Hitachi giới thiệu giải pháp nguồn nước tiết kiệm cho nhà phốHội thảo giới thiệu dòng hàng hóa máy bơm nước cấp cao vừa diễn ra ở Hà Nội, với sự góp mặt của đại diện Hitachi Việt Nam và hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Tại đây, khách hàng không chỉ tìm hiểu thời kỳ cung ứng, điểm tốt, công dụng của hàng hóa, mà còn được căn dặn biện pháp nguồn nước hiệu quả ứng với từng dòng máy bơm nước dân dụng cấp cao, mang thương hiệu Nhật Bản.

Nhiều giải pháp nguồn nước hiệu quả phù hợp từng loại nhà được giới thiệu tại hội thảo

Nhiều biện pháp nguồn nước hiệu quả thích hợp từng loại nhà được giới thiệu tại hội thảo.

Hiện, máy bơm nước Hitachi là 1 trong những dòng máy cấp cao của Nhật Bản tại Việt Nam. Máy hoạt động êm ái, dai sức, được cung ứng trên nền móng khoa học tự động đương đại, bộ máy biến tần và động cơ DC là khoa học hiện đại và cho phép hoạt động an toàn, hiệu quả nhất, giảm thiểu phung phá, thất thoát.

Các dòng hàng hóa máy bơm dân dụng Hitachi được giới thiệu gồm: bơm nước sạch, tăng sức ép, hút giếng. Máy được mẫu mã với gọn nhẹ, dễ lắp đặt với chất liệu cấp cao, vỏ ngoài bọc nhựa chống rỉ sét, xin hứa sức ép nước mạnh mẽ, ổn định.

Các dòng máy cao cấp nhất được trang bị công nghệ biến tần tự động, đảm bảo duy trì áp lực hoạt động theo đúng hướng người dùng.

Các dòng máy cấp cao nhất được vật dụng khoa học biến tần tự động, xin hứa duy trì sức ép hoạt động theo đúng hướng người sử dụng.

Bình áp được khiến đầy với khí nitơ sạch và được lót bằng màng cao su, không tiếp xúc trực tiếp với nước nên sẽ không bị rỉ sét suốt thời kỳ tiêu sử dụng. Máy được tích hợp bộ máy bao bọc kép với rơ-le nhiệt độ nước và rơ-le nhiệt an toàn, tự động ngắt động cơ khi xảy ra quá nhiệt.

Các dòng máy cấp cao nhất được vật dụng khoa học biến tần tự động hoàn toàn điều khiển tốc độ động cơ, xin hứa duy trì sức ép hoạt động theo đúng hướng người sử dụng. Trong trường hợp tiêu sử dụng đồng thời nhiều thiết bị, máy bơm sẽ hoạt động hết công suất, nhưng giả thử chỉ tiêu sử dụng 1-2 thiết bị, máy bơm tự động điều chỉnh tốc độ sao cho thích hợp với lưu lượng dòng chảy. Điều này giúp hạn chế thất thoát năng lượng không không được xem nhẹ, giảm thiểu phung phá tối đa.

Với những tính năng ưu việt, máy bơm nước Hitachi sẽ mang đến giải pháp tốt cho nguồn nước nhà phố.

Với những tính năng ưu việt, máy bơm nước Hitachi sẽ mang đến biện pháp tốt cho nguồn nước nhà phường.

Đại diện nhãn hàng cho biết, hiện máy bơm Hitachi là 1 trong những hàng hóa được tin sử dụng bậc nhất tại Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm cung ứng. Từng hàng hóa được chứng thực căn cứ RoHS nghiêm nhặt cũng như ISO 9001 về điều hành có bảo hành lâu dài nhà máy và ISO 14001 về điều hành môi trường. Với những tính năng ưu việt trên, máy bơm nước Hitachi đã và đang mang đến biện pháp tốt cho nguồn nước nhà phường, giúp cuộc sống của mọi gia đình Việt nhân tiện lợi hơn. Xem thêm hàng hóa tại đây.

(Nguồn: Hitachi)