HDBank miễn phí chuyển đổi ngoại tệ cho giao dịch đầu tiênTừ nay đến hết ngày 31/12, người mua trên cả nước sẽ có thêm sự chọn lọc về thẻ nhà băng khi trả tiền quốc tế với chương trình khuyến mãi “Thanh toán quốc tế không lo về phí” mà HDBank đang triển khai. Theo đó, người mua tham dự chương trình sẽ nhận được ưu đãi không thu phí phí chuyển đổi ngoại tệ cho thương lượng trước hết trong tháng trước hết đăng ký mở thẻ quốc tế HDBank.

Khách hàng thực hành việc mua hàng và dùng thẻ quốc tế (ghi nợ hoặc nguồn đầu tư) HDBank để trả tiền sẽ được hoàn tối đa phí chuyển đổi ngoại tệ cho thương lượng trước hết trong tháng là 150.000 đồng. Với chiếc thẻ visa debit hoặc credit của HDBank, người mua có thể trả tiền quốc tế với mức phí ưu đãi. Ngoài ra, dù trả tiền cà thẻ hay trực tuyến, bạn cũng thực hành các thương lượng 1 cách chóng vánh.

polyad

Phí chuyển đổi ngoại tệ là phí đề nghị phải có khi người mua trả tiền mua hàng trên các web quốc tế như Amazon, Ebay… hoặc trả tiền cà thẻ tại POS quốc tế. Với chương trình khuyến mãi “Thanh toán quốc tế không lo về phí” mà HDBank mang tới, người mua sẽ chắt lót được khoản phí chuyển đổi đồng thời có thể mua sắm trực tuyến tại hàng triệu web có logo Visa.

Thẻ quốc tế (nguồn đầu tư và ghi nợ) HDBank cũng là 1 chọn lọc thích hợp cho người mua khi đi công việc nước ngoài bởi tính an toàn, luôn tiện lợi và độ nghiêm mật cao. Thẻ có thể chuyển đổi được hơn 220 loại ngoại tệ khác nhau khi thực hành thương lượng ở nước ngoài và tiền chưa dùng trên thẻ vẫn được hưởng lãi (đối với thẻ ghi nợ quốc tế HDBank).

Dùng thẻ là 1 phương thức trả tiền đương đại và đang dần dần trở thành xu thế tại các nước đương đại. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích dùng cao nhất cho chủ thẻ, cung cấp nhà sản xuất nổi trội trên thị phần để cùng tạo ra những trị giá gia tăng trên nền thẻ cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho chủ thẻ.

(Nguồn: HDBank)