HC dành hơn một tỷ đồng tri ân khách hàngCụ thể, HC triển khai chương trình “Vòng quay may mắn – 100% trúng thưởng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,2 tỷ đồng. Theo đó, khi anh chị em mua đơn hàng vào năm ngày vàng may mắn là 12, 13, 20, 24, 27/5, anh chị em sẽ được tham dự quay thưởng để nhận được nhiều phần quà giá trị như dàn âm thanh Samsung giá trị 8,49 triệu đồng, máy hút bụi Samsung, vali du hý… Chi tiết tham khảo tại đây.

HC dành hơn một tỷ đồng tri ân khách hàng

Trong đợt nắng nóng cao điểm đang diễn ra ở địa bàn miền Bắc, HC cũng dành nhiều ưu đãi cho các anh chị em mua các hàng hóa làm cho mát. Với người mua điều hòa, HC hỗ trợ không thu tiền công lắp đặt và tặng thêm phiếu mua hàng để anh chị em thả sức mua sắm thêm các loại phụ kiện dành cho điều hòa.

Ngoài ra, khi mua các hàng hóa làm cho mát khác như quạt điều hòa, quạt công nghiệp, anh chị em cũng nhận được nhiều phần quà như ấm siêu tốc giá trị 400.000 đồng khi mua quạt công nghiệp Benny; quạt cây điều khiển giá trị 1,49 triệu đồng khi mua quạt điều hòa Nagakawa…

HC dành hơn một tỷ đồng tri ân khách hàng - 1

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày 1 được nhiều người quan tâm. Mọi người vẫn nghĩ không khí trong nhà là sạch, song thực tiễn nó ô nhiễm gấp 2-5 lần không khí ngoài trời. Để cam kết quan hệ lâu dài không khí trong gia đình, nhiều gia đình đã vật dụng bộ máy lọc không khí với kỹ thuật đương đại để lọc và ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng, giúp giảm thiểu các vấn đề về hô hấp. Một trong những kỹ thuật lọc không khí đương đại bây giờ là kỹ thuật nano của Panasonic.

Máy điều hòa Sky Series của Panasonic thế hệ mới được vật dụng năng lực lọc sạch không khí nhờ kỹ thuật Nanoe-G. Nanoe-G là kỹ thuật làm cho sạch tiêu dùng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. Các phân tử này sẽ lơ lửng trong không khí và thực hành quy trình lọc không khí qua 3 bước: loại bỏ bụi không được vệ sinh trong không khí bằng hạt Nanoe – G; vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên vật dụng và vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Ngoài ra, Nanoe-G sẽ giải thể vào không khí hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe siêu nhỏ. Các hạt Nanoe này sẽ sắm đến những hạt phân tử lạ, vây bắt và phá hủy chúng. Đối với các phân tử bụi to hơn, hoặc những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ đưa chúng đến và khăng khăng giữ tại màng lọc. Nhờ thế mà căn phòng của bạn sẽ luôn giữ được bầu không khí trong lành, an toàn cho có sức sống gia đình.

HC dành hơn một tỷ đồng tri ân khách hàng - 2

Ra đời từ năm 2006 với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện máy của các người tham gia sáng lập, 12 năm qua, chuỗi siêu thị điện máy HC từng bước có vị thế trên thị phần toàn miền Bắc. Đến hết năm 2014, bộ máy HC có 14 chi nhánh, trong đó tại Hà Nội có 6 chi nhánh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An mỗi tỉnh thành 1 chi nhánh. Với mỗi chi nhánh, HC luôn chú trọng đầu tư và lớn mạnh cơ sở vật chất cơ sở vật chất đạt chuẩn với diện tích mặt sàn lên tới 3.000 m2, bày bán trên 20.000 hàng hóa điện tử, điện lạnh, máy tính, smartphone, đồ gia dụng từ các thương hiệu nổi danh bậc nhất toàn cầu.

Bên cạnh đó, ngoại hình kho hàng phổ biến, quy mô cùng 1 sân lớn phía trước để diễn ra các hoạt động trải nghiệm hàng hóa trực tiếp và các hoạt động vui chơi khác, HC đã mang đến 1 không gian mua sắm tiên tiến nhưng vẫn thân thiện cho anh chị em thăm quan và mua sắm.

Hệ thống siêu thị điện máy HC

Website: www.hc.com.vn

Tổng đài bán hàng: 18001788

Chăm sóc anh chị em: 19001788

Tại Hà Nội:

399 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm

36 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm

348 Giải Phóng, Thanh Xuân

549 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

411 Tam Trinh, Hoàng Mai

102 Thái Thịnh, Đống Đa

Tại Hải Phòng: 6 Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Tại Thái Bình: 297 Lý Bôn, TP Thái Bình

Tại Thanh Hóa: 88 Đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa

Tại Hải Dương: 354 ĐG Thanh Niên kéo dài Hải Tân, TP Hải Dương

Tại Vĩnh Phúc: Ngã 5 Trần Phú – Nguyễn Tất Thành – TP Vĩnh Yên

Tại Quảng Ninh: 490 Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long

Tại Thái Nguyên: 282B Lương Ngọc Quyến

Tại Nghệ An: 37 Lê Hồng Phong – TP Vinh

(Nguồn: Điện máy HC)