Hỗ trợ bệnh nhân ung thư với phương thức mớiFucoidan là niềm kỳ vọng mới dành cho những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư. Tuy nhiên, để sử dụng, cần phải coi xét quan hệ lâu dài của từng mặt hàng fucoidan trên thị phần. Một mặt hàng fucoidan tốt phải có tất cả 5 tiêu chí dưới đây.

ho-tro-benh-nhan-ung-thu-voi-phuong-thuc-moi

Tảo Fucus hữu cơ từ biển Atlantic gần Canada.

Thứ nhất, fucoidan phải là sự phối hợp của nhiều tảo nâu khác nhau như Mozuku – hiệu quả trong việc kích thích tế bào ung thư tự chết theo chương trình tự chết của mỗi tế bào. Mekabu có tác dụng trong việc ngăn chặn sự vững mạnh của các tế bào ung thư và di căn hiệu quả. Fucus có năng lực trong thời kỳ chống oxy hóa, tác dụng kháng viêm cao… và 1 số loại tảo nâu khác.

ho-tro-benh-nhan-ung-thu-voi-phuong-thuc-moi-1

Sản phẩm Fucoidan 3 Plus.

Thứ hai, độ thuần khiết của fucoidan phải đạt từ 85%. Thứ ba, tảo nâu phải có hàm lượng fucoidan đủ để hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư. Thứ tư, tảo nâu được sử dụng để chiết xuất fucoidan phải là loại tảo được thu hoạch tại các vùng biển sach sẽ, trong lành như ở đảo Okinawa hoặc vùng biển sạch ở châu Úc và Canada.

Thứ năm, nhà máy cung cấp mặt hàng fucoidan phải đạt tiêu chí toàn cầu cũng như đạt chứng thực như JAS, GMP, NSF… để cam kết mặt hàng đến tay người sử dụng đạt quan hệ lâu dài tốt.

ho-tro-benh-nhan-ung-thu-voi-phuong-thuc-moi-2

Fucoidan 3-Plus chứa cả ba loại tảo nâu là Mekabu, Fucus và Mozuku, tảo được khai thác từ các vùng biển sạch.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Fucoidan Nhật Bản là nhà du nhập và sản xuất mặt hàng Fucoidan 3-Plus. Đây là mặt hàng đáp ứng được các tiêu chí của 1 fucoidan tốt.

Fucoidan 3-Plus chứa cả ba loại tảo nâu là Mekabu, Fucus và Mozuku, tảo được khai thác từ các vùng biển sạch. Độ thuần khiết của Fucoidan trong mặt hàng này lên tới 85%. Sản phẩm được cung cấp tại 1 trong những nhà máy cung cấp dược phẩm tốt nhất Nhật Bản, đã có giấy chứng thực JAS, GMP và NSF.

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – (028) 3 925 7099.

Hotline: 0901.576.479 – 0909.834.959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Số GPQC: 778/2017/ATTP-XNQC.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)