Hinode City chọn dịch vụ tư vấn quản lý tiêu chuẩn Nhật BảnHiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết trong quý III/2017 có thêm 5.000 căn hộ mới từ 20 công trình nhà đất bổ sung vào nguồn cung thị phần tại Hà Nội. Tuy nhiên, 1 số công trình sau khi bàn giao đã gặp nhiều bức xúc bị động của cư dân đối với nhà sản xuất chủa quản.

Yếu tố chủa quản vận hành rất không thể lãng quên đối với các công trình chung cư. Khi chọn lựa căn hộ, quý khách không chỉ quan tâm tới cảnh quan, luôn tiện ích, uy tín hoàn thiện mà còn tìm hiểu nguồn tin về tổ chức sẽ chủa quản vận hành công trình. “Đó là động lực để các chủ đầu tư chú trọng hơn tới nhân tố chủa quản vận hành ngay từ khi mặt hàng chưa hiện hữu”, giới chuyên gia cho biết.

Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư công trình Hinode City không chỉ chọn các thiết bị từ nhiều thương hiệu lừng danh của Nhật như Toto, Mishubitshi, Daikin… trong danh mục thiết bị bàn giao mà còn nhất quán trong việc định hướng chọn lựa nhà sản xuất khuyên bảo chủa quản bảo đảm tiêu chí Nhật Bản.

polyad

Ông Hitoshi Soda – Phó Tổng Giám đốc PMCC phát biểu tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu Hinode City.

Phát biểu tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu Hinode City, ông Hitoshi Soda, Phó Tổng Giám đốc Công ty PMCC (tổ chức liên doanh giữa Công ty cổ phần Asia Business Investment (ABI), Công ty cổ phần KS Community (KS) và Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác tòa nhà PMC) cho biết, Nhật Bản vốn là quốc gia khó tính trong các tiêu chí uy tín mặt hàng, nhà sản xuất, trong đó có 1 thuật ngữ là Omonetashi.

“Omonetashi là ý thức dùng cho quý khách bằng cả trái tim. Dịch vụ chủa quản vận hành 1 tòa nhà cũng vậy. Khi Ban Quản lý bảo đảm ý thức này, uy tín cuộc sống của mỗi cư dân sẽ luôn được bảo đảm”, ông Hitoshi Soda san sớt thêm.

Cũng theo ông Hitoshi Soda, 1 trong những trị giá cốt lõi của nhà sản xuất chủa quản vận hành tiêu chí Nhật Bản là thái độ cầu thị, mĩ ý, luôn lắng nghe quan niệm của cư dân và chủ đầu tư để làm cho tốt vai trò cầu nối giữa hai bên.

Đặc biệt, 1 tổ chức vận hành theo kiểu Nhật sẽ tối ưu tầm giá cho cư dân bằng các biện pháp không tốn năng lượng và thiết lập tiêu chí xanh trong chủa quản, tạo nên trị giá nhân bản cho cộng đồng.

polyad

Khách thường ngày càng quan tâm nhà sản xuất chủa quản khi mua căn hộ chung cư.

Hinode City tọa lạc tại 201 Minh Khai, trọng tâm thị xã Hai Bà Trưng là công trình theo bắt mắt Nhật Bản. Nét đặc trưng của bắt mắt này trình bày qua kiểu dáng tòa nhà, căn hộ, cảnh quan, bộ máy luôn tiện ích…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tiêu dùng nhiều thiết bị từ các thương hiệu lừng danh của Nhật như Toto, Mishubitshi, Daikin…

Thế Đan

Tìm hiểu nguồn tin chi tiết về công trình Hinode City, địa chỉ hotline: 090 3315 666, 091 2953 888; website: www.hinodecity.com.vn

Đại lý cung cấp chính thức:

– Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ nhà đất Blue sea. ĐT: 0901 884 666


– Sàn nhà đất City Homes. ĐT: 0939 98 22 88

– Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất xanh miền Bắc. ĐT: 094 680 9191

– Công ty CP Đầu tư và Tư vấn nhà đất Tâm An. ĐT: 0941 580 555


– Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ và Đầu tư Tân Long. ĐT: 0906 761 555

– Công ty CP Dịch vụ nhà đất Tây Đô. ĐT: 0984 813 555

– Công ty TNHH Đầu tư TMDV Vận vận tải Thịnh Phát. ĐT: 0945 18 11 88

– Công ty CP nhà đất VNG Việt Nam. ĐT: 0936 145 222