Hoàn đến 30% khi thanh toán nhanh bằng QR tại SacombankTừ nay đến hết ngày 31/12, chủ thẻ Sacombank sẽ tiêu tiêu dùng phương thức trả tiền nhanh bằng QR (Sacombank QR Pay), tại các doanh nghiệp ưng ý thẻ khắp toàn cầu.

Theo đó, với số tiền tối thiểu 50.000 đồng một lần đàm phán, chủ thẻ được hoàn tiền 30% khi tiêu xài nhậu nhẹt, 20% mua sắm ở siêu thị, shop phong cách hoặc mỹ phẩm và 10% các tiêu xài khác. Mỗi chủ thẻ được hoàn tối đa 500.000 đồng trong suốt thời kì ưu đãi.

hoan-den-30-khi-thanh-toan-nhanh-bang-qr-tai-sacombank

Liên hệ các điểm đàm phán Sacombank trên toàn quốc, liên hệ ngay 1900 5555 88 hoặc 028 3526 6060; Email: [email protected], Website, tại đây.

Ngoài trực tiếp tiêu dùng thẻ để trả tiền phê chuẩn các máy POS, nay, với phương thức Sacombank QR Pay, các chủ thẻ chỉ cần tiêu dùng thiết bị di động (điện thoại hoặc máy tính bảng) quét mã QR tại các doanh nghiệp ưng ý thẻ, là có thể thực hành ngay các trả tiền.

Ra mắt từ tháng 10 năm nay, Sacombank QR Pay đã được Sacombank vận dụng thêm cho gần như chủ thẻ Mastercard (gọi là Masterpass QR) khi thực hành đàm phán trên khuôn khổ toàn cầu, không chỉ riêng tại Việt Nam, tương tự như với các chủ thẻ Visa.

Đối với các chủ thẻ Sacombank JCB và UnionPay, có thể trả tiền bằng Sacombank QR Pay tại những doanh nghiệp ưng ý thẻ trong nước đã có liên kết với Sacombank như: bộ máy shop phong cách Blue Exchange, Hoa tươi 38 Độ, Mytour.vn, OZ Coffee House, Trà sữa OneZo… Danh sách các điểm ưng ý trả tiền bằng QR Pay liên kết với Sacombank được cập nhật liên tục tại đây.

Ông Arn Vogels, Trưởng Văn phòng đại diện Mastercard tại Việt Nam cho biết Sacombank là ngân bậc nhất tiên tại Việt Nam chính thức triển khai nhà sản xuất Masterpass QR cùng lúc cho chiều trả tiền và chiều ưng ý đàm phán thẻ. Đây là biện pháp giúp người tiêu dùng chủ động và thuận lợi thực hành đàm phán trả tiền bằng thiết bị di động, đồng thời tiết giảm giá thành nhà sản xuất cho các doanh nghiệp ưng ý thẻ.

Giải pháp thích hợp với định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc lớn mạnh bộ máy trả tiền không tiêu dùng tiền mặt. Đó là cách hiệu quả về giá thành triển khai, lại gia tăng sự an toàn và nghiêm mật theo căn cứ quốc tế EMV.

Thanh toán nhanh bằng QR với thẻ Sacombank được tiến hành như sau:

Khách hàng tiêu dùng thiết bị di động truy vấn cập Google Play hoặc App Store để vận tải vận dụng mCard và nhập tin tức kết nối với các trương mục thẻ, đồng thời tạo mật mã đàm phán (mPass). Khi trả tiền tại các doanh nghiệp ưng ý thẻ, người tiêu dùng mở vận dụng mCard và thực hành các bước:

– Bước 1: Bấm “Quét mã QR”.

– Bước 2: Hướng thiết bị về mã QR để quét.

– Bước 3: Sau khi quét mã QR xong: giả thử mục “Tổng số tiền” để trống, người tiêu dùng cần nhập số tiền trả tiền; giả thử mục “Tổng số tiền” đã được nhập thì người tiêu dùng thực hành tiếp bước 4.

– Bước 4: Chọn thẻ để trả tiền và bấm “Tiếp tục”.

– Bước 5: Nhập mPass để hoàn thành trả tiền.

Hưng Thịnh