Hệ thống cơ điện hiện đại tại dự án The LegendĐể thăng bằng giữa công việc và gia đình, quý khách hàng thường mua không gian sống độc lập, biệt lập giúp họ thư giãn nhưng vẫn kết nối, giao lưu thuận lợi với bên ngoài.

Trong thời kỳ tuyển chọn không gian sống, luôn luôn có chữ tín, an toàn của bộ máy công nghệ là nhân tố khiến cho người mua nhà quan tâm. Theo đại diện Công ty CP Kỹ thuật Sigma Việt Nam, có nhiều duyên cớ dẫn đến sự cố đáng nuối tiếc như chập điện, hỏa hoạn, tắc trục đường ống… nhưng duyên cớ cốt yếu đến từ việc bộ máy cơ điện không được ngoại hình, sắp đặt kết hợp, hợp lý hoặc tiêu sử dụng trang thiết bị, nguyên liệu luôn luôn có chữ tín không đủ căn cứ.

Do đó, bộ máy cơ điện được lắp đặt đồng bộ và đạt căn cứ luôn luôn có chữ tín sẽ giúp tăng sự an toàn và nhân thể nghi cho cư dân. Hiểu được điều này, ngay từ khi khởi đầu triển khai công trình The Legend – số 109 Nguyễn Tuân, thị xã Thanh Xuân, Công ty CP Đại Việt Trí Tuệ đã đặt ra những buộc phải cao về bộ máy cơ điện, nhất là bộ máy phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước cho tòa nhà.

polyad

Địa chỉ nhà mẫu: tầng 6 tòa The Legend – 109 Phố Nguyễn Tuân, thị trấn Nhân Chính, thị xã Thanh Xuân, đô thị Hà Nội. Điện thoại: 024.22410909. Hotline: 094 88 66 109. Email: [email protected] Website: www.Thelegenddaiviet.vn

The Legend được vun đắp trên khu đất rộng gần 6.000m2, có bộ máy giao thông thuận lợi, và vị trí đắc địa gần công viên hồ điều hoà Nhân Chính, gần nhiều trường đại học, bệnh viện, khu vui chơi, khu thương nghiệp…

Dự án cao 30 tầng gồm hai tầng hầm, năm tầng đế (trong đó 50% diện tích sử dụng khiến chỗ đỗ xe trên cao, còn lại là vườn trẻ, khu sinh hoạt chung, gym, bể bơi…). 25 tầng còn lại vun đắp khu căn hộ, cung cấp 460 căn hộ sang trọng, diện tích 64-180m2, từ hai phòng ngủ đến ba phòng ngủ.

Nhằm giúp quý khách hàng an tâm, chủ đầu tư đã chọn Sigma – doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm và 100 công trình khiến nhà thầu cơ điện cho công trình.

Theo đại diện chủ đầu tư, công trình không chỉ được chú trọng về kiến trúc, nhân thể ích, The Legend muốn mang tới cho quý khách hàng căn cứ sống sang trọng với những trang thiết bị vận hành tiên tiến do nhà thầu chất lượng thi công.

Do đó, công trình phải đáp ứng buộc phải vun đắp, căn cứ xanh, tối ưu năng lượng tiêu sử dụng, bảo đảm hạn chế tối đa rủi ro trong sinh hoạt của người dân.

Ngoài ra, bộ máy điện hỗ trợ rất nhiều hoạt động vận hành của tòa nhà (cấp điện cầu thang máy, kiểm soát thiết bị điều hòa thông gió, phát hiện cháy nổ, sử dụng cho bộ máy tin tức giao thông, chiếu sáng và cung cấp điện sinh hoạt); bộ máy cấp thoát nước (chức năng dẫn nước cho cả tòa nhà, thoát nước mưa, xử lý nước thải sinh hoạt cho cư dân, hỗ trợ bộ máy phòng cháy chữa cháy ưng chuẩn cung cấp nước tới bộ máy bình phun) đóng vai trò cần phải có. Hai bộ máy này được chủ đầu tư chú trọng.

Ban lãnh đạo Đại Việt Trí Tuệ cho hay, tại The Legend, phần mềm cảnh báo cháy kết nối với bộ máy âm thanh công bố khi ngoại hình trong hệ cơ điện được đặt buộc phải cao. Khi phát hiện có cháy, ngay ngay thức thì, bộ máy âm thanh công bố sẽ chỉ rõ chi tiết gianh giới xảy ra hỏa hoạn, đồng thời kèm hướng dẫn chuyển dịch tản cư cư dân đến nơi an toàn.

polyad

Tổng thầu thi công gói cơ điện DA The Legend giữa chủ đầu tư và Công ty CP Cơ điện Sigma.

Theo đại diện của Sigma, việc chấp thuận đầu tư bộ máy cơ điện tiên tiến đòi hỏi mức giá đầu tư lớn. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại có ảnh hưởng lâu dài tới các cư dân mai sau của The Legend.

Ông Lê Văn Tuấn – Chủ tịch Đại Việt Trí Tuệ san sẻ: “Chúng tôi không chỉ tạo nên 1 ngôi nhà khang trang với ngoại hình đẹp, mà còn mang đến không gian sống an toàn cho cư dân”.

Từ nay đến ngày 31/12, khách tham dự mua nhà được tham dự chương trình khuyến mãi “Mua nhà liền tay, nhận ngay nội thất” do chủ đầu tư và Công ty CP Gỗ Cường công ty. Theo đó, quý khách hàng sẽ được tặng voucher nội thất trị giá 100 triệu khi mua các mặt hàng nội thất của Công ty CP Gỗ Cường ( voucher được tiêu sử dụng khi mua các mặt hàng aconcept, thiết bị bếp Malloca, các mặt hàng đồ rời như đèn Frandsen, thảm Linie Design).

Ngoài ra, quý khách hàng được hỗ trợ về nguồn vốn như chiết khấu 5% khi trả tiền 95% trị giá căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng khi vay vốn tại Ngân hàng BIDV trong thời kì khuyến mãi trên.

Lạc Thảo