Hanwha Life phát triển dòng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe gia đìnhKhi mức sống tăng lên, người dân có nhu cầu chọn lọc những nhà sản xuất coi ngó y tế quan hệ lâu dài cao và đương đại tại các bệnh viện quan hệ lâu dài, thậm chí ở nước ngoài. Nhiều người chọn gói bảo hiểm khỏe khoắn để giảm bớt gánh nặng giá tiền trong thăm khám và điều trị bệnh.

Báo cáo Chỉ số Niềm tin Người sử dụng quý III của Nielsen cho thấy, 38% người sử dụng Việt sẵn sàng để chi cho du hý, 36% mua sắm áo xống mới… Đặc biệt, 23% người sử dụng Việt Nam đã mua các gói bảo hiểm y tế sang trọng từ các đơn vị bảo hiểm nhân thọ, trong đó có Hanwha Life Việt Nam.

hanwha-life-phat-trien-dong-bao-hiem-cham-soc-suc-khoe-gia-dinh

Nhiều gia đình chọn các gói bảo hiểm khỏe khoắn để coi ngó khỏe khoắn toàn diện và giảm gánh nặng giá tiền trong thăm khám và điều trị bệnh.

Bà Lê Thị Minh Tâm, Giám đốc Bồi thường Công ty TNHH Insmart, cho biết loại hình bảo hiểm khỏe khoắn toàn diện có điểm hay là người dân được tự do chọn lọc nhà sản xuất thăm khám, coi ngó, loại gường, phòng nội trú mà không mất nhiều thời kì chờ chực và giấy má trả tiền cũng đợn giản hóa.

Tập trung vào mảng này, Hanwha Life Việt Nam vưa đưa ra thị phần hàng hóa “Hanwha Life – Sức khỏe là vàng” với nhiều lợi quyền.

Theo đó, hàng hóa chi trả giá tiền y tế thực tại cho các lợi quyền cao như điều trị nội trú và ngoại trú, mở mang khuôn khổ bảo hiểm tại châu Á và toàn cầu, bộ máy bảo lãnh viện phí nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam và nhiều nước trên toàn cầu. Ngoài ra, hàng hóa này cho phép cung cấp nhiều chọn lọc rộng rãi, thích hợp với năng lực vốn đầu tư và nhu cầu quý khách với mức phí khó khăn.

hanwha-life-phat-trien-dong-bao-hiem-cham-soc-suc-khoe-gia-dinh-1

Sản phẩm “Hanwha Life – Sức khỏe là vàng” giúp người sử dụng được coi ngó khỏe khoắn toàn diện.

Hanwha Life Việt Nam còn liên minh với Công ty TNHH Insmart cung cấp bộ máy bảo lãnh viện phí trên toàn cương vực Việt Nam và nhiều nước trên toàn cầu

Hiện, Insmart có hơn 300 hạ tầng y tế liên kết trong nước và quốc tế. Với bộ máy hạ tầng y tế rộng khắp, người mua bảo hiểm có thể chọn để được điều trị và coi ngó y tế tại Việt Nam, châu Á hoặc toàn cầu (không bao gồm Mỹ và Canada) tùy theo chọn lọc lợi quyền bảo hiểm mà bên mua bảo hiểm tham dự.

Sản phẩm “Hanwha Life – Sức khỏe là vàng” bằng lòng chi trả giá tiền y tế thực tại với lợi quyền điều trị nội trú lên đến 1,2 tỷ đồng 1 người, điều trị ngoại trú đến 40 triệu đồng. Dịch vụ coi ngó răng được chi trả lên đến 8 triệu đồng; rà soát y tế hàng năm lên đến 4 triệu đồng; coi ngó thai sản lên đến 48 triệu đồng mỗi người…

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng người tham gia kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life cho hay, hàng hóa có ưu thế đùm bọc toàn diện với lợi quyền điều trị nội trú và ngoại trú, khuôn khổ bảo hiểm rộng khắp trên toàn cầu, bộ máy bảo lãnh viện phí lớn; cho phép linh hoạt chọn lọc tối ưu lợi quyền bảo hiểm.

“Sản phẩm này sẽ giúp coi ngó khỏe khoắn toàn diện, đùm bọc quý khách trước những bất trắc xảy ra là bản thân và gia đình”, ông Back Jong Kook kể.

Hanwha Life là người tham gia của Hanwha – 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất toàn cầu. Có mặt tại Việt Nam vào năm 2009, Hanwha Life cung cấp nhiều loại hình bảo hiểm nhân thọ, giúp người dân Việt Nam hoạch định mai sau.

Hiện đơn vị có hơn 100 điểm đàm phán cùng 35.000 dặn dò vốn đầu tư, chuyên dụng cho hơn 200.000 quý khách trên cả nước.

Huệ Chi