HDBank tặng chuyến du lịch châu Âu cho khách hàng doanh nghiệpTiếp nối thành công của chương trình “Tích điểm đàm phán, du hý châu Á” năm 2015, chương trình “Doanh nghiệp cùng HDBank khám phá Đại Hàn” năm 2016, HDBank tiếp diễn triển khai chương trình “Gia tăng đàm phán – Du lịch châu Âu” với cơ cấu giải thưởng quyến rũ từ nay đến ngày 31/12.

polyad

Theo đó, tiêu chuẩn vào các đàm phán của công ty nảy sinh trong thời kì xét thưởng, HDBank sẽ quy đổi về điểm thưởng khiến cho cơ sở vật chất xét giải cho người mua. Đó là các đàm phán như tăng ròng rã bình quân huy động không kỳ hạn, có kỳ hạn hay dư nợ; kế quả buôn bán bảo lãnh, trả tiền quốc tế.

Định kỳ ba tháng liên tục, HDBank sẽ chọn top người mua đạt điểm cao nhất và tối thiểu 699 điểm sẽ có thời cơ nhận 1 vé khứ hồi trong nước VietJet hạng Skyboss hoặc 1 voucher Furama Resort Đà Nẵng.

Đặc biệt, tại kỳ xét thưởng tổng kết chương trình, các chuyến du hý khám phá châu Âu sẽ trao thưởng cho người mua có tổng điểm cao nhất mỗi gianh giới (TP HCM, miền Bắc, Đông Nam Bộ – Tây Nguyên, miền Tây và miền Trung) và tối thiểu bằng 1,999 điểm.

polyad

Với những ưu đãi trên, HDBank kỳ vọng sẽ mang lại cho công ty thêm nhiều niềm vui kế bên những lợi ích từ các chương trình ưu đãi lớn mà nhà băng triển khai thường xuyên dành cho các công ty đại quát cũng như những ưu đãi biệt lập dành công ty phân phối buôn bán đặc trưng như công ty buôn bán điều, gạo, chăn nuôi… nói riêng. Điều này nhằm kết nối mạnh mẽ hơn mối quan hệ giữa HDBank và cộng đồng công ty.

Với thế mạnh về tiềm lực vốn đầu tư vững vàng và màng lưới rộng khắp, HDBank ao ước sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các công ty Việt Nam trong việc tối ưu hóa biện pháp vốn đầu tư, thúc đẩy thời cơ khó khăn trên thị phần gianh giới và toàn cầu.

(Nguồn: HDBank)