Hateco Apollo ra mắt tòa cuối đẹp nhất dự ánTheo đại diện chủ đầu tư, tòa CT2 đáp ứng nhu cầu thị phần về căn hộ hầu hết một thể ích, mức giá rẻ và ngoại hình hợp lý. Chủ đầu tư cũng cho hay, nguồn tin sự kiện ra mắt tòa căn hộ cuối tuần này hiện lôi kéo sự quan tâm của đông đảo quý khách mua ở và giới đầu tư.

Tòa CT2 có lợi thế nằm tại mặt các con phố – vị trí đẹp nhất công trình. Mỗi căn hộ trong tòa tháp sở hữu diện tích rộng rãi (từ 59 đến 90m2), trong đó các căn góc đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó, nội thất liền tường như sàn, trần, điều hòa, tủ bếp, thiết bị điện, viễn thông, quạt thông gió, thiết bị lau trùi… giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống một thể nghi. Có lợi thế về tầm nhìn, ngoại hình tối ưu hướng đón ánh nắng và gió bất chợt, không những thế căn hộ tòa CT2 chung cư Hateco Apollo có giá từ 1,1 tỷ đồng mỗi căn hai phòng ngủ. Đây là nhân tố giúp công trình lôi kéo thị phần vào những ngày cuối năm.

polyad

Tòa CT2 công trình Hateco nằm ngay mặt các con phố 70 đang triển khai mở mang.

Nằm trong phân khúc đất đai tầm trung, Hateco Apollo ra mắt vào tháng 7/2017, có vị trị đắc địa ngay chân cầu Tasco, khu Mỹ Đình 2 (nơi giao thoa của thị xã Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và địa bàn Mỹ Đình). Chủ đầu tư cho biết 90% tòa CT1A và CT1B của công trình đã hoàn tất đàm phán.

Tại đây, màng lưới liên lạc được quy hoạch đồng bộ như tuyến các con phố 70 đang được triển khai, các con phố Trần Hữu Dực đến các con phố 70 (đi qua Khu tỉnh thành Mỹ Đình 1, 2 rộng 50 m, gồm 8 làn xe chạy) đã đi vào hoạt động, tuyến các con phố sắt Nhổn – ga Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ và sớm chuyên dụng cho người dân.

polyad

Đường Trần Hữu Dực với tám làn xe.

Sau khi các công trình liên lạc hoàn thiện, cư dân Hateco Apollo sẽ không mất nhiều thời kì dịch chuyển đến các địa điểm khiến việc tại thị xã Thanh Xuân, Hà Đông. Yếu tố này giúp Hateco Apollo lôi kéo khách mua nhà để ở và giới đầu tư.

Không chỉ nằm trong địa bàn cơ sở đồng bộ, Hateco Apollo còn ghi điểm bởi lối ngoại hình kiến trúc xanh độc đáo. Dự án gồm ba tòa chung cư (xây dựng trên khu đất rộng 34.812m2) và khu biệt thự liền kề.

polyad

Hateco Apollo sở hữu một thể ích quy mô và đồng bộ trong địa bàn.

Tại công trình, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cảnh quan và cây xanh. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn mang đến không gian sống thân thiện với tự dưng. Theo đó, cư dân có thể dạo bộ trên con các con phố nhiều bóng cây, kế bên lối đi với nhiều khóm hoa đầy màu sắc và hít thngồi không khí trong lành từ hồ điều hòa.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức vốn đầu tư nhàng nhàng, nhiều ưu thế về ngoại hình, một thể ích, trị giá trong địa bàn cơ sở đồng bộ giúp Hateco Apollo đáp ứng được nhu cầu nhà đất và cho thuê.

Huyền Trang