Highlands cà phê Phin sữa đá – đậm đà chất phin chỉ với 29.000 đồngĐối với người dân Việt Nam, cà phê sữa đá là 1 trong những thức uống thân thuộc, được nhiều người tiêu sử dụng thường xuyên. Chính vì vậy, cà phê sữa đá xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ các quán cà phê đẳng cấp đến quán nước lòng con đường, hay đơn thuần là ở những điểm bán cà phê ven con đường. Hiểu được điều đó, Highlands Phin sữa đá đã trở thành người bạn đồng hành và chinh phục được không ít người sử dụng bởi có bảo đảm và vị cà phê phin đượm đà của mình.

highlands-ca-phe-phin-sua-da-dam-da-chat-phin-chi-voi-29000-dong

Cà phê Phin sữa đá – đượm đà chất phin chỉ với 29.000 đồng.

Vị cà phê đậm đà trong từng giọt

Mặc dù cuộc sống đương đại, bận rộn nhưng với ý nguyện mang tới cho người sử dụng loại cà phê có hương vị dị biệt, Highlands Coffee đã dày công nghiên cứu ra cách pha chế riêng mà vẫn giữ cách thức pha phin truyền thống để giữ vị cà phê đượm đà.

Đầu tiên, ở khâu lựa chọn nguyên liệu, Highlands Coffee chọn những hạt cà phê tươi từ vùng cao nguyên đất đỏ rồi đưa về nhà máy và phân loại bằng tay. Những hạt cà phê có bảo đảm nhất sẽ được lựa chọn để rang xay.

Từ những hạt cà phê hảo hạng này, các barista sẽ làm nên những ly cà phê vị đượm đà đúng gu theo bí kíp pha chế riêng. Tính đượm đà trình bày ở hương thơm tình cờ nguyên bản của cà phê; nhấp 1 ngụm sẽ thấy vị cà phê thơm, đắng đượm, xen lẫn vị chua nhẹ, ngọt phèng lan tỏa từng cảm quan.

polyad

Chỉ cần nói ‘YES’ là bạn sẽ có ngay một ly cà phê ngon đúng điệu.

Với Phin sữa đá, lớp sữa hòa quện từ bên dưới, lớp cà phê đen ở trên, bạn có thể từ từ thưởng thức vị đượm đà của loại thức uống này tới những giọt rút cuộc.

Để cảm nhận được sự đượm đà đúng kiểu, bạn hãy cầm trên tay ly Phin sữa đá, sau đó đặt tay lên nắp ly, giữ chặt rồi sử dụng lực nhấc lên, lắc đều thật đều. Khi thấy cà phê và sữa đã hoà quyện ngon mắt thì có thể thu giãn loại thức uống đặc thù này.

Cà phê phin nguyên chất

Thay vì sử dụng cà phê pha sẵn, Highlands Phin sữa đá được pha chế 100% bằng phin. Trước tiên phin cà phê sẽ được tráng qua nước sôi trước để giảm lượng nhiệt phin kết nạp, khi pha thì cà phê sẽ nhận được gần như lượng nhiệt giúp cho ly cà phê vị đậm và thơm hơn. Sau đó lấy bột cà phê vào phin, sử dụng gạt ép cà phê vừa phải, không quá chặt cũng không quá nhẹ.

Từng giọt cà phê nguyên chất, vừa đậm đặc vừa nóng hổi sẽ được cácbarista pha chế, hòa quyện vào dòng sữa ngọt và những viên đá mát.

Giá cả hấp dẫn, dễ dàng tận hưởng

Nguyên chất, đậm đà nhưng giá bán của Phin sữa đá là 29.000 đồng. Bạn chỉ cần nói “YES” với Phin sữa đá là sẽ có ngay loại thức uống đặc biệt, mang đến ý thức tỉnh ngủ, giúp bạn luôn hăng hái khi đối mặt với cạnh tranh và thỏa niềm yêu thích với cà phê.

Không những thế, Highlands Coffee còn đang có rất nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ cho hàng hóa Phin sữa đá ở gần 200 quán cà phê trên khắp cả nước.

polyad

Đến Highlands để tận hưởng những ly cà phê thơm ngon, đậm đà bên người thân, bạn bè.

Để sử dụng cho người sử dụng tối ưu nhất, mỗi khi bước qua cánh cửa của Highlands Coffee, bạn sẽ được trải nghiệm 1 không gian quán cà phê Việt Nam đương đại. Và thật khó để tậu được 1 nơi để người ta vẫn mặc nhiên bàn tán chuyện thỏa thuận, vẫn ngẫm suy về cuộc sống qua từng ô cửa, hay rôm rả nói chuyện với bạn bè, nhưng vẫn không quên thu giãn nét truyền thống đương đại trong ngoài mặt của Highlands Coffee.

Sứ mệnh của Highlands Coffee là trở thành thương hiệu bậc nhất về khẩu vị và bắt mắt cà phê Việt Nam đương đại, với báo giá hợp lý, sẵn sàng sử dụng cho người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm video cách tận hưởng Phin sữa đá của Highlands:

(Nguồn: Highlands Coffee)