HDBank tổ chức chương trình khuyến mại mớiTừ nay đến ngày 5/1, HDBank tiếp diễn tậu kiếm chủ sở hữu trong chương trình khuyến mãi “Gửi tiền như ý – Rinh cúp vàng ký – Nội trợ hết ý” nhằm đồng hành cùng Futsal Việt Nam và san sớt công việc trong gian bếp gia đình của người dùng vào dịp cuối năm. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình sẽ được nâng lên, đạt gần 14,5 tỷ đồng.

Theo đó, người dùng gửi không tốn chỉ từ 60 triệu đồng với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng có thời cơ “rinh” cúp Futsal giá trị 1 kg vàng SJC và thời cơ trúng gần 30.000 quà tặng cấp cao cho căn bếp gia đình.

Phòng giao dịch của HD Bank.

Phòng thương lượng của HDBank.

Trước đó, chị Đinh Thị Hoan – 1 người dùng thương lượng tại HDBank Nha Trang đã trúng 1 quả bóng Futsal vàng SJC nặng 1 kg trong chương trình “Trúng bóng vàng – Du hý Worldcup cùng HDBank Futsal”. Ngoài ra, các chuyến du hý Đà Nẵng và hàng chục ngàn quà tặng khác cũng được trao qua hình thức cào trúng ngay.

Chị Hoan cho biết mê bóng đá nhưng đó mới chỉ là 1 phần nguyên do khiến cho chị quan tâm đến chương trình ưu đãi cho người dùng không tốn từ HDBank. Điều không được xem nhẹ là chị ưng ý với có bảo đảm nhà cung cấp, mặt hàng của HDBank. Nhân viên của nhà băng coi sóc, khuyên bảo nồng hậu, vồn vã, gần gũi và nhiều năm kinh nghiệm. Lãi suất tốt và giá trị cộng thêm là các quà tặng ưu đãi, khuyến mãi thiết thực.

chị Đinh Thị Hoan - một khách hàng giao dịch tại HDBank Nha Trang đã trúng một quả bóng Futsal vàng SJC nặng một kg.

Chị Đinh Thị Hoan – 1 người dùng thương lượng tại HDBank Nha Trang đã trúng 1 quả bóng Futsal vàng SJC nặng 1 kg.

Đại diện HDBank san sớt: “Chúng tôi đã chứng kiến niềm vui khó tả của nhiều người đột ngột thành tỷ phú nhờ gửi tiền tại HDBank. Khách hàng Từ Đức Văn (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã may mắn trúng thưởng 1 thẻ không tốn giá trị 1,5 tỷ đồng. Khách hàng Nguyễn Văn Tốt (gia đình bán vé số tại TP HCM) đã may mắn trúng thưởng 1 căn hộ giá trị 1,6 tỷ đồng…”.

(Nguồn: HD Bank)