Hệ thống mảng xanh đa dạng trong dự án LavilaAnh Quốc Huy, chủ 1 chuỗi shop buôn bán thực phẩm nhập cảng ở TP HCM đang có ý định chuyển về khu Nam để thu giãn không gian sống thả phanh, thoáng mát và thân thiện với đột nhiên. Từng đến thăm Bhutan – đất nước hạnh phúc nhất toàn cầu, anh Huy trông thấy rằng, người dân nơi đây có cuộc sống thả phanh bởi họ sống ở những ngôi làng nhỏ tĩnh im, gần đột nhiên và cũng ước ao mình có cuộc sống tương tự.

Tìm hiểu nhiều công trình, anh quy chế chọn Lavila (25 con đường Nguyễn Hữu Thọ, thị xã 7) của Kiến Á Group làm cho nơi ổn định gia đình bởi công trình có mật độ cây xanh lên đến 8,9m2 1 người, gần 400m tiếp giáp với sông Tôm, 1ha công viên bờ sông và 4,6 ha công viên hồ cảnh quan.

Theo bà Huỳnh Thùy Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group, lợi thế tiếp giáp sông và hồ bỗng dưng không chỉ giúp không khí toàn khu trong lành mà còn điều hòa nhiệt độ, độ ẩm, mang lại sự mát mẻ, thoáng đãng cho mỗi ngôi nhà. Trong quy hoạch khu công viên bao lòng vòng hồ, công ty kiểu dáng cảnh quan SALA Design Group (Singapore) lấy cảm hứng từ công viên nổi danh Keukenhof, Hà Lan, kiến tạo công trình vừa tiên tiến, vừa thân thiện.

polyad

Các ngôi nhà thường được sắp đặt nhiều cửa. Phần lớn là những ô cửa sổ cao, mở mang để tăng sự thông thoáng, chiếu sáng bỗng dưng.

Điểm nhấn của công trình là không gian nội khu được kiểu dáng và kỹ lưỡng tận tường. Các nhân tiện ích đắt tiền được sắp đặt cân đối theo từng gianh giới nhờ quy hoạch tốt, nhưng vẫn tạo nên tổng thể liên minh.

Khu vận động với công cụ thể thao ngoài trời, lối chạy bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em… dành cho những ai ưa thích hoạt động, khám phá. Khu tĩnh tâm có công viên, ghế nghỉ, khu yoga, sinh dưỡng, khu BBQ, picnic. Khu đột nhiên gồm cây xanh, thảm hoa cỏ, đài phun nước… được nối dài bằng những lối đi bộ, thảm cỏ xanh.

Các ngôi nhà tại công trình mang cá tính kiến trúc Pháp tinh tế, bộc lộ rõ ở những khung cửa sổ rộng được chia ô mang đậm chất châu Âu, xãi hợp với cột, console, mái nhà dốc đua vươn ra khỏi tường nhà. Thiết kế này không chỉ giúp không gian sống thông thoáng bỗng dưng, mở mang góc nhìn ra cảnh quan xung lòng vòng mà cách nhiệt, tránh tia bức xạ mặt trời, thích hợp với khí hậu nhiệt đới Sài Gòn.

Xung lòng vòng công trình Lavila còn có nhiều nhân tiện ích và nhà cung cấp đắt tiền cùng bộ máy cơ sở hoàn thiện như bệnh viện (FV, Tâm Đức), giảng con đường (RMIT, Đinh Thiện Lý), trọng tâm thương nghiệp (Crescent Mall, Vivo City)…

polyad

Thiết kế độc đáo của Lavila không chỉ giúp không gian sống có được sự thông thoáng bỗng dưng, mở mang góc nhìn ra cảnh quan xung lòng vòng mà còn cách nhiệt cho ngôi nhà. Liên hệ hotline: 093 789 1188, website: www.Lavila.vn.

Được giới thiệu vào cuối 2016, Lavila lôi kéo đông đảo người mua với tốc độ đàm phán 150 căn 1 tháng. Tiếp đó, Lavila 2 cũng thành công với 100% căn được đón nhận ngay trong ngày giới thiệu trước nhất vào đầu năm 2017. 100 căn vi la xã vườn rút cuộc sắp được giới thiệu vào ngày 21/10 tới.

Với kiểu dáng tiên tiến, nhiều hình thức nhân tiện ích, Lavila đã được vinh danh tại giải thưởng có bảo hành lâu dài Vietnam Property Awards 2017 dành cho hạng mục “Best Housing Landscape Architectural Design” (Dự án có kiểu dáng cảnh quan đẹp nhất).

Huệ Chi