Hệ thống xe điện Đại Phát Tín tham dự triển lãm Sài Gòn AutotechTriển lãm Saigon Autotech & Accessories đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Hội chợ Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, phố Tân Phú, thị xã 7, TP HCM từ ngày 24 đến 27/5. Dịp này, Công ty Đại Phát Tín sẽ ra mắt các dòng tàu điện mới nhất dành cho khu du hý, resort, sân golf, bệnh viện, khu công nghiệp, phi trường… thích hợp với nhu cầu của người Việt.

Tiếp nối thành công mùa trước, Đại Phát Tín sẽ tham dự triển lãm với 8 gian hàng, trưng bày gần như mẫu tàu điện tiêu dùng cho cho hoạt động du hý chuyển vận hành khách và tiêu dùng cho gia đình. Tất cả mẫu xe được trưng bày thực tiễn đến từ 2 thương hiệu tàu điện nức tiếng toàn cầu là Eagle và Wulling. Đặc biệt, tại trọng điểm gian hàng sẽ trưng bày chiếc tàu điện thuở sơ khai do người Việt Nam sáng chế. Gian hàng chính trưng bày sẵn các linh kiện phụ tùng tàu điện, trực tiếp căn dặn, hỗ trợ và tiêu dùng cho ngay tại chỗ.

polyad

Tất cả mẫu tàu điện tiêu dùng cho cho hoạt động du hý chuyển vận hành khách và tiêu dùng cho gia đình sẽ được Đại Phát Tín trưng bày tại triển lãm.

Đến thăm quan gian hàng tàu điện Đại Phát Tín trong đợt triển lãm lần này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng tàu điện mới nhất như Wuling động cơ điện, động cơ xăng; dòng xe cổ Eagle nhiều chỗ ngồi. Các dòng xe khác với điểm hay nổi trội như: chỗ ngồi nhiều, thích hợp địa hình Việt Nam, động cơ đương đại tiêu dùng số tự động, thời kì sạc rút ngắn và thời kì vận hành lâu hơn, cùng nhiều bề ngoài bắt kịp xu thế ngày nay.

Tại triển lãm, quý khách hàng sẽ có thời cơ mua phụ tùng chính đơn vị giá tại xưởng ngay gian hàng chính; đăng ký rà soát bảo trì, bảo trì xe không tính tiền; tiếp cận với các dòng tàu điện đến từ nhiều thương hiệu nức tiếng trên toàn cầu. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thời cơ liên minh buôn bán và đăng ký khiến cho đại lý chính thức của tàu điện Đại Phát Tín; giao lưu cùng với người Việt Nam thuở sơ khai thông minh ra tàu điện.

Khách hàng còn được nhóm viên chức công nghệ nhiều năm kinh nghiệm của Đại Phát Tín căn dặn đa số và chi tiết về việc tiêu dùng, bảo trì, bảo trì xe trong giai đoạn tiêu dùng. Các viên chức sẽ căn dặn khách chọn và bề ngoài những mẫu xe có kích thước cùng kiểu dáng thích hợp với từng mục đích khác nhau. Sự kiện còn là thời cơ lớn để quý khách hàng kết nối thúc đẩy kết nối giao thương, liên minh buôn bán cùng Đại Phát Tín.

Ông Trần Quang Kim Sơn – Giám đốc Kinh doanh tàu điện Đại Phát Tín cho biết vừa đầu tư vào hoạt động nghiên cứu và vững mạnh mặt hàng, liên minh với nhiều nhà cung cấp tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapo… để chế tác ôtô điện mang thương hiệu “made in Viet Nam” đến với mọi người.

Dịp này, Đại Phát Tín liên minh cùng ông Trần Minh Tâm – người chế tác ra chiếc ôtô điện mang nhiều dấu hiệu hăng hái. Theo đại diện đôi bên, việc giao lưu và liên minh trong đợt triển lãm lần này đánh dấu bước vững mạnh cấp thiết trong giai đoạn đầu tư và vững mạnh thương hiệu ôtô điện riêng của người Việt Nam.

polyad

Đại Phát Tín đã có nhiều mẫu tàu điện vận vận chuyển hành khách có sức chứa lên đến 23 chỗ ngồi…

Năm 2009, Đại Phát Tín chính thức nhập cảng và đưa vào cung ứng dòng ôtô điện để tiêu dùng cho cho các nhu cầu như: di chuyển trong sân golf, chuyển vận hành khách tại các khu du hý, khu thành thị, resort, chuyển vận mặt hàng trong khu công nghiệp và nhiều loại tàu điện chuyên dụng tiêu dùng tại lớp học, bệnh viện, phi trường, sân vận động…

Công ty luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng nhiều bề ngoài đẹp, bề ngoài rộng rãi thích hợp với mục đích tiêu dùng khác nhau. Hiện nay, Đại Phát Tín đã có nhiều mẫu tàu điện vận vận chuyển hành khách có sức chứa lên đến 23 chỗ ngồi và các dòng ôtô vận chuyển điện thùng kín, thùng lửng có vận chuyển trọng lên đến 2 tấn.

Trải qua giai đoạn vững mạnh nhiều năm, Đại Phát Tín tập kết vào việc nghiên cứu các dòng xe, hướng đến trở thành nhà cung cấp và cung ứng trực tiếp loại tàu điện mang thương hiệu “made in Viet Nam”. Sản phẩm với nhiều tính năng một thể dụng cho người tiêu dùng, không tốn năng lượng và đặc trưng gần gũi với môi trường. Công ty đặt kỳ vọng đến năm 2020 sẽ dẫn đầu về hoạt động cung cấp, lắp ráp và cung ứng tàu điện bằng có bảo hành lâu dài mặt hàng, nhóm nhân công cao và bộ máy nhà cung cấp tốt nhất.

Tham dự triển lãm, quý khách hàng có thời cơ mua phụ tùng chính đơn vị giá tại xưởng ngay gian hàng chính; đăng ký rà soát bảo trì, bảo trì xe không tính tiền; tiếp cận với các dòng tàu điện đến từ nhiều thương hiệu nức tiếng trên toàn cầu. Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại webiste: http://xediendpt.vn. Hotline: 0908792119.

(Nguồn: Đại Tín Phát)