Hỗ trợ vay vốn 80% khi mua căn hộ Ruby City CT3Theo quan điểm phương Đông, ngọc Ruby tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng và may mắn. Người sở hữu ngọc Ruby sẽ có cuộc sống và công việc may mắn, hưng thịnh. Với ý nghĩa đó, Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Thăng Long – Việt Nam đặt tên Ruby City CT3 cho công trình chung cư đắt tiền tại Long Biên, Hà Nội, nhằm mang đến cho cư dân cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Dự án được vun đắp trên khu đất có tổng diện tích 13.890m2, gồm 2 tháp cao 22 tầng cùng 3 tầng hầm. Mỗi tháp gồm 2 nguyên đơn, mỗi nguyên đơn có 4 cầu thang máy và 14 căn hộ trên 1 sàn. Trong đó, diện tích vun đắp công trình là 5.000m2, diện tích bể bơi, sân vườn, trục đường nội bộ là 8.900m2.

Ruby city CT3 là 1 trong những khu chung cư có nhân thể ích đồng bộ và đương đại tại Long Biên.

Phối cảnh Dự án Chung cư Ruby City CT3, Phúc Lợi - Long Biên Hà Nội.

Phối cảnh công trình chung cư Ruby City CT3, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội.

Căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45 đến 70m2, thích hợp nhu cầu của nhiều gia đình. Các căn hộ được mẫu mã hợp lý với 2 và 3 phòng ngủ, không gian sinh hoạt nhân thể lợi. Thiết kế phòng đương đại nhằm đón tối đa ánh sáng đột nhiên, tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Ruby City CT3 được hưởng nhân thể ích của các gianh giới xung quanh quéo. Phía sau công trình là sân gold Vincom. Phía trước là Him Lam Palace – trọng tâm tiệc cưới, hội nghị, sự kiện, nhà hàng lớn tại thị xã Long Biên.

Dự án không chỉ xin hứa an toàn, có bảo đảm và tiến độ của công trình mà còn hướng tới cuộc sống đắt tiền, gần như nhân thể ích như bể bơi, sân golf, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, café, tầng thương nghiệp…

Chủ đầu tư hỗ trợ 80% giá trị căn hộ Ruby City - 1

Bể bơi ngoài trời của công trình.

Chủ đầu tư đã tính toán kỹ lưỡng trong công đoạn lớn mạnh công trình nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống nhân thể ích với sự kết nối liên lạc thuận lợi.

Ruby City CT3 nằm cạnh các công trình lớn như khu biệt thự Vincom, khu thị thành Việt Hưng, trọng tâm mua sắm BigC Long Biên, trọng tâm thương nghiệp Vincom Center, Aeon Mall, bộ máy giảng trục đường từ mẫu giáo đến phổ thông trung học Phúc Lợi. Dự án có kết nối liên lạc thuận lợi khi gần cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, và quốc lộ 1A.

Chủ đầu tư hỗ trợ 80% giá trị căn hộ Ruby City - 2

Lối đi giữa hai tòa tháp của công trình. Chi tiết địa chỉ hotline: 093.4488.569 – 0933.288.569, blog, Fanpafe: Ruby City CT3.

Trong 3 ngày mở bán từ ngày 5 đến 7/1, chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Thăng Long – Việt Nam hỗ trợ anh chị em vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ từ các nhà băng lớn như Agribank, Vietcombank, VP Bank, MB Bank cùng giá tiền 17,5 triệu đồng 1 m2.

Khách hàng không vay vốn nhà băng được chủ đầu tư chiết khấu tối đa tới 4,5% giá trị căn hộ khi mua nhà. Ngoài ra, các anh chị em tham dự buổi mở bán sẽ có thời cơ nhận được xe Wave Alpha giá trị 20 triệu đồng.

Huyền Anh