Hệ thống giao thông nội khu hiện đại tại D’. Le Roi SoleilChủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết, với khối cao tầng của công trình, bộ máy liên lạccó hướng tiếp cận từ phía con đường Xuân Diệu, kết nối con đường nội khu gồm các sảnh đón thoáng đãng, giúp cư dân, người mua có thể thuận lợi tiếp cận tòa nhà chỉ sau ít phút đỗ xe.

Ngoài ra, lối vào từ hướng con đường Đặng Thai Mai còn được xếp đặt sảnh phụ nhập hàng cho khu thương nghiệp; lối ra vào để xe máy, ôtô cho cư dân và tương đốich thăm quan mua sắm.

Giao thông trục đứng của tòa nhà được tạo nên từ những cụm cầu thang máy tốc độ cao với các hành lang đón tương đốich kiểu dáng độc đáo dạng DOM – 4 cầu thang máy chụm vào với nhau, cùng hướng vào 1 không gian sảnh – ít thấy trong các công trình tại Việt Nam.

Mỗi tòa tháp căn hộ A, B có 5 cầu thang máy, bao gồm 4 thang tương đốich và 1 thang hàng biệt lập, mỗi thang dùng cho tối đa 10 căn hộ tại mỗi tầng, xin hứa thứ tự, lau trùi cho cư dân. Kế đó là bộ máy thang cuốn trang trí cầu kỳ, mang lại cho tòa nhà không gian đẳng cấp.

he-thong-giao-thong-hien-dai-bac-nhat-tai-d-le-roi-soleil-xin-bai-edit

Các sảnh đón vào các toà nhà được kiểu dáng sáng tạo, đương đại và đẳng cấp

Các cầu thang máy đối xứng dùng cho cư dân, nằm dưới mái vòm hình bán cầu, mang thời trang kiểu dáng kiến trúc Pháp thời vua Louis XIV.

Bên cạnh đó, D’. Le Roi Soleil còn sở hữu bãi đỗ xe đương đại, có sức chứa lớn dưới gianh giới hầm của công trình. Điều này nằm trong tính toán của chủ đầu tư trong bối cảnh không gian bãi đỗ xe thị thành ngày nay cốt yếu vẫn là tận dụng lòng phố và lòng con đường; còn các công trình bãi đỗ riêng vẫn tránh và có công suất nhỏ.

Dự án có 5 tầng hầm và 1 tầng hầm lửng, trong đó các tầng hầm 3, 4, 5 dùng khiến chỗ đỗ ôtô. Riêng hầm 3 dùng công nghệ đỗ xe 2 tầng tự động, đương đại sẽ tăng thêm kỹ năng đỗ xe cho tầng hầm, đáp ứng nhu cầu dùng của cả cư dân và tương đốich thăm quan, mua sắm.

Bãi đỗ xe máy gồm 2 gianh giới là tầng hầm lửng với lối đi riêng phía sau công trình và tầng hầm có lối đi phía trước công trình. Nhờ đó, các cư dân và tương đốich mua sắm sẽ không phải giới hạn dù chỉ 1 giây bởi bất cứ vật cản hay ách tắc nào.

Thiết kế hành lang đón khách tại khu vực thang máy dạng DOM độc đáo tại D. Le Roi Soleil

Thiết kế hành lang đón tương đốich tại gianh giới cầu thang máy dạng DOM độc đáo tại D’. Le Roi Soleil.

Hệ thống con đường dốc tầng hầm 3D tiêu chí quốc tế được tính toán đến từng góc vòng cua xe, hai lối vào ra biệt lập. Đường liên lạc 1 chiều trong mỗi tầng hầm tạo sự thả sức cho người lái, loại bỏ xung đột về liên lạc.

Với 5,5 tầng hầm và bãi đỗ xe lớn, gianh giới hầm của công trình tương đối thông thoáng nhờ thông gió trọng tâm, linh hoạt trong việc kiểm soát nồng độ khí CO2, liên kết với bộ máy hút khói tự động khi có cháy, tránh nguy cơ rủi ro khi có sự cố xảy ra.

Hệ thống liên lạc của D’. Le Roi Soleil còn được tạo nên từ hơn 4.000 m2 diện tích những cung con đường dạo bộ, sân vườn ngập tràn bóng cây xanh, tiếp xúc với 2 mặt con đường Xuân Diệu và Đặng Thai Mai tại gianh giới thị xã Tây Hồ.

Điều này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu dịch chuyển của người dân mà còn tạo nên không gian công cộng cho cư dân sinh hoạt, gặp mặt nhau,thiết lập không gian sống xanh mát, hiền hoà, điểm tô cho kiến trúc tổng thể của công trình.

Với bộ máy liên lạc đương đại, đương đại, cư dân D’. Le Roi Soleil sẽ chắt lót thời kì, dịch chuyển tiện thể lợi, tăng tiến có bảo đảm cuộc sống.

he-thong-giao-thong-hien-dai-bac-nhat-tai-d-le-roi-soleil-xin-bai-edit-3

Hệ thống con đường dạo bộ của D’. Le Roi Soleil kiểu dáng sống động, hài hoà với tổng thể kiến trúc tân cổ điển của công trình. Đơn vị cung ứng: Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA. Hotline: 0904 03 59 59.

D’. Le Roi Soleil lấy ý tưởng từ hình tượng của “Vua mặt trời” – Louis XIV (Pháp) được chủ đầu tư lớn mạnh theo lối kiến trúc châu Âu tân cổ điển.

Dự án gồm công trình nhà cung cấp công cộng, thương nghiệp, vườn trẻ quốc tế và chung cư hạng sang với 498 căn hộ tại 2 tòa tháp cao 25 tầng; 1 tòa tháp nhà cung cấp 8 tầng và 6 tầng hầm.

Sở hữu D’. Le Roi Soleil, cư dân được thụ hưởng những nhà cung cấp đẳng cấp như: trọng tâm thương nghiệp rộng 20.000m2, vườn trẻ, gym, spa, bể bơi bốn mùa trong nhà. Tất cả các căn hộ kiểu dáng tinh tế, đẳng cấp, có ba mặt hướng Hồ Tây, mặt còn lại hướng sông Hồng.

Điểm nhấn của quần thể kiến trúc này là bể bơi vô cực trên mái để cư dân vừa bơi lội, thư giãn, vừa ngắm cảnh Hồ Tây. Đối tượng người mua chủ đầu tư hướng đến là giới thượng lưu Hà Thành có nhu cầu sống trong không gian nghỉ dưỡng ven hồ.

Thanh Thư