0966 001 001 – 0912 38 38 90.

Dự án còn có LX Fitness – tổ hợp nhà sản xuất coi ngó sức khoẻ cấp cao nằm tại tầng 3 của tháp Tuylip với diện tích 1.500 m2, cùng hạ tầng vật chất đương đại, nhiều hình thức nhà sản xuất như gym, yoga, dance, xông hơi…

Bên cạnh đó, bộ máy an ninh 24/7 với các camera giám sát an ninh và lực lượng che chở nhiều năm kinh nghiệm của TNR Goldsilk Complex cũng mang tới cho cư dân cuộc sống an toàn.

Trong tháng 10, chủ đầu tư cũng đơn vị sự kiện khai trương bể bơi nhiệt đới kỹ thuật đương đại cộng tác và bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho cư dân.

TNR Goldsilk Complex đang được cung ứng bởi GoldLand & Tvi Group.

Huệ Chi