Hệ thống thực phẩm chuẩn quốc tế hút khách dịp cuối nămTheo 1 điều tra chuỗi shop chuẩn quốc tế vừa thực hành, số lượng quý khách đến bộ máy trong tháng 12/2017 tăng gấp đôi so với tháng trước và tăng gần 5 lần so cùng kỳ năm ngoái. Sản lượng tiêu thụ đồng thời tăng mạnh, gấp ba lần tháng 11/2017. Trong đó 30% hàng hóa đàm phán phê chuẩn trang web bán hàng trực tuyến và mạng xã hội.

Lý giải về sự tăng trưởng, đại diện La Maison cho rằng, thị phần thực phẩm đang bước vào thời điểm mua sắm rầm rộ trong năm. Tại chuỗi shop, nhiều lượt khách đặt mua trước hàng hóa để chuẩn bị cho các buổi tiệc gia đình, đoàn tụ người thân, bạn bè nhân dịp Giáng sinh 2017 và năm mới 2018. Nhu cầu mua thực phẩm làm cho quà biếu vào Tết Dương lịch cũng ảnh hưởng đến diễn biến tiêu thụ.

Nhiều khách hàng tìm đến chuỗi cửa hàng trong dịp cuối năm.

Nhiều quý khách tậu đến chuỗi shop trong dịp cuối năm.

Cũng trong công đoạn này, các shop thuộc bộ máy không chỉ duy trì lượng quý khách quen thuộc, mà đón nhận lượng quý khách mới đáng kể. “Yếu tố làm nhiều quý khách tin tưởng và ưng ý khi chọn mua thực phẩm tại chuỗi shop là độ sạch, an toàn cho khỏe khoắn cộng đồng, cỗi nguồn rõ ràng, căn cứ quốc tế”, vị đại diện cho biết thêm. Ngoài ra, các nguyên tố về nhà cung cấp vận tải một thể lợi, kênh bán hàng trực tuyến cũng là ưu thế, lôi kéo người nội trợ tậu đến shop.

Đối với các hàng hóa giết mổ thịt, trong dịp cuối năm La Maison vẫn cung cấp các loại giết mổ thịt gồm heo, bò, gia cầm du nhập từ các đất nước bậc nhất toàn cầu như Mỹ, Australia, Pháp, Đan Mạch, Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Ba Lan và các thực phẩm nội địa đạt các tiêu chí đầu vào khó tính.

Đại diện La Maison san sớt thêm, giết mổ thịt ngon là loại giết mổ thịt đạt căn cứ xuất khẩu quốc tế do cộng đồng châu Âu, châu Mỹ ban hành. Trong đó quy định việc bảo quản giết mổ thịt phải cam kết nhiệt độ lạnh từ âm 18 đến âm 22 độ C. Thịt sau đó được hoàn nguyên chậm và bảo quản lạnh tại nhiệt độ 0-4 độ C.

Ngoài ra, gia súc được chăn nuôi với thức ăn đột nhiên và giết mổ mổ sạch, đúng độ tuổi theo quy định của các đất nước xuất khẩu để cam kết màu sắc, độ mềm và độ dinh dưỡng của miếng giết mổ thịt.

“Chúng tôi có lợi thế về khoa học bảo quản đương đại giúp duy trì có bảo đảm giết mổ thịt, cam kết hàng hóa sau khi hoàn nguyên vẫn tươi ngon đột nhiên”, vị đại diện cho biết.

Mục tiêu của năm sắp đến còn là đa dạng hóa thực phẩm để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn

Doanh nghiệp đặt chiến lược cho năm 2018 là rộng rãi hóa thực phẩm để quý khách có thêm nhiều sự chọn lựa

Bằng việc chủ động về nguồn hàng từ hàng hóa du nhập và nội địa giúp đơn vị cam kết nguồn cung cho nhu cầu của quý khách. Số lượng sản phẩm, hàng hóa mới cũng liên tục bổ sung nhằm đáp ứng buộc phải rộng rãi của quý khách.

Đại diện La Maison cho biết, ngoài chú trọng hàng du nhập, đơn vị còn khai thác sản phẩm duyên cớ Việt Nam để rộng rãi hóa nguồn hàng, đồng thời mở mang chuỗi cung ứng dùng cho Tết Nguyên đán đến ngay sau dịp Giáng sinh. Doanh nghiệp cũng đưa ra các ưu đãi trên giá tiền cho quý khách mới và khách thân thiết. Đặc biệt, 1 số loại giết mổ thịt heo, bò thích hợp với nhu cầu dùng của gia đình có mức giảm 35%.

Đặc biệt, La Maison còn tụ hội cung cấp còn cung cấp ra thị phần nhiều dòng hàng hóa chế biến từ giết mổ thịt như xúc xích tươi, xíu mại, hamburger, giò chả… có bảo đảm cao, đáp ứng với nhu cầu và khẩu vị của người Việt vào các dịp lễ Tết.

Trước mùa cao điểm, lực lượng viên chức đã được tăng tiến kỹ năng, tay nghề nghiệp vụ và tập huấn thêm tri thức về các hàng hóa mới nhằm dùng cho tốt nhất cho quý khách. Doanh nghiệp cũng tăng cường số lương viên chức tại chuỗi shop và phòng ban giao hàng nhằm đáp ứng các order liên tục, rút ngắn thời kì hàng hóa đến tay quý khách.

Trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2017, 13 shop, gồm 10 shop ở TP HCM, 1 shop ở Hà Nội và 2 shop ở Hải Phòng sẽ mở cửa xuyên suốt dùng cho quý khách. Đại diện đơn vị cho biết, trong mùa cao điểm, tổ chức vẫn đề cao có bảo đảm nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm, an toàn và hướng đến sự một thể lợi cho quý khách.

*Hệ thống thực phẩm chuẩn quốc tế La Maison

Hệ thống thực phẩm chuẩn quốc tế hút khách dịp cuối năm

Hệ thống thực phẩm chuẩn quốc tế hút khách dịp cuối năm

Hệ thống thực phẩm chuẩn quốc tế La Maison thành lập từ tháng 9/2016, mang đến các điểm dị biệt so với thị phần như: rộng rãi chủng loại giết mổ thịt tươi ngon, có bảo đảm cao từ nhiều đất nước bậc nhất toàn cầu, nhà cung cấp giao hàng tận nơi, sơ chế và dặn dò không thu phí, quy trình chế biến an toàn, bảo quản giết mổ thịt với khoa học đương đại, phương pháp mua hàng và trả tiền một thể lợi phê chuẩn shop, web hoặc mạng xã hội.

Tuấn Nhu

Từ 22/12 đến 02/01, La Maison tung chương trình ưu đãi dịp Giáng sinh 2017 và năm mới 2018. Thịt bò giảm 35%, còn 121.000 đồng 1 kg. Thịt heo giảm 35%, còn 78.000 đồng 1 kg.

Hình thức order: Hotline 1800 6846 – Di động 0918 784 388. Website.