HDBank kết nối doanh nghiệp tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017Gian hàng của HDBank trong gianh giới triển lãm được vun đắp mô hình phòng đàm phán hoạt động như trong bộ máy HDBank.

Khách hàng có thể thực hành đầy đủ các đàm phán trên nền móng khoa học tiên tiến, thuận lợi và chóng vánh nhất như rút tiền, mở account, tham dự các hàng hóa nhà cung cấp nguồn vốn nhà băng …

hdbank-ket-noi-doanh-nghiep-tai-dien-dan-dau-tu-da-nang-2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm gian hàng HDBank.

Chia sẻ về câu chuyện đầu tư tại Đà Nẵng trong hội nghị chính của Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017 diễn ra sáng ngày 15/10, bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó người đứng đầu túc trực HĐQT HDBank cho biết, cộng hưởng cho hoạt động đầu tư du hý nghỉ dưỡng và hàng không là những nỗ lực của nhà băng HDBank.

hdbank-ket-noi-doanh-nghiep-tai-dien-dan-dau-tu-da-nang-2017-1

Gian hàng đặc trưng của HDBank đã lôi kéo nhiều người đến thăm quan, trải nghiệm nhà cung cấp.

Ngân hàng này có mặt tại Đà Nẵng từ năm 2008 tới nay với 5 chi nhánh và phòng đàm phán; tổng của nả khoảng 3.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay ước 2.600 tỷ đồng. Công ty nguồn vốn HD SAISON dùng cho 558.000 quý khách miền Trung với những khoản vay dùng cho cho đời sống, dùng.

“Chúng tôi sẵn sàng tham dự các chương trình đầu tư của UBND thị thành, đồng thời cung cấp nguồn vốn với các điều kiện ưu đãi, thuận lợi cho đơn vị, nhà đầu tư và người dân trên bản đồ”, bà Thảo san sẻ.

hdbank-ket-noi-doanh-nghiep-tai-dien-dan-dau-tu-da-nang-2017-2

Phó người đứng đầu túc trực HĐQT HDBank, bà Nguyễn Thị Phương Thảo khẳng định, HDBank sẵn sàng tài trợ vốn cho các công trình TP Đà Nẵng đang kêu gọi, lôi kéo đầu tư.

Tiếp sau Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng, HDBank sẽ tiếp diễn tham dự APEC 2017 tại Đà Nẵng với vai trò là nhà tài trợ chính cùng nhiều hoạt động không thể bỏ lỡ.

HDBank là 1 trong những nhà băng có kết quả buôn bán khả quan, nợ xấu thấp; hướng tới tiêu chí trở thành tập đoàn nguồn vốn bậc nhất Việt Nam.

Thu Ngân