Hoà Bình được bình chọn là thương hiệu xây dựng tiêu biểuLễ vinh danh thương hiệu, nhãn hàng điển hình lĩnh vực vun đắp Việt Nam do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn vừa đưa ra Top 10 thương hiệu điển hình lĩnh vực vun đắp Việt Nam năm 2017.

Công ty TNHH Hoà Bình thoả mãn nhiều tiêu chí như hoàn tất tốt mục tiêu, chiến lược đặt ra trong năm 2016 và nửa đầu năm 2017; doanh thu tiêu thụ mặt hàng – nhà sản xuất tăng trưởng tốt; có nhiều nỗ lực trong công việc vun đắp và vững mạnh hàng hoá; thông minh trong vun đắp và vững mạnh doanh nghiệp…

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được giám định cao nhờ tiến độ thi công nhanh, cam đoan quan hệ lâu dài vun đắp.

Trước đó, Hoà Bình cũng được doanh nghiệp giám định tín nhiệm Vietnam Report xếp hạng trong Top 10 chủ đầu tư nhà đất luôn luôn có chữ tín.

polyad

Hoà Bình vừa là chủ đầu tư, vừa trực tiếp thi công những công trình vượt bậc như Tháp đôi Hoà Bình International Towers, khu căn hộ Hoà Bình Green Apartment, khách sạn Hoà Bình Palace, tổ hợp căn hộ Hoà Bình Green City, Trung tâm thương nghiệp V+, nhà máy nước tiểu khát V-Cola và tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng.

Hầu hết các công trình do Hoà Bình đầu tư đều được vun đắp với đề nghị công nghệ cao như có năng lực chịu được địa chấn cấp 8, kính an toàn cách âm, cách nhiệt quan hệ lâu dài cao, dây cáp điện chống cháy, tuyến phố ống nước chịu được sức ép cao.

polyad

Bên cạnh đó, Hòa Bình còn hài hòa với tập đoàn điều hành căn hộ nhà sản xuất bậc nhất châu Á là The Ascott để vận hành toà tháp Hoà Bình International Towers đạt chuẩn quan hệ lâu dài để gắn thương hiệu Somerset.

Khách thuê chính yếu của khu căn hộ này là các nhà đầu tư và chuyên gia Nhật Bản vốn kỹ tính tuyển chọn môi trường sống quan hệ lâu dài cao.

Sau đó, doanh nghiệp tiếp diễn bắt tay với The Ascott để điều hành vận hành công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng.

Một trong những ưu thế vượt bậc của Hoà Bình là hoàn tất công trình quan hệ lâu dài cao trong thời kì ngắn. Các công trình như Hoà Bình Green Apartments và Hoà Bình Green City đều được thi công và bàn giao theo đúng đảm bảo với anh chị.

polyad

Trong khi đó, công trình Hoà Bình Green Đà Nẵng đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để đưa vào chuyên dụng cho APEC trong tháng 11/2017. Công trình cao 27 tầng với hơn 1.600 căn hộ khách sạn.

Với tiến độ thi công ba ca 1 ngày, công trình đã cất nóc cuối tháng 4 và đang chuẩn bị bàn giao căn hộ sớm nhất trong tháng tới. Trung bình cứ 63 giờ, Hòa Bình Green Đà Nẵng hoàn tất xong 1 sàn vun đắp có diện tích lên tới 3.800m2.

“Chúng tôi luôn đặt quan hệ lâu dài vun đắp lên bậc nhất. Hòa Bình vừa là chủ đầu tư, vừa vun đắp, trực tiếp điều hành các công trình nên sẽ cam đoan quan hệ lâu dài đúng đảm bảo”, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình san sẻ.

Huệ Chi