Hệ sinh thái blockchain quốc tế tiếp cận thị trường Việt NamTrong 1 đôi năm quay lại đây, lĩnh vực công nghiệp blockchain bùng nổ mạnh mẽ trên toàn cầu với nhiều áp dụng trong các lĩnh vực công nghệ tin tức, nông nghiệp, công nghệ và vật lý…

Là 1 trong những công ty gia nhập cuộc chơi công nghệ chuỗi khối, IDCG (International Digital Currency Group) hiện đặt văn phòng tại Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Australia…và đang mở mang ra các đất nước khác.

Công ty sở hữu nhiều tổ hợp đầu tư rộng rãi, hội tụ vào hệ sinh thái blockchain. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp nhà sản xuất tin tức cho các nhà đầu tư trên toàn toàn cầu, khai thác và áp dụng công nghệ blockchain cũng như nhà sản xuất điều hành tiền thuật toán.

Hệ sinh thái blockchain của doanh nghiệp này được vun đắp và tăng trưởng trên 8 lĩnh vực cụ thể, gồm công nghiệp tin tức blockchain, mỏ tiền tệ mã hoá, vườn ươm công nghệ, lưu trữ tuấn kiệt blockchain, sàn đàm phán mã hoá, điều hành của cải công nghệ số, truyền thông blockchain và quỹ tiền tệ mã hoá. Nền tảng đàm phán tiền thuật toán IDCM là 1 phần của hệ sinh thái hàng hóa công nghệ chuỗi khối.

Hệ sinh thái blockchain của IDCG

Hệ sinh thái blockchain của Tập đoàn Tiền tệ Kỹ thuật số Quốc tế.

Chức năng chính của nền móng đàm phán hướng tới là “C2C” và “Trading” – hỗ trợ người tiêu dùng trực tiếp tương tác với nhau và các hoạt động thương nghiệp trực tuyến. Nền tảng có thể chạy trên các áp dụng hệ điều hành của máy tính, IOS và Android.

Ngoài ra, sàn đàm phán cũng như hầu hết các hàng hóa trong hệ sinh thái đều hỗ trợ tiếng nói Tiếng Việt, diễn tả sự coi trọng và tâm huyết của tập đoàn quốc tế với thị phần trong nước.

Việc hỗ trợ tiếng mẹ đẻ giúp người tiêu dùng vượt qua cạnh tranh do rào cản tiếng nói, thuận lợi tiêu dùng các hàng hóa của nhà tăng trưởng. Khác biệt tiếng nói là 1 trong những điểm mà các nhà đầu tư Việt thường lo lắng, e dè khi tiếp cận với các sàn thương nghiệp điện tử tiền thuật toán, của cải số trên toàn cầu.

Tính sáng tỏ trong thanh khoản cũng được công ty diễn tả trong việc không lưu trữ tiền mặt trực tiếp. Sàn đàm phán chỉ lưu trữ tin tức trương mục nhà băng để giúp các nhà đầu tư thực hành đàm phán cũng như nắm được tin tức của nhau duyệt y nhà sản xuất nhà băng trực tuyến. Sự linh hoạt trong việc đàm phán với mức phí 0,1% và quy trình chuyên dụng cho 24/7 được coi là lợi thế cạnh tranh của công ty này so với các nền móng khác.

Nguyễn Vũ