HDBank ưu đãi đặc biệt cho nhà thầuVới kinh nghiệm đồng hành hài hòa cùng các chủ đầu tư, tổng thầu trong nhiều công trình vun đắp, cơ điện, HDBank vừa giới thiệu đến quý vị đơn vị chương trình tài trợ cho các nhà thầu với nhiều ưu đãi, lợi ích nổi bật, luôn thể ích hiện đại.

polyad

Tham gia chương trình tài trợ cho các nhà thầu, quý vị sẽ hưởng nhiều ưu đãi nổi bật về lãi suất cho vay và phí bảo lãnh, với tỷ lệ tài trợ lên đến 85%.

Theo đó, từ nay, quý vị là các nhà thầu thi công vun đắp, M&E (cơ điện) và cung cấp thiết bị trên cả nước sẽ được hưởng chính sách tài trợ trọn gói, gồm: bổ sung vốn lưu động, tài trợ thực hành các gói thầu, bảo lãnh, phát hành L/C. Khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu đãi nổi bật về lãi suất cho vay và phí bảo lãnh, với tỷ lệ tài trợ lên đến 85%.

Đối với mặt hàng bảo lãnh, HDBank phát hành bảo lãnh dự thầu không cần của nả cam đoan. Tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh dự thầu từ 0%, thực hành thỏa thuận 0-5%. Tài sản cam đoan rộng rãi, bao gồm chính dòng tiền và nguồn thu của gói thầu.

Đặc biệt, khi tham dự chương trình, nhà thầu có thể tiêu dùng phần mềm (App) trên web của nhà băng, để nhập nguồn tin gói thầu vào phần mềm và dự phóng đươc hạn mức, dòng tiền, tiến độ giải ngân dự định HDBank tài trợ.

Chương trình tài trợ cho nhà thầu được HDBank vun đắp nhằm đồng hành cùng các đơn vị, mang đến sự sự thuận lợi, chóng vánh trong việc tiếp cận nhà cung cấp vốn đầu tư, tối ưu hóa hiệu quả. Hoạt động này sẽ giúp các đơn vị tập hợp vững mạnh buôn bán. Ngoài ra, các đơn vị tham dự chương trình còn có thời cơ mở mang buôn bán trên nền móng quan hệ đối tác giữa HDBank và các chủ đầu tư lớn.

Đại diện HDBank cho biết, nhà băng này sẽ tiếp diễn đi đầu trong việc chuyên biệt hóa mặt hàng theo từng lĩnh vực, lĩnh vực buôn bán, phân khúc quý vị để hỗ trợ đơn vị 1 cách kịp thời và toàn diện nhất.

(Nguồn: HDBank)