Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương làm giám khảo cuộc thi nghềHội thi Kỹ năng nghề làm cho đẹp Việt Nam do Hội giải thích và lớn mạnh nghề làm cho đẹp Việt Nam công ty lần thứ nhất được mở màn vào ngày 13/10 vừa qua. Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương là 1 trong những giám khảo của cuộc thi này.

hoa-hau-xuan-huong-lam-giam-khao-hoi-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam

Hoa hậu Xuân Hương đảm nhận vị trí giám khảo của hội thi

Hoa hậu Xuân Hương có gần 30 năm gắn bó với nghề làm cho đẹp. Chị đã căn dặn cho hàng ngàn mọi người, đem tới vẻ ngoài hấp dẫn để chị em thêm tự tín trong cuộc sống. Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ là liên hệ làm cho đẹp của nhiều chị em mà còn là 1 trong những trọng tâm giải thích nghề được phép cấp chứng chỉ nghề của Sở Lao đồng Thương binh và Xã hội Hà Nội với các khóa học phun thêu thẩm mỹ, spa coi sóc da, điểm trang bới tóc.

Hoa hậu Xuân Hương không chỉ là nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương mà còn đảm nhận vị trí Phó chủ toạ Hiệp hội Đào tạo và lớn mạnh nghề làm cho đẹp miền Bắc. Nhờ quan hệ lâu dài và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chị được ban công ty cuộc thi mời vào vai trò giám khảo.

hoa-hau-xuan-huong-lam-giam-khao-hoi-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-2

Hội thi lôi kéo nhiều thí sinh là những nghệ nhân đến từ khắp nơi trên cả nước.

“Hội thi kỹ năng nghề làm cho đẹp Việt Nam” được công ty quy mô trên toàn quốc dành cho các nghệ nhân trong ngành nghề làm cho đẹp. Cuộc thi nhằm mua kiếm, tôn vinh và kết nối những nghệ nhân hoàn hảo, có tài, có tâm với nghề đến từ khắp mọi miền trên quốc gia.

Hội thi diễn ra trong ba ngày (13/10 – 15/10), tại Trung tâm tư kiện Thiên sơn Plaza, Hà Nội. Hội thi bao gồm 5 nghề chính gồm coi sóc da mặt, toàn thân, điểm trang Fantasy, coi sóc móng, mẫu mã tạo mẫu tóc với các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho mỗi nghề. Đặc biệt, cuộc thi sẽ tuyển chọn những thí sinh hoàn hảo, đủ điều kiện để tham dự giảng giải, tham dự kỳ thi tay nghề quốc gia năm 2018, kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 12 vào năm 2018 tại Singapore, kỳ thi tay nghề toàn cầu 2019 tại Nga.

hoa-hau-xuan-huong-lam-giam-khao-hoi-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-5

Giám khảo của hội thi là các chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề làm cho đẹp.

Để cam đoan tính nghiêm minh, công bằng, khách quan của cuộc thi, ban công ty mời các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực làm cho đẹp của Việt Nam và quốc tế ra đề và chấm thi. Đề thi cũng sẽ bám sát theo tiêu chí của các cuộc thi tay nghề bản đồ và quốc tế. Song song và đan xen với hội thi là 1 số hoạt động có liên đới đến nghề làm cho đẹp như hội thảo các chuyên đề về coi sóc nhan sắc, công ty các gian hàng triển lãm kỹ thuật, thiết bị, mỹ phẩm… Ngoài ra, hội thi còn có các hàng hóa có liên đới đến nghề làm cho đẹp như nail, tóc, điểm trang…

(Nguồn: Thẩm mỹ Xuân Hương)