Hoa hậu Xuân Mỹ phát 800 suất cháo từ thiệnHoa hậu Nhân ái châu Á 2017 – Nguyễn Thị Xuân Mỹ – vừa hài hòa với Câu lạc bộ Thiện Nhân Tâm (chùa Cương Xá, TP Hải Dương), phát 800 suất cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Toàn bộ giá thành nấu cháo do chính mĩ nhân ủng hộ.

Sáng cùng ngày, hoa hậu đã đến thăm, tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

polyad

Chi phí nấu 800 suất cháo cho bệnh nhân do Hoa hậu Xuân Mỹ ủng hộ.

Hoa hậu Xuân Mỹ san sớt, mỗi bát cháo là món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm và sự san sớt yêu thương, gắn kết mọi người trong xã hội. Người đẹp kỳ vọng, sắp tới, các mạnh thường quân sẽ cùng chung tay, góp sức để san sớt, giúp đỡ những gia đình có cảnh ngộ cạnh tranh, để họ không cảm thấy tự ti, tự ti mà nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

polyad

Hàng trăm bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có cảnh ngộ cạnh tranh được nhận những bát cháo sốt dẻo, thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Năm 2017, Xuân Mỹ đã đạt giải Hoa hậu Nhân ái châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á ở Nhật Bản. Từ sau khi đăng quang, Xuân Mỹ đã đơn vị nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em mồ côi, người có cảnh ngộ cạnh tranh. Cô hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Truyền thông M.Group Intercontinental, CEO tại Công ty TNHH Sheraton Queen và là cố vấn cho 1 tập đoàn dầu khí tại Hà Nội.

polyad

Hoa hậu Xuân Mỹ tham dự chăm nom trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa.

(Nguồn: M.Group Intercontinental)