Hỗ trợ bệnh nhân ung thư bằng hoạt chất Fucoidan trong rong biển nâuTheo thống kê của World Health Organization, ung thư là cội nguồn của 1/3 số ca tử vong trên toàn cầu. Chính vì vậy, các nhà công nghệ cho rằng lối sống đương đại, chừng độ ô nhiễm do các lĩnh vực công nghiệp chính là nguyên tố gây nên căn bệnh này và khẳng định ung thư không có nguyên do ngẫu nhiên từ thời xa xưa.

ho-tro-benh-nhan-ung-thu-tu-hoat-chatfucoidan-trong-rong-bien-nau

Quá trình tăng trưởng công nghiệp hóa, đương đại hóa gây ô nhiễm môi trường là 1 phần cội nguồn gây nên nhiều căn bệnh, trong đó có ung thư.

Trước tốc độ gia tăng mạnh mẽ của bệnh nhân mắc ung thư, nhiều nghiên cứu đang được tiến hành với kỳ vọng đem tới 1 liệu pháp hiệu quả chống lại ung thư, mở ra cánh cửa mới trong chiến dịch điều trị ung thư cho con người. Các nghiên cứu đã mang đến nhiều kết quả khả quan, điển hình có thể đề cập đến là việc mua ra hoạt chất Fucoidan, 1 loại Poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu.

Fucoidan có ba công dụng chống ung thư. Đầu tiên, Fucoidan làm cho cho các tế bào ung thư phải trải qua quá lớp lang hủy diệt (apoptosis) để chúng chẳng thể mãi sinh sôi và “bất tử”. Thứ hai, Fucoidan giúp tăng cường hệ miễn nhiễm bằng cách gia tăng số lượng các tế bào giết mổ ngẫu nhiên (Natural Killer Cell), tế bào miễn nhiễm ngẫu nhiên (T cell), đại thực bào. Các tế bào này đóng vai trò to lớn trong việc phát hiện và xoá sổ tế bào ung thư. Cuối cùng, Fucoidan ức chế tế bào ung thư tăng trưởng, từ đó, tránh việc gia tăng kích thước khối u cũng như giảm năng lực xâm lấn và di căn của chúng.

Tuy nhiên, tùy từng loài rong biển, sẽ có hàm lượng Fucoidan tinh luyện được khác nhau. Từ đó, công dụng của mỗi loại Fucoidan cũng không giống nhau.

Mozuku Fucoidan

Chiết xuất Mozuku Fucoidan từ Okinawa – 1 vùng biển sạch đẹp hoang sơ ở Nhật Bản là loại Fucoidan đa dạng nhất. Mozuku Fucoidan được dùng đa dạng, bên cạnh đó, để chiết xuất thành công không phải là 1 việc tiện dụng. Để có được 1 gam Fucoidan, các nhà chế xuất phải cần đến 1 kg rong biển Mozuku. So với các chiết xuất Fucoidan khác thì Mozuku Fucoidan được chứng minh có ảnh hưởng lên quá lớp lang hủy diệt (apoptosis) của tế bào ung thư.

ho-tro-benh-nhan-ung-thu-tu-hoat-chatfucoidan-trong-rong-bien-nau-1

Từ trái sang phải: Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan và Mekabu Fucoidan.

Mekabu Fucoidan

Mekabu là phần xù, nằm ngay ở phần gốc của loại rong nâu Wakame (tên công nghệ là Undaria pinnatifida). Trong rong nâu Wakame, 1 điểm đặc thù là có đến 34% Poly-saccharide đội ngũ Sulfate chiết xuất được thành Fucoidan. Hơn nữa, Wakame Fucoidan được thu hoạch ở đại dương Tasmania (Australia), 1 vùng biển sạch sẽ, nơi có rất nhiều rong biển Wakame ngẫu nhiên, không bị ô nhiễm, nhằm bảo đảm an toàn cho sức khoẻ người dùng. Mekabu cho thấy có nhiều hiệu quả hơn trong việc ức chế hình thành huyết quản của khối u hơn các chiết xuất Fucoidan khác.

Fucus Fucoidan

Fucus Fucoidan đã được phát hiện từ rất lâu, lần sớm nhất được dùng như 1 nguồn bổ sung Iod đề phòng bướu cổ vào năm 1811. Fucus Fucoidan chiết xuất từ rong biển Bladder Wrack (tên công nghệ là Fucus Vesiculosus), mua thấy dọc theo bờ Tây biển Baltic, biển Bắc, cũng như Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Từ khi mua ra Fucoidan, cho đến nay, nhiều nghiên cứu cho thấy Fucus Fucoidan có hiệu quả kháng ung thư, chống viêm, tăng cường miễn nhiễm, giảm nhẹ triệu chứng đau khớp. Ngoài ra, Fucus Fucoidan còn là chất hỗ trợ cho không ủ rũ phờ phạc tuyến đường ruột và là 1 chất chống oxi hóa mạnh mẽ.

ho-tro-benh-nhan-ung-thu-tu-hoat-chatfucoidan-trong-rong-bien-nau-2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Chính vì mỗi loại Fucoidan có những tác dụng khác nhau lên căn bệnh ung thư nên các nhà công nghệ đã và đang nghiên cứu công thức để cộng tác cả ba loại Fucoidan này vào cùng 1 hàng hóa. Họ kỳ vọng mang lại 1 biện pháp mới trong mục tiêu điều trị ung thư bây giờ.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư cung ứng tại Nhật Bản hiện được vận dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phố Bến Nghé, thị xã 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, phố Nguyễn Cư Trinh, thị xã 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN.

Sản phẩm của Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản. Giấy phép PR số GPQC: 778/2017/ATTP-XNQC. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)