Hoa hậu Việt Nam 2018 lần đầu sử dụng nhật ký thí sinhTheo nguồn tin từ ban tổ chức, nhật ký thí sinh sẽ ghi lại và giám định rõ phong độ, cốt cách của từng bạn qua cách sinh hoạt, giao thiệp thường ngày với ban tổ chức và ban thí sinh. “Ai cũng có thời cơ biểu lộ thần thái, trở thành Hoa hậu, Á hậu. Các bạn hãy làm cho ban tổ chức bối rối khi tuyển chọn vì điểm cộng của các bạn tương đương nhau”, nhà báo Vũ Tiến (Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong Phó trưởng ban tổ chức) cho biết.

Ông Vũ Tiến chia sẻ về một số thông tin về nhật ký thí sinh.

Ông Vũ Tiến san sẻ về 1 số nguồn tin về nhật ký thí sinh.

Đây là lần trước tiên ban tổ chức cuộc thi dùng hình thức này. Nhật ký sẽ được thực hành bằng cách bố trí ở xen kẽ 6 thí sinh cùng 2 người trong ban tổ chức trong cùng 1 villa. Khi ở chung, mỗi thí sinh được coi sóc kỹ lưỡng, thu nạp kinh nghiệm từ các chị có nhiều năm làm cho việc cùng Hoa hậu Việt Nam, từ đó việc giám định thí sinh cũng toàn diện hơn.

Với phương châm mang đến nhiều hơn trị giá cho cộng đồng, Hoa hậu Việt Nam 2018 tiếp diễn giữ phần thi “Người đẹp Nhân Ái”. Top 40 thí sinh vào cuối cùng Hoa hậu Việt Nam sẽ được bốc thăm chia đội ngũ để thực hành công trình nhân án tại những vùng nông thôn, san sẻ cùng người dân nơi đây.

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” lôi kéo nhiều đơn vị tham dự. Năm nay, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt với thương hiệu máy lọc nước sang trọng Daikiosan tiếp diễn đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh vị nhà tài trợ xoàn.

Hoa hậu Việt Nam sử dụng nhật ký để đánh giá thí sinh - 1

Ông Ngô Xuân Mạnh (trái) – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt cùng ông Vũ Tiến và Bà Kim Dung – Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sau 1 mùa đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2016, năm 2017, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt tiếp diễn cùng Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh thực hành công trình hiền hậu “Cõng điện lên bản” tại thôn Cu Vai. Yên Bái. Phần thi này giúp Đỗ Mỹ Linh có không thua thuyết phục với mệnh danh “Hoa hậu hiền hậu toàn cầu” tại Miss World 2017.

Với định hướng tăng trưởng là thương hiệu vì cộng đồng, Đại Việt ao ước mang đến những hàng hóa thực – trị giá thực, tốt cho khỏe khoắn con người. Nhận thấy trạng thái nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trầm trọng và thị phần máy lọc nước đang hỗn loạn, Đại Việt đã quy chế nghiên cứu và đầu tư cung ứng máy lọc nước đạt chuẩn đất nước.

Hoa hậu Việt Nam sử dụng nhật ký để đánh giá thí sinh - 2

Đại Việt đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam nhiều năm liền.

Bắt đầu từ việc thu thập mẫu nước từ 63 tỉnh để lấy kết quả, Đại Việt đã thử nghiệm, nghiên cứu khoa học và cho ra những hàng hóa thích hợp với từng vùng miền.

Đại diện tổ chức cho biết, máy lọc nước sang trọng Daikio đạt 2 quy chuẩn đất nước do Bộ Y tế quy định dùng làm cho nước ăn nhậu trực tiếp là QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT. Hãng cũng đạt quy chuẩn đất nước TCVN 11978:2017 về máy lọc nước gia đình. Chất lượng vật tư đầu vào đạt chuẩn quốc tế NSF và SGS.

Theo người đại diện, máy lọc nước sang trọng Daikio dùng khoa học lọc nước RO được du nhập trực tiếp từ nhà máy DOW của Mỹ, dùng màng siêu lọc với các khe lọc có kích thước 0,một micromet, có kỹ năng kỹ sảo lọc các tạp chất, vi khuẩn… có kích thước siêu nhỏ, mang lại nguồn nước uống thuần khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại.

(Nguồn: Hoa hậu Việt Nam 2018)