Hệ thống tiện ích đa dạng tại Mövenpick Cam Ranh ResortMövenpick Villas nằm trong công trình MövenpickCam Ranh Resort có vị trí đẹp nhất tại Bãi Dài. Với địa hình này, chủ đầu tư đã vun đắp Movenpick Cam Ranh Resort với thiết độc đáo, phần lớn các villas, condotel, phòng khách sạn đều hướng biển, trông thấy biển.

he-thong-tien-ich-da-dang-tai-movenpick-cam-ranh-resort

Dự án Mövenpick Cam Ranh Resort

Trong đó, những dãy villas 1-3 phòng ngủ chuẩn 5 sao quốc tế trải dài nằm sát ngay bên bờ biển. Hơn 100 vi la được bề ngoài theo bắt mắt tiên tiến pha trộn liên kết với kiến trúc truyền thống Champa. Bao vòng vèo mỗi vi la là hàng rào cây xanh, thảm cỏ và vườn hoa tạo không gian riêng tây cho chủ sở hữu mà vẫn hòa quyện với bỗng nhiên.

Không chỉ các phòng khách, phòng ngủ hướng biển, trông thấy biển mà phòng ăn, phòng bếp, phòng tắm, phòng thay đồ, khu dọn dẹp đều được lắp vách kính bảo đảm ở bất kỳ không gian nào cũng trông thấy ánh sáng bỗng nhiên.

he-thong-tien-ich-da-dang-tai-movenpick-cam-ranh-resort-1

Biệt thự Mövenpick Cam Ranh Resort được bề ngoài liên kết với bỗng nhiên.

Bên cạnh đó, MövenpickCam Ranh Resort mang thương hiệu điều hành quốc tế Mövenpick. Với danh tiếng lâu năm trên toàn cầu, Mövenpick sẽ bảo đảm lợi quyền cho rất nhiều các nhà đầu tư sở hữu villas tại công trình này.

Ông Hannes Romauch – Tổng giám đốc Movenpick Cam Ranh Resort cho biết, khu nghỉ dưỡng này không chỉ là nơi tạm cư mà còn đem tới cho khách du lịch những trải nghiệm mới duyệt y các nhà sản xuất nhân thể ích mang tầm sang trọng quốc tế.

Nơi đây, khách du lịch có thể tái hiện lại năng lượng sống tại ốc đảo sinh khí mới Spa & Beauty giữa trọng điểm khu nghỉ dưỡng. Spa & Beauty bao vòng vèo bởi khu vườn nhiệt đới,các phòng tắm xông tương đối bằng tia hồng ngoại giúp tăng cường năng lực tuần hoàn máu, điều hòa tim mạch, giảm bao tay không có sức khỏe. Các nhà sản xuất spa, massage, xông tương đối thư giãn, trị liệu, coi ngó nhan sắc căn cứ quốc tế.

Cùng với bộ máy spa, bộ máy bể bơi ngoài trời tại Mövenpick Cam Ranh Resort được đầu tư lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch từ gia đình tới lớp mọi người trẻ cũng như giới doanh nhân.

Bể bơi trẻ em được lắp đặt bộ máy cầu trượt công viên nước mini đa màu sắc khi mà bể bơi người lớn có bộ máy máng trượt liên khu trượt thẳng xuống câu lạc bộ bãi biển (Beach Club) với không gian mở.

he-thong-tien-ich-da-dang-tai-movenpick-cam-ranh-resort-2

Liên hệ hotline:096 312 8855.

Ngay cạnh công trình còn có nhiều loại hình vui ctương đối tiêu khiển sang trọng quốc tế như khu thể thao ngoài trời sắp đặt rộng rãi các bộ môn quần vợt, bóng rổ và cầu lông. Khu làng mang bắt mắt kiến trúc của quốc gia Thuỵ Sĩ, có nhà hàng bia tươi, Night Club, khiêu vũ club, karaoke, siêu thị mini, câu lạc bộ vui ctương đối có thưởng, Billard, bóng bàn và trọng điểm Fitness. Khu vui ctương đối mạo hiểm với hơn 150 trò thử thách như leo tháp, đu dây, nhảy dù… dành cho những người thích cảm giác mạnh.

Hiện, Mövenpick Cam Ranh Resort đã bước vào quá trình hoàn thiện và dự trù khánh thành vào quý II/2018.

Theo đại diện chủ đầu tư, MövenpickVillas lôi kéo nhà đầu tư bởi hàng hóa tụ hội phần đông các căn cứ nghiêm nhặt từ khâu bề ngoài, chọn lựa nguyên liệu, lau trùi, bảo trì và điều hành khu nghỉ dưỡng. Các hàng hóa này đều có trị giá vững bền, lợi nhuận gia tăng theo thời kì, trị giá chuyển nhượng và giá khai thác cho thuê nhà ở Mövenpick luôn ở mức cao. Từ khi mở bán tới nay, hàng hóa MövenpickVillas luôn đạt được thanh khoản cao, đàm phán thành công lớn.

Huệ Chi