HDBank trao nhiều phần quà giá trị cho khách hàngLộc xuân sớm

Lộc xuân sớm đã đến với nhiều người dùng của HDBank qua chương trình dự thưởng “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” vừa chấm dứt ngày 5/1. Trong đợt mở thưởng và trao giải rốt cục của chương trình, người dùng Tào Thị Lan đến từ Gia Lai đã rinh cúp vàng 1 ký; 4 người dùng khác đến từ Đồng Nai, Hà Nội, TP HCM nhận giải thưởng là thẻ vàng 7 chỉ.

Ngoài ra, chương trình còn trao hàng chục giải thưởng là 3 chỉ vàng mỗi giải; hàng chục thẻ HDCard 5 triệu đồng trong trương mục.

polyad

Khách hàng Tào Thị Lan đến từ Gia Lai đã rinh cúp vàng 1 ký khi tham dự “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý”.

Trước đó, chị Đinh Thị Hoan – người dùng thương lượng tại HDBank Nha Trang đã trúng 1 quả bóng Futsal vàng SJC nặng 1 kg trong chương trình “Trúng bóng vàng ký – Du hý Worldcup cùngHDBank Futsal”.

Danh sách chủ sở hữu của cả ký vàng SJC sẽ còn dài mãi để lan tỏa niềm vui, niềm hạnh phúc trở thành tỷ phú tới người dùng trên khắp mọi miền quốc gia. Đây là nguyên nhân HDBank liên tục mở các chương trình dự thưởng để mang đến nhiều thời cơ trúng giải cho người dùng.

Gửi không hao nhiều, đón thần tài

Tiếp tục mang niềm vui đến các người dùng, nhân dịp xuân mới 2018, HDBank triển khai chương trình “Xuân sum hiệp – Tết phú quý – Trúng vàng ký” dành cho đầy đủ người dùng tư nhân gửi không hao nhiều, tại 240 điểm buôn bán của nhà băng này.

Theo đó, từ ngày 8/2 đến 13/4, người dùng gửi không hao nhiều chỉ từ 60 triệu đồng với kỳ hạn 1 tháng trở lên, có thời cơ trúng giải đặc thù trị giá 1 ký vàng SJC, thẻ không hao nhiều trị giá 100 và 50 triệu đồng và 20.000 quà tặng sang trọng cho căn bếp gia đình.

Là 1 trong những người dùng thuộc danh sách tỷ phú may mắn từ HDBank, chị Đinh Thị Hoan (Nha Trang) cho biết rất chấp thuận với có bảo hành lâu dài nhà cung cấp, hàng hóa của nhà băng. Mặc dù gửi không hao nhiều số tiền nhỏ, nhưng chị đã được viên chức của nhà băng luôn đón tiếp vồn vã, căn dặn tận tâm, gần gũi và nhiều năm kinh nghiệm. Lãi suất tốt cùng các quà tặng ưu đãi, khuyến mãi thiết thực còn mang lại cho chị nhiều niềm vui mỗi lần đến thương lượng tại HDBank.

HDBank đặc thù dành tặng cho các người dùng lần ban sơ đến thương lượng 3 thẻ cào và 5 mã số dự thưởng, trong thời kì diễn ra chương trình “Xuân sum hiệp – Tết phú quý – Trúng vàng ký”.

polyad

HDBank trao 1 kg vàng SJC 9999 cùng 20.000 giải thưởng khác với tổng trị giá lên tới hơn 9,7 tỷ đồng.

Quà Tết tinh xảo cho gian bếp

Trong chương trình “Xuân sum hiệp – Tết phú quý – Trúng vàng ký”, nhà băng tiếp diễn chọn lọc những quà Tết tinh xảo đến từ các thương hiệu nức tiếng, để gửi tới người dùng như 1 lời tri ân và lời chúc năm mới. 20.000 quà tặng gia đình có trị giá như vỉ nướng điện Lock & Lock, bộ trà Minh Long, khay thủy tinh Italy Vidivi, bộ chén Minh Long Daisy sắc xuân hoa đào… sẽ điểm tô căn bếp xinh tươi đang chờ các chủ sở hữu đến rước.

Ngày xuân bạn bè gặp gỡ bên bộ trà Minh Long để cùng nhắm nháp ly trà thơm nồng và nhắc cho nhau nghe về những ngày xưa cũ. Ngày Tết gia đình cùng sum hiệp bên nhau trong không gian ấm êm của bữa cơm gia đình hay bày tiệc BBQ tại nhà cho xuân thêm ấm áp… Đây là lời nhắn gửi ý nghĩa của HDBank gửi tới người dùng cho 1 năm mới tràn đầy sắc xuân.

Những quà tặng cho gian bếp tuy nhỏ xinh nhưng mang đến niềm vui, kỳ vọng cho các gia đình về 1 cuộc sống luôn sẵn có biết bao điều kỳ diệu. Mùa xuân này đối với các người dùng của HDBank sẽ thật khác, thật ấm êm và trọn vẹn.

(Nguồn: HDBank)