Hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệtUng thư tuyến tiền liệt rất đa dạng ở nam giới. Nhiều nhân tố nguy cơ như di truyền, chế độ ăn kiêng, tiếp xúc với thuốc, bệnh truyền nhiễm và các loại hormone nam nữ có thể dẫn đến sự lớn mạnh của ung thư tuyến tiền liệt.

Liệu pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt thường liên đới đến sự liên minh của giải phẫu, hóa trị liệu và xạ trị, bên cạnh đó, tác dụng phụ của các giải pháp này là điều chẳng thể giảm thiểu khỏi. Vì vậy, các hoạt chất sinh vật học chiết xuất từ ​​bỗng dưng đóng vai trò góp phần bổ sung và hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh khi điều trị ung thư tuyến tiền liệt, trong đó có Fucoidan.

FUCOIDAN VÀ CÔNG DỤNG KHÁNG U ĐỐI VỚIUNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT (bài xin Edit)

Ung thư tuyến tiền liệt rất đa dạng ở nam giới.

Fucoidan là 1 poly-saccharide sulfate chiết xuất cốt yếu ở nhiều loài tảo và rong biển nâu như Undaria pinnatifida, Laminaria angustata, Fucus vesiculosus và Fucus evanescens. Fucoidan đã được chứng minh có hoạt tính hỗ trợ kháng u trên ung thư phổi, vú, gan, đại tràng, tuyến tiền liệt và bóng đái.

Theo nguồn tin của Thư viện y học Mỹ Pubmed, trong các nghiên cứu trước đây, Fucoidan có kỹ năng cải thiện sự chết theo chu trình (apoptosis) của các tế bào ung thư tiền liệt tuyến PC-3 ở người trong ống nghiệm. Vai trò đó đang ngày 1 được khiến minh bạch. Hơn nữa, các nhà công nghệ còn khám phá ra tác dụng của Fucoidan trong con trục đường JAK-STAT3 – hỗ trợ ức chế giai đoạn tân sinh huyết quản nuôi u.

FUCOIDAN VÀ CÔNG DỤNG KHÁNG U ĐỐI VỚIUNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT (bài xin Edit) - 1

Các nhà công nghệ không dừng nghiên cứu, sắm tòi những cách thức hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư.

Trong 1 nghiên cứu khác, Fucoidan chứng minh được vai trò của mình trong việc thu nhỏ kích thước khối u. Fucoidan hỗ trợ ức chế sự tăng trưởng khối u của ghép tủy tuyến tiền liệt duyệt y thí điểm trên chuột bạch. Chúng được tiêm dưới da với các tế bào DU-145 nhằm gây nên sự tăng trưởng thất thường, sau đó dùng Fucoidan (20 mg/kg) trong 28 ngày. Kết quả, Fucoidan có thể hỗ trợ cản trở sự lớn mạnh của khối u từ ngày 16 sau cấy ghép.

Tất cả những phát hiện này mở ra 1 con trục đường mới, cung cấp mục tiêu bổ sung chất dinh dưỡng từ bỗng dưng, tăng sức đề kháng, giảm bớt sự buồn bã… cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn cầu.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư phân phối tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và luôn luôn có chữ tín. Phương pháp này hiện được vận dụng phổ biến trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, xã Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, xã Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư..

Liên hệ để được khuyên nhủ thêm nguồn tin mặt hàng và cung cấp tài liệu không thu tiền. Số giấy phép lăng xê: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm trật. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)