Hảo Hảo – thực phẩm được chọn mua nhiều nhất tại thành thị năm 2018Báo cáo thường niên Brand Footprint năm thứ 6 do Kantar Worldpanel thực hành vừa ban bố Top 10 nhà phân phối trong lĩnh vực hàng FMCG và Top 10 thương hiệu ở các lĩnh vực coi ngó không mệt mỏi và dung nhan, coi ngó gia đình, thực phẩm, thức uống, sữa và hàng hóa thay thế sữa được chọn mua nhiều nhất. Khảo sát này thực hành ở 4 thị thành là TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nông thôn Việt Nam.

Năm nay, mì Hảo Hảo dẫn đầu các thương hiệu tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam, lĩnh vực hàng thực phẩm. Ngoài ra, tại địa bàn nông thôn, thương hiệu này cũng lọt top 5 trong bảng thăm dò. Năm 2017, mì Hảo Hảo đạt mức tăng trưởng CRPs (Consumer Reach Points) là 10% và có mặt trong hơn 65.000 căn bếp gia đình mới.

Mì Hảo Hảo được ghi tên vào top 1 Thương hiệu tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất ngành hàng thực phẩm tại Việt Nam.

Mì Hảo Hảo được ghi tên vào top 1 “Thương hiệu tiêu dùng nhanh được chọn mua nhiều nhất” lĩnh vực hàng thực phẩm tại Việt Nam.

Kết quả ban bố trên báo chí Campaign Asia Paciffic cho thấy, năm 2017, mì Hảo Hảo tăng tới 18 thứ hạng trong top 1.000 “Thương hiệu châu Á”, đứng vị trí 636 trong bảng xếp hạng của Công ty Nielsen.

Đại diện Acecook Việt Nam cho biết, ý thức luôn phụng sự hết mình của toàn thể hàng ngũ doanh nghiệp chính là phương pháp để đạt được sự tăng trưởng và chiếm hơn 50% thị phần lĩnh vực mì ăn liền cả nước, theo số liệu từ WINA.

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Acecook Việt Nam – san sẻ: “Chúng tôi luôn trung thành với triết lý buôn bán mang tên Kaizen. Triết lý của Kaizen quy tụ cải tiến và quản trị luôn luôn có chữ tín hàng hóa với chiến lược cuối cùng là chuyên dụng cho mọi người, gia tăng lợi ích hàng hóa. Theo đó, người hưởng lợi cuối cùng chính là mọi người”.

Ông Kajiwara Junichi - Tổng giám đốc Acecook Việt Nam.

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Acecook Việt Nam.

Theo đại diện doanh nghiệp, hơn hai tỷ gói mì Hảo Hảo thành lập mỗi năm đều phải trải qua quy trình phân phối tiên tiến với 12 bước basic cùng những tiêu chí khó tính. Tất cả nguyên liệu đầu vào đều phải đáp ứng các đề xuất về an toàn khiến cho mới thực phẩm theo quy định, đồng thời được rà soát nghiêm nhặt nhằm cam đoan căn cứ luôn luôn có chữ tín trước khi đưa vào nhà máy phân phối. Trong các năm qua, nhãn hàng Hảo Hảo liên tục thực hành những chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng với hàng ngàn giải thưởng.

Acecook được vinh danh thứ hạng 11 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trên bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Acecook được vinh danh thứ hạng 11 trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trên bảng xếp hạng “100 nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam”.

Ngoài ra, Công ty Acecook Việt Nam cho biết còn chú trọng đến đời sống của cán bộ, người lao động viên. Tháng 4/2016, Acecook đã được Công ty nghiên cứu thị phần Nielsen vinh danh thứ hạng 11 trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) trên bảng xếp hạng “100 nơi khiến cho việc tốt nhất Việt Nam”.

Vấn đề môi trường kế bên tăng trưởng vững bền cũng được doanh nghiệp quan tâm. Theo khẳng định của Acecook, hồ hết nước thải của các nhà máy phân phối đều phải đạt loại A, được kiểm nghiệm gắt gao trước khi đưa ra môi trường bên ngoài.

Được thành lập từ năm 1993 và khởi đầu phân phối buôn bán từ năm 1995, Acecook Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm tăng trưởng và trở thành nhà phân phối mì ăn liền bậc nhất tại Việt Nam với những dòng hàng hóa phổ biến và nhân thể dụng. Đặc biệt, mì ăn liền Hảo Hảo là 1 trong những thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong suốt 18 năm qua.

Huệ Chi