Hoa hậu Phạm Hương thuê hầm giữ xe làm startup thời trangHầm giữ xe tại 1 trọng tâm thương nghiệp ở huyện 3, TP HCM vừa được Phạm Hương thuê với mức giá vài trăm triệu đồng.

Hình thức buôn bán cá tính chuẩn y việc ra mắt bộ sưu tập và bán ngay được gọi là “See now, buy now” (tạm dịch là “nhìn tận mắt, mua liền tay”).

Đối với ngành nghề cá tính truyền thống, các thương hiệu thường đơn vị buổi biểu diễn ra mắt bộ sưu tập và chỉ bán ra sau 1 thời kì 1 mực. Trong khi đó, “See now, buy now” cho phép người xem có thể mua ngay hàng hóa khi người mẫu còn đang sải bước trên sàn catwalk. Không những thế, chương trình sẽ được livestream để người dùng có thể chọn mua ngay hàng hóa.

Hoa hậu Phạm Hương đang xem xét các thành phẩm trong bộ sưu tập.

Hoa hậu Phạm Hương đang coi xét các mẫu trong bộ sưu tập.

Phạm Hương cho biết đây là phương pháp thương nghiệp mới của ngành nghề công nghiệp cá tính và đã có những bước bắt đầu thành công trên toàn cầu, nhờ sự thuận lợi và đơn thuần hoá khi tận dụng kỹ thuật.

Theo hoa hậu, thiên hướng buôn bán này có thể là bắt đầu của cuộc chiến cá tính giữa hai phương pháp vận hành mới và cũ, nhằm thúc đẩy doanh số cũng như xoá mờ khoảng cách thời kì giữa các nhà mốt và người dùng. “Nỗi khiếp sợ đợi chờ các bộ sưu tập được lên kệ đã khiến cho các tín đồ cá tính toàn cầu phải nôn nao trong suốt hàng thập kỷ qua. Đó là duyên do thành lập của thiên hướng này.“, cô huấn luyện.

Trong lần khởi nghiệp mới nhất, hoa hậu cùng lực lượng mất 5 tháng để lên ý tưởng, chọn lọc chất liệu và thực hành bộ sưu tập. Cô cho hay quá trình tưởng chừng đơn thuần nhưng tốn nhiều thời kì chính là sắm hình thức buôn bán mới, thích hợp để vận dụng.

Bộ sưu tập đầu tay của cô có hơn 40 ngoài mặt, sẽ được ra mắt cuối tuần sau. Sản phẩm hướng đến lực lượng nữ người dùng trẻ năng động. Mỗi ngoài mặt có giá dao động từ 500.000 đến 1,5 triệu đồng.

Phạm Hương cho biết gặp thuận lợi nhờ công trình được hỗ trợ hơi lớn từ nhãn hàng đồng hành và 1 lực lượng chuyên nghiệp. Không san sẻ con số cụ thể nhưng cô thừa nhận đã đổ vào công trình vài tỷ đồng. Trước đó, Phạm Hương từng lấn sân sang buôn bán bằng việc mở shop trà sữa tại huyện 1, TP HCM.

Viễn Thông