Hệ thống phân phối đồng hồ Galle Watch đổi nhận diện thương hiệuGalle Watch vừa đưa vào sử dụng bộ máy nhận mặt thương hiệu mới tại các điểm bán hàng trên toàn quốc.

Lãnh đạo công ty cho biết, đây là bước đầu tiên trong chuỗi các hoạt động nâng cấp có bảo đảm nhà sản xuất lên căn cứ 4 sao của bộ máy.

“Thông qua bộ nhận mặt nổi trội, năng động và slogan ‘chất và nhất’, Galle Watch muốn mang tới cho người sử dụng Việt sự tự do trong mua sắm đồng hồ chính nhà sản xuất với trải nghiệm có bảo đảm nhà sản xuất quốc tế”, vị này cho hay.

he-thong-phan-phoi-dong-ho-galle-watch-doi-nhan-dien-thuong-hieu

Galle Watch là nhà cung ứng 30 thương hiệu đồng hồ bậc nhất toàn cầu tại thị phần Việt Nam.

Dịp này, Galle Watch có chương trình “Chào đón nhận mặt mới cùng Galle Watch – Sắm đồng hồ chất, nhiều ưu đãi nhất” với mức ưu đãi đến 20% tùy thương hiệu dành cho anh chị em mua đồng hồ tại 31 điểm bán trên toàn bộ máy.

Bên cạnh đó, khách mua cũng sẽ được tặng ngay 1 balo sang trọng khi mua hàng tại các điểm bán đã đổi thay nhận mặt mới (số lượng có hạn và có chấm dứt trước ngày 30/9).

Xuất phát điểm từ 1 shop đồng hồ trên xã Tuệ Tĩnh (Hà Nội), sau 15 năm vững mạnh, hiện Galle Watch là 1 trong số bộ máy cung ứng đồng hồ bậc nhất tại Việt Nam cung ứng 30 thương hiệu nức danh trên toàn cầu như: Alpina, Breitling, Century, Chronoswiss, Enicar, Ernest Borel, Frederique Constant, Longines, Roamer, Rado, Romanson, Tissot, Orient…

Công ty có 31 điểm bán trên toàn quốc, trong đó 17 shop nằm tại các Trung tâm thương nghiệp lớn như Vincom, Aeon, Lotte..

polyad

Nhà cung ứng dành tặng các anh chị em ưu đãi nhân dịp đổi thay bộ nhận mặt thương hiệu. Xem thêm tại đây. Hotline: 1800 6785

Công ty còn là Trung tâm bảo trì giao cho chính nhà sản xuất của nhiều nhà sản xuất đồng hồ danh tiếng toàn cầu.

Theo lãnh đạo công ty, các thương hiệu đồng hồ trên toàn cầu bắt buộc căn cứ khó tính, đòi hỏi nhà cung ứng phải đồng bộ thiết bị nhập cảng theo tiêu chí nhà sản xuất đưa ra. Ngoài ra, tổ chức cũng vun đắp nhóm nhân sự công nghệ thông đạt về hàng hóa chính nhà sản xuất, có đủ linh kiện và thiết bị thay thế, tôn tạo tại chỗ.

Với anh chị em VIP, khi mang hàng hóa đến Trung tâm bảo trì giao cho của nhà sản xuất tại Galle Watch, khách sẽ được mượn không thu tiền đồng hồ sang trọng để sử dụng, trong thời kì đợi chờ hàng hóa rà soát và dọn dẹp.

Thanh Thư