HDBank tài trợ vốn cho đại lý xe máy liên kết với HD SaisonGói nguồn vốn vay được triển khai từ nay đến hết 31/12. Theo đó, các đại lý xe gắn máy có liên kết với tổ chức nguồn vốn HD Saison có thể vay vốn với lãi suất từ 7% 1 năm. Nhà băng đồng thời miễn thu phí chuyển tiền khi đại lý trả tiền đơn hàng.

Ngân hàng hài lòng của cải xin hứa là lô xe gắn máy với tỷ lệ cho vay đến 85%, quy trình giải ngân và giải chấp mau chóng. Khách hàng nhận tiền vay trước và hoàn thành giấy má thế chấp sau. Chủ khoản vay còn được linh hoạt trong việc chủa quản đăng kiểm xe gắn máy. Nhà băng tạo điều kiện về cơ chế cho giải chấp lô xe gắn máy trước để làm cho giấy má sang tay cho người mua và đại lý trả tiền sau.

Chương trình hướng đến đối tượng doanh nghiệp là các đại lý xe máy liên kết với HD Saison

Chương trình hướng đến mọi người tổ chức là các đại lý xe máy liên kết với HD Saison.

“Chương trình tài trợ vốn cho các đại lý xe gắn máy có mặt trên thị phần dựa trên tiềm năng thị phần, cũng như đặc trưng lĩnh vực buôn bán, nhu cầu phổ biến của các tổ chức mà nhà băng đã nghiên cứu và tìm hiểu“, đại diện HDBank nhấn mạnh.

Trong những năm qua, HDBank chuyên biệt hóa hàng hóa theo từng lĩnh vực, từng lĩnh vực buôn bán, từng phân khúc để hỗ trợ tổ chức kịp thời và toàn diện. Ngân hàng tạo dựng nền móng nguồn vốn cứng cáp cho các mọi người thuộc phổ biến lĩnh vực.

Thành lập vào năm 2007 với tên gọi là Société Générale Viet Finance (SGVF), Công ty nguồn vốn sứ mạng hữu hạn HD Saison là tổ chức liên doanh giữa nhà băng HDBank và tập đoàn nguồn vốn bậc nhất của Nhật Bản – Credit Saison. Công ty cung cấp nhà sản xuất cho vay trả góp các sản phẩm dùng như xe máy, ôtô, điện máy, dế yêu di động, tiền mặt, du hý, tiệc cưới và học tập.

Bảo An