Hảo Hảo: Trúng bóng vàng chỉ với 3.500 đồngCụ thể, ba chủ sở hữu tiếp theo nhận được giải thưởng quả bóng vàng 9999 đó là anh Đặng Thành Công (Hậu Giang), chị Trần Thị Mai Dung (Bắc Giang) và anh Nguyễn Mạnh Hải (Thái Nguyên).

Anh Đặng Thành Công (Hậu Giang) nhận giải thưởng vào ngày 01/06 tại chợ Cái Sơn.

Anh Đặng Thành Công (Hậu Giang) nhận giải thưởng vào ngày 01/06 tại chợ Cái Sơn.

Trước niềm vui khi biết mình trúng giải, anh Đặng Thành Công (Hậu Giang) san sẻ, anh cũng như mọi người dùng Việt đều yêu thích và tin tưởng có bảo hành lâu dài của mì Hảo Hảo. Cả gia đình anh đã ăn mì Hảo Hảo hương vị tôm sâu cay và sa tế hành từ rất lâu rồi.

“Ai cũng bảo tôi may mắn khi trúng giải thưởng này. Lúc đầu, thấy vé cào trúng quả bóng vàng 9999 tôi hoang mang lắm, không tin được và phải gọi điện đến tổng đài mấy lần để xác minh mới dám tin. Vì trước giờ tôi chưa trúng giải thưởng nào khủng như thế”, anh Công đề cập.

Chị Trần Thị Mai Dung ở Lý Thái Tổ, Bắc Giang trong buổi trao giải ngày 11/06.

Chị Trần Thị Mai Dung ở Lý Thái Tổ, Bắc Giang trong buổi trao giải ngày 11/06.

Trong khi đó tại Bắc Giang, chị Trần Thị Mai Dung cũng là 1 trong những người dùng nhanh nhất ở gianh giới miền Bắc trúng thưởng quả bóng vàng cho biết: “Không chỉ tôi mặc cả gia đình tôi đều rất đột ngột và chẳng thể tin nổi là mình đã trúng vàng tiện lợi tương tự. Lúc đầu tôi cũng có nghe đến chương trình nhưng không quan tâm lắm vì nghĩ mấy chương trình này chỉ để PR. Nên khi thấy thẻ cào trúng thưởng tôi mới đọc kỹ và gọi điện lên tổng đài xác minh tôi mới tin là mình đã trúng giải thật”.

Anh Nguyễn Minh Hải Hải ngụ tại Thái Nguyên trong buổi trao giải ngày 12/06.

Anh Nguyễn Minh Hải Hải ngụ tại Thái Nguyên trong buổi trao giải ngày 12/06.

Còn đối với anh Nguyễn Mạnh Hải ngụ tại Thái Nguyên lại cho hay, cả nhà anh đang có chiến lược vun đắp khuôn viên đất đai và tu tạo nhà thờ họ thì nhận được niềm vui đột ngột này. “Thật sự tôi thấy mình rất may mắn khi trúng quả bóng vàng giá trị 3 lượng vàng này. Quả thật, giải thưởng này là lộc của các cụ nên mình đã bàn với vợ và hai cụ thân sinh là dùng để vun đắp khuôn viên đất đai và tu tạo nhà thờ họ”, anh Hải san sẻ.

Anh Nguyễn Mạnh Hải cũng san sẻ thêm, anh sẽ tiếp diễn mua mì Hảo Hảo trong thời kì tới vì ai trong gia đình cũng thích ăn và muốn “săn” thêm 1 chiếc TV Sony để xem bóng đá.

Nếu người dùng nào muốn trở thành chủ sở hữu tiếp theo của quả bóng vàng như những người dùng may mắn trên thì hãy đến ngay shop, siêu thị gần nhất trên toàn quốc để tậu mua mì Hảo Hảo ngay từ bữa nay.

Thẻ cào may mắn nằm trong mỗi gói mì Hảo Hảo bất kỳ có tin tức chương trình khuyến mãi, ứng dụng cho 5 hương vị của Hảo Hảo bao gồm: tôm sâu cay, gà vàng, sa tế hành tím, tôm xào chua ngọt và tôm hành.

Chương trình Hảo Hảo – “Sôi động cùng thể thao” được bắt từ đầu từ 2/5/2018 đến 30/7/2018 trên khuôn khổ toàn quốc với các giải thưởng cụ thể như sau:

– 30 giải I (Nhất): Mỗi giải là 01 quả bóng vàng giá trị 3 lượng vàng 9999.

– 300 giải II (Nhì): Mỗi giải là 01 TV Sony Ultra HD 4K 43 inch.

– 1.000 giải III (Ba): Mỗi giải là 01 máy khiến cho mát không khí.

Chỉ cần thấy thẻ cào trong bất cứ gói mì Hảo Hảo có in dòng chữ “Sôi động cùng thể thao” là bạn đã nắm 100% thời cơ trúng thưởng trong tay.

Tính đến ngày 18/06/2018 đã có 742 giải thưởng được trao và vẫn còn 588 giải thưởng đang chờ những chủ sở hữu may mắn tiếp theo.

Thông tin chi tiết chương trình được cập nhật tại: http://acecookvietnam.vn/ hoặc khuyên nhủ: 19001884 (từ 7h đến 19h phần nhiều các ngày trong tuần).

(Nguồn: Acecook Việt Nam)